Ngân Hàng

Lịch giờ làm việc của ngân hàng HDBank – Không làm thứ 7

You are viewing this post: Lịch giờ làm việc của ngân hàng HDBank – Không làm thứ 7

Nắm được lịch làm việc của ngân hàng giúp bạn chủ động hơn khi thực hiện các giao dịch và liên hệ với phái ngân hàng khi cần. Dưới đây là lịch giờ làm việc ngân hàng HDbank và thông tin làm việc thứ 7 của ngân hàng. Và cách thức liên hệ khi bạn có nhu cầu hỗ trợ ngoài giờ làm việc của ngân hàng

Sơ lược về ngân hàng HDbank

HDbank là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam. Được  thành lập vào 1990 hoạt động đa dạng các dịch vụ tài chính cá nhân, doanh nghiệp và đầu tư. Hội sợ chính nằm tại số 25 Bis, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Vào tháng 1/2018 HDbank chính thức lên sàn cổ phiếu HOSE với 981 triệu cổ phiếu “HDB” và nhanh chóng thuộc top 20 cổ phiếu vốn hóa lớn nhất sàn. Tính đến cuối năm 2020 vốn điều lệ của ngân hàng HDbank lên đến 16.088 tỷ đồng với Hệ thống 300 phòng giao dịch và điểm giao dịch tài chính rộng khắp cả nước.
Trong hơn 30 hình thành và phát triển HDbank đạt được nhiều thành tích tiêu biểu

 • Dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất 
 • Ngân hàng tài trợ tín dụng xanh tốt nhất
 • Nơi làm việc tốt nhất Châu Á
 • Top 6 các ngân hàng TMCP tư nhân uy tín nhất

Và nhiều giải thưởng uy tín khác giúp HDbank trở thành ngân hàng uy tín nhất và vươn tầm toàn cầu của Việt Nam

Hiện HDbank đang sở hữu 2 công ty con là HD Sài Gòn mảng tài chính với 100% vốn điều lệ và công ty quản lý nợ và khai thác tài sản ngân hàng mảng thu hồi và mua bán công nợ vưới 50% vốn.

Giờ làm Việc ngân hàng HDbank

Toàn bộ các phòng giao dịch của ngân hàng đều làm việc theo lịch cố định tuần. Giờ làm việc HDbank quy định như sau

 • Buổi sáng thời gian làm việc bắt đầu từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều bắt đầu làm từ 13h – 17h

Áp dụng cho toàn bộ các chi nhánh phòng giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Ngoài ra, ngân hàng không làm việc các ngày nghỉ lễ, tết theo luật lao động nhà nước như: lễ Quốc khánh, lễ 30/4, quốc tế lao động, tết Nguyên Đán …

Thông thường vào các ngày đông khách, phòng giao dịch có thể ngừng tiếp khách mới vào sau 11h30 và 16h30 trừ khi bạn có cuộc hẹn trước đó.  Đẻ phục vụ lượng khách đang có tại phòng giao dịch và chốt dòng tiền theo ngày. Để đặt lịch hẹn với nhân viên, bạn có thể liên hệ tới phòng giao dịch gần nhất thông qua số điện thoại chi nhánh hoặc đặt hẹn online trên web.

Ngân hàng HDbank không làm việc thứ 7

Hiện toàn bộ các phòng giao dịch HDbank không làm việc ngày thứ 7. Vì vậy khi phát sinh giao dịch vào khoảng thời gian cuối tuần bạn cần đợi để được hỗ trợ và xử lý sau đó. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài HDbank hoặc các kênh hỗ trợ online để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

Lưu ý: khi thực hiện các giao dịch như chuyển tiền khác ngân hàng số lượng lớn vào chiều thứ 6 sau 15h. Giao dịch của bạn có thể không kịp xử lý. Và tiền sẽ được chuyển đi vào sáng thứ 2 tuần sau.

Tham khảo về lịch làm việc của công ty tài chính HD Sài Gòn. HD Sài Gòn là một trong những công ty tài chính Uy tín, hỗ trợ tài chính cá nhân cho hoạt động mua sắm trả góp hàng  điện tử, điện lạnh…Hiện HD Sài Gòn có 18000 điểm giao dịch tài chính.

 • Lịch làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00.

Để phục vụ thêm nhu cầu của khách hàng, HD Sài Gòn tăng thêm giờ dịch vụ đến 20h30 tại các điểm giao dịch mua sắm.

Các kênh chăm sóc khách hàng của HDbank

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, và không bị gián đoạn bởi thời gian làm việc của phòng giao dịch. HDBank đã xây dựng hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thông qua

 • Tổng đài 19006060, là Hotline HDbank hỗ trợ 24/7 các thông tin về thẻ, khoản vay, tra cứu thông tin . Tổng đài hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng anh và tiếng việt.
 • Email HDBank: info@hdbank.com.vn 
 • Hệ thống chat online: zalo, facebook được gắn trên trang web, hỗ trợ ịch hẹn, giải đáp thắc mắc về các sản phẩm thẻ, tỷ giá ngoại tệ …

Ngoài ra bạn có thể thực hiện các giao dịch đơn giản trên online như chuyển, rút tiền trên app HDbank, internet banking.

Một số lưu ý khi giao dịch online ngoài giờ làm việc 

Khi trao đổi thông tin qua chat , email hoặc cuộc gọi. Nhân viên thường sẽ không yêu cầu bạn cung cấp các thông tin về số tài khoản, mật khẩu. Chỉ yêu cầu các thông tin về tên, số cmnd. Vì vậy bạn nên lưu ý các thông tin trao đổi hoặc yêu cầu trong lúc trao đổi từ các cuộc gọi lạ. Không nhấp vào các đường link gửi qua email hoặc tin nhắn SMS.

Khi thao tác trên internet banking hoặc app HDbank cần thoát sau khi hoàn tất giao dịch.

Khi sử dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại, cần chuyển đổi tài khoản khi thay thiết bị di động hoặc bị mất máy.

Khi giao dịch chuyển tiền online ra ngoài hệ thống, cần kiểm tra thông tin chuyển tiền kỹ càng. và thường tiền được chuyển sẽ đi chậm trễ hơn khi chuyển tiền trong cùng hệ thống

Trên đây là  thông tin về lịch giờ làm việc của ngân hàng HDbank. Hy vọng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt khi tham gia sử dụng các dịch vụ tại HDbank


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button