Là Gì

Lomo card là gì? Hộp lomo card BTS, Blackpink

You are viewing this post: Lomo card là gì? Hộp lomo card BTS, Blackpink

Bạn yêu thích một thần tượng nào đó và muốn sưu tập tất cả hình ảnh idol đó. Như vậy được xem là lomo card. Vậy lomo card là gì? cùng An Vượng Villa tìm hiểu nhé!

Lomo card là gì? Hộp lomo card BTS, Blackpink
Lomo card là gì? Hộp lomo card BTS, Blackpink

Lomo card là gì?


Lomo card là gì? Lomo card hay còn gọi là photocard, là hình ảnh lưu giữ lại mọi khoảnh khắc của thần tượng được fan yêu thích và sưu tầm, nhiều nhất là fan Kpop. Kích thước của chúng tương tự như chiếc thẻ trading card (85*58 mm).

Bạn có thể mua chúng trên mạng hay tham gia nhận quà tại các buổi hòa nhạc, sự kiện, abum,…

Lomo card là gì?
Lomo card là gì?

Lomo card dùng để làm gì?


Lomo card được các fan Kpop sưu tầm thành Abum, để ngắm nhìn thần tượng của mình, thể hiện sự yêu thích, ủng hộ của họ với idol, hoặc là khoe với các bạn về những lomo card mà người bạn của mình chưa có.

Lomo card dùng để làm gì?
Lomo card dùng để làm gì?

Hộp ảnh lomo là gì?


Hộp ảnh lomo là bộ sưu tập ảnh của một thần tượng nào đó được in thành các lomo card. Mỗi hộp ảnh lomo như vậy thường chứa 30 lomo card.

Hộp ảnh lomo
Hộp ảnh lomo

Postcard và lomo là gì?


Nhiều bạn nhầm lẫn postcard và lomo card. Postcard thì lớn hơn một chút so với lomo card và không phổ biến bằng lomo card. Postcard thường được bán theo gói, và thật ra chúng cũng chỉ là lomo card nhưng có kích thước lớn hơn thôi.

Postcard và lomo là gì?
Postcard và lomo là gì?

Lomo card và card khác nhau như thế nào?


  • Card là gì? Card là tên gọi chung của các loại thẻ như thẻ ngân hàng, thẻ điện thoại, thẻ bài, thẻ căn cước,… Mỗi loại thẻ sẽ có những công dụng riêng tương ứng với từng loại thẻ.
  • Thẻ lomo là gì? Thẻ lomo chỉ là một tấm ảnh hình tượng dùng để ngắm nhìn hình tượng mà thôi.

Hình ảnh lomo card BTS, Blackpink, EXO, TXT

Hình ảnh lomo card BTS
Hình ảnh lomo card BTS
Hình ảnh lomo card EXO
Hình ảnh lomo card EXO
Hình ảnh lomo card Blackpink
Hình ảnh lomo card Blackpink

 

 

 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Là Gì

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button