Ngân Hàng

Livebank TPBank là gì? Cách sử dụng như thế nào?

You are viewing this post: Livebank TPBank là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Sử dụng thẻ ngân hàng Livebank TPBank, khách hàng cũng nên tìm hiểu xem loại thẻ này như thế nào? Cách sử dụng thẻ Livebank TPBank như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, thì hãy cùng tham khảo giải đáp dưới đây. 

Tìm hiểu về ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank còn được gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong, được thành lập vào năm 2008. Cổ phần của ngân hàng TPBank gồm công ty tài chính IFC, tập đoàn công nghệ FPT, công ty bảo hiểm Việt Nam Vinare… 

Cùng với những nghiệp vụ trong tài chính ngân hàng, TPBank còn không ngừng sáng tạo các sản phẩm về công nghệ và phục vụ khách hàng, trong đó bao gồm LiveBank TPBank. 

Kể từ khi thành lập tới nay, ngân hàng TPBank nhận được những thành tích to lớn, lọt top 10 ngân hàng vững mạnh nhất Việt Nam. Ngân hàng Đông Á nhận giải thưởng sáng tạo nhất tại Việt Nam và đạt huân chương lao động hạng ba do Đảng và nhà nước trao tặng. 

livebank là gì

LiveBank TPBank là gì?

LiveBank TPBank là gì? LiveBank TPBank là một sản phẩm mới của ngân hàng TPBank, giống như giao dịch trực tuyến thông minh giống như giao dịch online thông minh. Qua LiveBank TPBank khách hàng có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu mà không cần mất thời gian tới trực tiếp ngân hàng. 

Với LiveBank TPBank khách hàng có thể thực hiện các hoạt động như: Gửi tiền tiết kiệm, chuyển tiền, rút tiền, mở tài khoản… được thực hiện online qua giao dịch viên trực tuyến hoặc qua cây ATM. Thời gian hoạt động 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết. Hiểu một cách ngắn gọn thì, đó là những tiện ích khách hàng có thể thực hiện tại nhà mà không cần phải tới ngân hàng. Khách hàng chỉ cần đăng ký và mở tài khoản là có thể sử dụng được LiveBank TPBank. 

livebank tpbank là gì

Cách mở thẻ LiveBank TPbank

Sau khi trả lời được câu hỏi LiveBank TPbank là gì, bạn cũng có thể tham khảo cách mở tài khoản đơn giản mà không cần mất thời gian tới trực tiếp ngân hàng. Thủ tục mở tài khoản rất đơn giản, chỉ sau 5 phút là bạn có thể nhận thẻ và có thể thực hiện các giao dịch thông minh. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, tới máy ATM của ngân hàng TPBank và lựa chọn tính năng “mở tài khoản”, khi đó bạn sẽ được kết nối với nhân viên của ngân hàng từ xa qua webcam. Sau đó, xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu qua máy scan. Khi đó, nhân viên sẽ kiểm tra thông tin của khách hàng và bạn cần rà soát thông tin lại xem đã chính xác hay chưa và chọn “xác nhận”. 

Bước 2: Chụp hình chân dung và lấy dấu vân tay. Mọi thao tác sẽ được thực hiện qua máy LiveBank, tiếp theo máy sẽ tự động in thông tin. Khách hàng sẽ nhận tờ in từ máy, sau đó ký tên và đưa lại tờ in vào máy scan theo chiều mũi tên theo hướng dẫn. Khi đó, máy sẽ quét thông tin và thu lại tờ đơn. 

Bước 3: Sau đó, đợi khoảng 2 phút nhân viên của TPBank sẽ xác nhận thông tin và báo lại giao dịch đã thành công. 

Bước 4: Ở bước này khách hàng sẽ nhận lại thẻ ATM LiveBank qua khe đọc thẻ, mọi thao tác sẽ được thực hiện tự động qua kết nối với tài khoản thanh toán. Vì vậy, khách hàng sẽ không cần phải kích hoạt lại thẻ. 

Bước 5: Phía nhân viên của ngân hàng TPBank sẽ hướng dẫn khách hàng lấy lại mã Pin và đổi thông tin một cách nhanh chóng nhất. 

cách sử dụng livebank của tpbank

Một số lưu ý: 

Thẻ ATM TPBank đã được in sẵn và để trong máy, vì vậy LiveBank không được in tên khách hàng ở trên. Khi đó, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn điền thông tin và ký tên lên thẻ trước khi kích hoạt. Với cách này khách hàng vẫn có thể đảm bảo tính bảo mật và tiết kiệm được thời gian tương tự như mở thẻ truyền thống. 

Tính tới thời điểm hiện tại, TPBank là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ LiveBank. Với tính năng này sẽ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính thông minh qua nền tảng công nghệ hiện đại. Khi đó, khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian, mà còn dễ dàng quản lý dược tài chính. 

Cách sử dụng tài khoản LiveBank TPbank

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng tài khoản LiveBank TPbank các bạn có thể tham khảo: 

  • Gửi và rút tiền mặt nhanh chóng, mỗi lần thực hiện khách hàng có thể gửi tối đa tới 100 triệu vào tài khoản. Các giao dịch có thể thực hiện vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. 
  • Có thể chuyển khoản với thời gian nhanh chóng. 
  • Dễ dàng thanh toán hóa đơn internet, vé xem phim, điện nước hàng tháng.
  • Đăng ký vay tiền, mở thẻ tín dụng trực tuyến
  • Kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch đơn giản. 
  • Đổi mã pin thẻ TPBank.
  • Thực hiện tất toán sổ tiết kiệm.

Điều kiện để sử dụng LiveBank TPbank khách hàng cần duy trì mức tiền tối thiểu là 50.000đ. Phí duy trì tài khoản tối thiểu là 50.000đ và chưa tính thuế giá trị gia tăng là 10%. 

Hiện tại, ngân hàng LiveBank TPBank có cung cấp rút tiền mặt bằng vân tay, khách hàng không cần sử dụng thẻ vừa đảm bảo được tính an toàn. 

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác:

Đó là những thông tin giải đáp thắc mắc LiveBank TPBank là gì, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này của ngân hàng TPBank và sử dụng một cách hiệu quả nhất. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button