Ngân Hàng

Lịch giờ làm việc Ngân hàng Eximbank – có làm việc sáng thứ 7

Eximbank mở cửa làm việc từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên một số chi nhánh, phòng giao dịch sẽ làm việc thêm sáng thứ 7. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cụ thể về giờ làm việc ngân hàng Eximbank.

Giới thiệu về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng EximBank còn được biết đến với cái tên đầy đủ Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam. Ngân hàng hoạt động dưới hình thức kinh doanh cổ phần dựa trên các quy định, quy chế của nhà nước về loại hình kinh doanh này.

Eximbank ra đời vào năm 1989. Tên gọi ban đầu của ngân hàng này là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank). Sau thời gian hoạt động, ngân hàng đổi tên thành ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint – Stock Bank),hay Eximbank với tổng số vốn lên tới 13.317 tỷ đồng trong đó vốn điều lệ lên tới 12.335 tỷ đồng. 

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank tại các sở giao dịch, chi nhánh 

Trụ sở chính của Eximbank đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó Eximbank đã xây dựng được một hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước bao gồm: 207 chi nhánh, phòng giao dịch. Ngân hàng này còn có quan hệ đại lý với hơn 800 ngân hàng tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thứ 2-thứ 6 hàng tuần giờ làm việc ngân hàng Eximbank được áp dụng thống nhất tại các chi nhánh, phòng giao dịch. Ngày thứ 7 và chủ nhật cũng như lễ tết ngân hàng nghỉ theo quy định.

Giờ làm việc của ngân hàng Eximbank như sau:

  • Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.
  • Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Nếu muốn giao dịch tiền mặt tại quầy bạn cần có mặt sớm hơn 30 phút so với giờ đóng cửa được thông báo. Đó là bởi trước 30 phút khi kết thúc ngày làm việc, ngân hàng sẽ dừng tiếp nhận giao dịch để sắp xếp, kiểm kê lại lượng tiền mặt trong ngay của ngân hàng.

Ngân hàng Eximbank có làm việc thứ 7 không?

Về vấn đề Eximbank có làm việc thứ 7 không, hầu hết hệ thống ngân hàng Eximbank chỉ làm việc từ thứ 2 cho tới thứ 6. Đối với ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết ngân hàng sẽ không làm việc.

Tuy vậy, riêng đối với phòng giao dịch tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Eximbank đã thực hiện chế độ làm việc ngày thứ 7 để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Thời gian làm việc ngày thứ 7 cụ thể như sau:

  • Sáng thứ 7: Từ hoạt động từ 7h30 – 11h30.
  • Chiều thứ 7, chủ nhật và lễ tết: Các cơ sở ngân hàng Eximbank đều không làm việc.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, Eximbank luôn hỗ trợ khách hàng qua hệ thống tổng đài tư vấn miễn phí 18001199 ngay cả ngoài giờ hành chính. Các giao dịch online cũng được triển khai thực hiện nên không phải lúc nào cũng cần tới trực tiếp ngân hàng. Để sử dụng dịch vụ ngân hàng online, bạn hãy liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhé.

Khi đến ngân hàng cần mang giấy tờ gì?

Bất cứ giao dịch nào tại ngân hàng, ngoài chú ý giờ làm việc ngân hàng Eximbank, bạn cũng cần cung cấp cho nhân viên ngân hàng các giấy tờ như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, các loại giấy tờ chứng minh nhân thân đặc biệt như thẻ ngành công an hay chứng minh thư sĩ quan.

Ngoài ra, bạn cũng phải có hồ sơ đầy đủ liên quan tới giao dịch của bạn để tiến hành giao dịch được nhanh hơn. Bạn cũng nên liên hệ với nhân viên trước khi tới hoặc liên hệ với tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của Eximbank để cập nhật thông tin giờ làm việc và những loại giấy tờ cần chuẩn bị.

Một số lưu ý khi đến ngân hàng Eximbank

Mỗi ngày, có hàng trăm khách hàng đến các phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank để thực hiện các giao dịch. Vì vậy, để các giao dịch diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nếu muốn thực hiện các giao dịch liên quan đến nhận và gửi tiền, bạn nên đến sớm hơn  30 phút để lấy số và chờ đến lượt mình.
  • Đừng quên mang theo các loại giấy tờ tùy thân hoặc thẻ căn cước hợp lệ để có cơ sở xác minh khi thực hiện các giao dịch.
  • Nếu cần rút một khoản tiền lớn, bạn có thể gọi điện trước tới văn phòng, chi nhánh Eximbank mà mình sẽ đến để các nhân viên sắp xếp.
  • Đối với các giao dịch như chuyển khoản, rút tiền, kiểm tra số tiền còn trong thẻ, bạn có thể thực hiện tại cây ATM của Eximbank thay vì tới các chi nhánh, phòng giao dịch sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Eximbank online để thực hiện những giao dịch thông thường như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền vào số điện thoại, …
  • Tại Việt Nam, Eximbank là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu hiện nay. Khi có vấn đề hoặc cần thực hiện các giao dịch, bạn nên nắm rõ giờ làm việc Eximbank để tiện sắp xếp công việc.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ về giờ làm việc ngân hàng Eximbank cũng như những điều cần biết. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích cho công việc của mình. 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button