Ngân Hàng

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại hơn thì nhu cầu tập trung đầu tư kinh tế của người dân cao hơn. Ngoài nguồn vốn tự có thì nhiều cá nhân muốn được vay thêm vốn từ ngân hàng để gia tăng quy mô sản xuất, kinh doanh hoặc đơn giản như vay để tiêu dùng. Hình thức hay được sử dụng là vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm vay này trong bài viết.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Sản phẩm vay thế chấp của ngân hàng ACB là một hình thức vay phổ biến, hạn mức vay cao và có quy định những điều kiện nhất định với người vay. Khách hàng lựa chọn gói vay này cần tìm hiểu xem những điều kiện mình đáp ứng có được không rồi hãy liên hệ với cán bộ ngân hàng, bởi phải có tài sản thế chấp khoản vay là sổ đỏ có giá trị lớn.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Về khoản vay này các cán bộ ngân hàng sẽ hỏi rõ về số tiền vay, mục đích sử dụng tiền để làm gì và thời gian trả nợ, cách thức trả được áp dụng ra sao. Chẳng hạn vay thế chấp để mua bất động sản, mua nhà, mua chung cư, vay tiền để đầu tư sản xuất kinh doanh, sửa chữa nhà cửa,…Khi vay vốn thì mục đích vay phải có giấy tờ xác thực để ngân hàng làm căn cứ cho vay.

Ưu điểm của gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB:

 • Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại ACB hết sức đa dạng: Vay mua nhà, mua xe, tiêu dùng, vay đi du học,…Khách hàng có nhu cầu vay riêng thì nêu rõ với cán bộ ngân hàng.
 • Hạn mức cho vay cao, linh hoạt điều chỉnh tùy theo nhu cầu, khả năng trả nợ và mục đích sử dụng nguồn vốn của khách hàng
 • Thời hạn cho vay kéo dài tới tận 15 năm để khách sử dụng vốn vay hiệu quả và triển khai kế hoạch trả nợ tốt
 • Phương thức trả lãi và gốc cho ngân hàng linh hoạt: tiền gốc trả hàng tháng/quý/6 tháng theo phương thức góp đều/bậc thang hoặc theo sự thỏa thuận giữa ngân hàng ACB và người vay vốn. Tiền lãi sẽ do khách hàng trả hàng tháng, lãi được tính theo dư nợ giảm dần để khách hàng giảm bớt áp lực phải trả nợ
 • Lãi suất cho khách hàng vay vốn cực kỳ ưu đãi chỉ từ 9,8%/năm
 • Hồ sơ, thủ tục vay vốn hết sức đơn giản, sẽ được thông báo trước cho khách hàng chuẩn bị
 • Giải ngân vốn vay nhanh chóng sau 3 – 5 ngày làm việc
 • Cán bộ nhân viên của ACB sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Khi vay theo hình thức thế chấp sổ đỏ thì ngân hàng ACB sẽ có những quy định bắt buộc mà khách hàng theo dõi xem có đáp ứng được điều kiện vay không nhé

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang làm việc hoặc sinh sống tại Việt Nam, trong khu vực quản lý của ngân hàng ACB.
 • Có năng lực pháp luật hình sự, dân sự; có đủ các giấy tờ nhân thân như CMND/thẻ căn cước, hộ chiếu
 • Khách hàng trong độ tuổi lao động 18 – 60 tuổi, tinh thần hoàn toàn bình thường
 • Tài sản thế chấp có giá trị định giá cao theo giá trị thị trường như nhà, đất, xe cộ, hợp đồng kinh doanh…
 • Có mức thu nhập ổn định thường xuyên hàng tháng gồm lương chính và thu nhập thêm, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Không có lịch sử tín dụng đen nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào ở thời điểm vay ACB.

Hồ sơ chuẩn bị vay thế chấp ngân hàng ACB

Trước khi vay vốn thế chấp tại ngân hàng Á Châu thì cán bộ trực tiếp quản lý hồ sơ sẽ liên hệ để thông báo cho khách hàng cần hoàn thiện những giấy tờ gì. Khách hàng sẽ từ từ chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ nộp vào ngân hàng để chờ xét duyệt

Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ACB không phức tạp

 • CMND/ hộ chiếu của khách hàng vay vốn
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn (đối với người đã có gia đình) hoặc giấy chứng nhận tình trạng độc thân.
 • Giấy tờ khác liên quan đến tài sản đảm bảo.
 • Giấy tờ chứng minh được người vay đang còn khả năng còn sức khỏe lao động và có thu nhập.
 • Chứng minh cho ngân hàng ACB biết mục đích để vay vốn là gì, hợp pháp theo quy định pháp luật.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu đưa ra mức lãi suất theo từng thời kỳ khi khách hàng vay vốn thế chấp cần phải trả khi sử dụng nguồn tiền. Theo đó lãi suất này sẽ được cán bộ ngân hàng thông báo rõ, chính sách nhận lãi và gốc điều chỉnh có bất cứ biến động nào cũng thông báo cho khách hàng biết.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ

Thời hạn cho vayLãi suất cho vay %/năm
Nhóm tài sản đảm bảo 1, 2Nhóm tài sản đảm bảo 3, 4
Vay ngắn hạnKỳ đầu tiên đến 9,8%Kỳ đầu tiên đến 11,00%
Vay trung và dài hạnKỳ đầu tiên đến 10,3%Kỳ đầu tiên đến 11,5%

Lưu ý: Các con số trên đây có thể biến đổi thấp hoặc cao hơn theo từng thời điểm khác nhau. Bạn biết biết được chính xác thì vui lòng liên hệ trực tiếp với ngân hàng ACB nơi mình đang làm việc hoặc sinh sống.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB hấp dẫn

Cách tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Về số tiền lãi suất mà ngân hàng Á Châu đưa ra cho khách hàng cụ thể thực chất đều có cách tính toán. Khách hàng có thể biết được công thức tính lãi suất này để áp dụng vào trường hợp của mình số tiền trả lãi và gốc có đúng không.

Hiện tại thì ngân hàng ACb đang áp dụng cách tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ACB được tính theo dư nợ giảm dần. Số tiền lãi khách hàng phải thanh toán hàng tháng sẽ được tính giảm dần cho tới khi trả hết nợ. 

Công thức tính lãi vay thế chấp ngân hàng ACB:

Tiền gốc trả hàng tháng = Số tiền gốc/thời gian vay (gốc được trả theo tháng hoặc quý)

– Tiền lãi trả kỳ đầu = Số tiền vay * lãi suất theo tháng

– Tiền lãi trả các kỳ tiếp theo = Số dư nợ còn lại * lãi suất theo tháng

Khi đó Số tiền phải trả = Tiền gốc + Tiền lãi (tại kỳ thanh toán)

Thông tin về lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB này được cập nhập mới trong năm 2021. Hy vọng mọi người nắm bắt được những thông tin mới nhất về tài chính – ngân hàng để có cách quản lý tài chính và phát triển nguồn tiền hiệu quả hơn.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button