Ngân Hàng

Lãi suất vay Ngân Hàng Quân Đội MB Bank 2021

You are viewing this post: Lãi suất vay Ngân Hàng Quân Đội MB Bank 2021

Ngân hàng Quân đội MB Bank hấp dẫn khách hàng với nhiều gói vay và ưu đãi hấp dẫn. Vậy lãi suất vay ngân hàng MB bao nhiêu? Hãy cùng anvuongvilla.com.vn tham khảo qua bài viết sau. 

Ngân hàng Quân đội MB Bank – địa chỉ vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn

MB Bank ngày càng được nhiều khách tin tưởng và lựa chọn để vay vốn. Dưới đây là những lý do bạn nên vay vốn tại ngân hàng Quân đội MB Bank:   

Thời hạn vay kéo dài

Với thời hạn cho vay kéo dài tới 240 tháng cùng phương thức trả nợ linh hoạt. Vay vốn tại ngân hàng MB Bank khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn cho mình hình thức vay phù hợp. Có thể trả lãi định kỳ theo dư nợ hoặc trả góp cuối kỳ. Với phương thức trả nợ linh hoạt này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn và có cơ hội tiếp cận thêm những gói vay khác nhiều ưu đãi. 

lãi suất vay ngân hàng mb

Thương hiệu uy tín

Ngân hàng quân đội MB Bank với 23 kinh nghiệm hoạt động, hiện là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Việt Nam. Cùng với đó là nhiều giải thưởng lớn, có hệ thống các chi nhánh được phân phối khắp đất nước.  

Nhiều tính năng của sản phẩm vay mua nhà 

MB Bank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với hạn mức lên tới 80%, tùy theo nhu cầu riêng. Nhìn chung, đây là mức vay vốn khá cao so với mặt bằng chung của các ngân hàng khác trong nước. Với hạn mức vay này giúp khách hàng có nhiều cơ hội tiếp cận được mua nhà hơn. 

Ngoài ra, vay vốn tại ngân hàng MB Bank khách hàng còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn như: Thời gian giải ngân nhanh, có thể thế chấp tài sản của mình hoặc của người khác, được trả góp dư nợ giảm dần, được hỗ trợ nhiệt tình. 

Lãi suất vay tại ngân hàng Quân đội MB Bank

Lãi suất vay ngân hàng MB còn tùy theo hình thức vay tín chấp hay thế chấp. 

Lãi suất vay tín chấp tại MB Bank 

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Hình thức vay tín chấp tại MB Bank đa dạng các loại sản phẩm và có nhiều tiện ích. Hiện tại ngân hàng MB Bank cung cấp gói vay tín chấp đối với cán bộ công nhân viên chức với số tiền lên tới 500 triệu đồng. Trong đó: 

 • Hình thức vay tín chấp lương có lãi suất thấp, khách hàng chỉ cần đảm bảo chi trả với thủ tục đơn giản. Lãi suất là 17,62%, trong thời gian 48 tháng. 
 • Đối với cán bộ công nhân viên chức nhà nước khi vay theo hình thức tín chấp sẽ có mức lãi suất là 12,5%/năm, trong thời gian tối đa là 60 tháng. 

Tùy theo sản phẩm mà khách hàng vay tín chấp cũng có mức lãi suất riêng như sau:

 • Lãi suất vay mua nhà: 7,485/năm, trong vòng 20 năm. 
 • Lãi suất vay mua ô tô: Là 6,9%/năm, thời gian tối đa là 84 tháng. 
 • Lãi suất vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo: Lãi suất được tính tùy theo tài sản đảm bảo. Thời gian vay là 84 tháng. 
 • Lãi suất cho vay cầm cố các loại giấy tờ có giá trị: Lãi suất linh hoạt tùy theo loại giấy tờ có giá.
 • Lãi suất vay cá nhân kinh doanh là 8,2%/năm. 
 • Lãi suất vay trồng lúa cạnh tranh ưu đãi. 
lãi suất vay ngân hàng mb 2019

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng MB Bank

Mức lãi suất vay ngân hàng MB Bank năm 2021 theo hình thức thế chấp còn tùy thuộc vào từng sản phẩm khách hàng muốn vay. 

 • Vay mua nhà, xây sửa nhà: Lãi suất là 7,7%/năm, được vay tối đa 90% và có thời gian vay 180 tháng. 
 • Vay mua xe ô tô: Lãi suất là 6,99%, vay tối đa 100% và có thời gian vay 84 tháng.
 • Vay mua nhà: Lãi suất 7,7%, tối đa 80% và có thời gian vay 240 tháng. Hoặc 6% tối đa 80% trong thời hạn 15 năm. 
 • Vay kinh doanh: Lãi suất 7%, tối đa 90% nhu cầu và trong thời gian 180 tháng.
lãi suất vay ngân hàng mb 2021

Bạn có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng MB Bank, vậy hãy cùng tham khảo thêm những thông tin liên quan cần thiết dưới đây:

Những lưu ý khi vay vốn tại ngân hàng Quân đội MB Bank

Sau khi tìm hiểu lãi suất vay ngân hàng MB, khách hàng cũng cần tham khảo những thông tin lưu ý dưới đây: 

 • Đảm bảo đủ điều kiện vay vốn: Có hộ khẩu hoặc KT tại nơi ngân hàng MB Bank có trụ sở, là công dân Việt Nam đủ tuổi lao động, có đủ hành vi dân sự, có tài sản thế chấp, chứng minh được nguồn thu và không bị nợ xấu. 
 • Thủ tục vay: Gồm có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ hôn nhân (độc thân), xác nhận thu nhập, giấy tờ có liên quan tới tài sản, đơn vay vốn. 
 • Quy trình: Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, ngân hàng sẽ nhận thông tin và phê duyệt khoản vay. Sau đó sẽ gửi thông báo giải ngân trong vòng 24 giờ. 

Trên đây là những thông tin về lãi suất ngân hàng MB và những lưu ý quan trọng. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mức lãi suất cụ thể của từng khoản vay và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button