Ngân Hàng

Lãi suất vay trả góp ngân hàng BIDV 2021: thủ tục đơn giản

You are viewing this post: Lãi suất vay trả góp ngân hàng BIDV 2021: thủ tục đơn giản

Hiện nay nhu cầu vay trả góp tiêu dùng của người dân ngày càng cao ở đa dạng các mặt hàng như điện thoại, xe máy, đồ dùng, thiết bị gia đình,…Ngân hàng BIDV có cung cấp gói vay trả góp với điều kiện, thủ tục và lãi suất được quy định cụ thể. Bài viết này anvuongvilla.com.vn sẽ nêu về gói vay trả góp ngân hàng BIDV nhé.

Đôi nét về gói vay trả góp ngân hàng BIDV

BIDV là 1 trong 4 ngân hàng lớn tại Việt Nam và các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp đều có sức hấp dẫn đặc biệt với người dân. Trong đó gói vay trả góp tiêu dùng rất nhiều người muốn được sử dụng nhưng bao giờ ngân hàng cũng có điều kiện nhất định và các quy định sử dụng để đảm bảo khả năng trả nợ.

Với gói vay trả góp này thì khách hàng an tâm không yêu cầu phải có tài sản giá trị đảm bảo, không phải áp lực trả nợ nhanh chóng mà sẽ trả từ từ đúng hạn cho ngân hàng, số tiền trả theo kỳ hạn là đều như nhau. Khách hàng thường vay vốn với gói này để trang trải cho nhu cầu tiêu dùng của bản thân và gia đình.

Vay trả góp ngân hàng BIDV

Theo quy định của ngân hàng BIDV thì hạn mức cho vay trả góp dành cho mọi người lên đến 500 triệu đồng cực kỳ lớn khi không có tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, số tiền càng lớn thì điều kiện mà ngân hàng đưa ra lại càng cao. Đối tượng dễ được vay vốn nhất là người có uy tín, công việc ổn định và có thu nhập tốt thường xuyên. 

Ưu điểm của gói vay trả góp ngân hàng BIDV

Khi ngân hàng triển khai gói vay trả góp này thì lượng khách hàng sử dụng cực kỳ đông, tới giờ vẫn luôn là sản phẩm hot. Chắc chắn rằng sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật: 

 • Khách hàng vay vốn không cần có tài sản đảm bảo
 • Thời gian cho vay kéo dài tới 84 tháng nên khách hàng giãn bớt áp lực trả nợ gấp
 • Lãi suất cho vay hợp lý và được tính trên dư nợ giảm dần 
 • Thủ tục cho vay của ngân hàng BIDV đơn giản, thuận tiện
 • Thời gian xử lý hồ sơ duyệt cho vay nhanh chóng từ 1 – 3 ngày làm việc từ khi BIDV nhận đủ hồ sơ/giấy tờ hợp lệ.

Điều kiện và thủ tục vay vốn là gì?

Khách hàng khi xác định vay trả góp BIDV bao giờ cũng thắc mắc về điều kiện và thủ tục chi tiết là gì. Điều này là bước cần thiết và phải đầy đủ, đúng quy định mới được cán bộ ngân hàng tiếp nhận chuẩn bị trình lên trên xem có đủ điều kiện cho vay hay không.

Điều kiện vay trả góp ngân hàng BIDV

Điều kiện vay trả góp

 • Khách hàng vay vốn phải trong độ tuổi lao động từ 20 đến 55 tuổi (với nữ) và đến 60 tuổi (với nam).
 • Người vay là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ nhân thân, đầy đủ hành vi dân sự
 • Người đi vay vốn phải đang sinh sống, làm việc tại tỉnh/thành phố có phòng giao dịch/chi nhánh BIDV cho vay hoạt động hoặc hỗ trợ
 • Người vay có thu nhập ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ tốt trong suốt thời gian vay.
 • Người vay không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào tính cho tới thời điểm vay.
 • Các điều kiện khác theo quy định của BIDV.

Thủ tục vay trả góp

Khách hàng vay vốn của ngân hàng BIDV cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ quy định. Để chủ động hơn thì khách hàng nên liên hệ với cán bộ ngân hàng tiếp nhận hồ sơ hỏi xem cần những giấy tờ gì để chuẩn bị trước, sau đó hoàn thiện đầy đủ để nộp về ngân hàng.

Sau đây là hồ sơ chuẩn bị vay trả góp

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu do ngân hàng BIDV cung cấp.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của người vay: Hợp đồng lao động, bảng lương/sao kê lương trong 6 tháng gần nhất
 • CMND/thẻ căn cước bản sao, ảnh 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
 • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú/giấy tạm trú bản sao
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của BIDV (nếu có).

Khi nộp hồ sơ cho phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng BIDV thì khách hàng nhớ mang theo giấy tờ bản gốc nhé. Cán bộ tín dụng cần đối chiếu hồ sơ gốc với hồ sơ bản sao để xác định tính hợp pháp và chính chủ.

Lãi suất vay trả góp của ngân hàng BIDV

So với các ngân hàng khác trên thị trường hiện này thì lãi suất vay trả góp cho khách hàng mà BIDV áp dụng được đánh giá là phù hợp, không cao quá. Do vậy khách hàng an tâm nếu được phê duyệt cho vay tiêu dùng trả góp nhé.

Lãi suất vay trả góp ngân hàng BIDV hấp dẫn

Trong đầu năm 2021 vừa sang thì ngân hàng BIDV đang áp dụng lãi suất gói cho vay trả góp khoảng 11,9%/năm. Chú ý rằng mức lãi suất vay trả góp ngân hàng BIDV có thể biến động theo từng thời kỳ hoặc chính sách cụ thể của ngân hàng. Do đó để biết con số chính xác thì khách hàng chủ động liên hệ với chi nhánh BIDV gần nhất để biết.

Đọc xong thông tin của bài viết này thì mọi người đã nắm bắt được thông tin về lãi suất vay trả góp ngân hàng BIDV chi tiết. Nếu bạn có nhu cầu thì đã có đủ nội dung cần chuẩn bị giấy tờ gì để nộp hồ sơ vay vốn rồi đó. Những tin tức mới nhất về tài chính ngân hàng được cập nhập thường xuyên tại anvuongvilla.com.vn, mời bạn tham khảo thêm bài viết khác nữa nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button