Ngân Hàng

Mã số khách hàng Đông Á Bank là gì?

You are viewing this post: Mã số khách hàng Đông Á Bank là gì?

Mã số khách hàng Đông Á Bank là gì ? Nhiều người sử dụng dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng Đông Á, nhưng lại không hiểu được mã số khách hàng là gì? Vậy hãy cùng  anvuongvilla đi tìm câu trả lời qua bài viết sau. 

mã số khách hàng đông a bank là gì
mã số khách hàng đông a bank là gì

Mã số khách hàng Đông Á Bank là gì ? 

Mã số khách hàng Đông Á Bank là gì? Đó là dãy gồm 10 số do ngân hàng Đông Á cung cấp cho từng khách hàng khi đăng ký dịch vụ Internet Banking. Nếu như các ngân hàng khác gọi là tên đăng nhập, thì Đông Á Bank lại gọi là mã số khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có một mã số khách hàng riêng khi đăng nhập tài khoản Internet Banking Đông Á. Mục đích của việc sử dụng mã số khách hàng tại Đông Á Bank giúp đăng nhập và thực hiện các giao dịch về tài chính hoặc mua sắm.

mã số khách hàng dongabank là gì
mã số khách hàng dongabank là gì

Vậy làm thế nào để có được mã số khách hàng ngân hàng Đông Á Bank? Có hai cách đó là, đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Đông Á hoặc đăng ký online qua website, điện thoại. Trước tiên, bạn cần đảm bảo được các điều kiện sau:

 • Bạn phải là chủ của tài khoản đó và có sổ tiết kiệm, thẻ đa năng, thẻ tín dụng hoặc tiền gửi. 
 • Phải sử dụng dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng Đông Á.
 • Nếu đăng ký với mục đích giao dịch tài chính cần đăng ký xác thực qua thẻ hoặc tin nhắn điện thoại.

Trên đây là hướng dẫn mật mã truy cập đông á bank là gì ? mời các bạn tham khảo tiếp !

Đăng ký mã số khách hàng tại Đông Á Bank qua quầy giao dịch

Với cách này bạn cần mang theo giấy ủy quyền (nếu đại diện cho doanh nghiệp) hoặc chứng minh nhân dân (hộ chiếu hoặc thẻ căn cước) với cá nhân. 

Sau đó, điền thông tin vào tờ đăng ký do nhân viên ngân hàng Đông Á cung cấp. 

Có thể đăng ký mã số khách hàng tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng Đông Á Bank.

mã số khách hàng dongabank là gì
mã số khách hàng dongabank là gì

Đăng ký mã số khách hàng tại Đông Á Bank online

Khi trả lời được mã số khách hàng Đông Á Bank là gì, bạn có thể đăng ký online qua website hoặc điện thoại. Nếu sử dụng điện thoại bạn sẽ tải App của ngân hàng Đông Á, còn nếu dùng máy tính hay laptop bạn sẽ truy cập vào trang chủ của Đông Á Bank. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

mã số khách hàng đông á
mã số khách hàng đông á
 • Truy cập vào trang chủ của E-Banking DongA Bank, sau đó chọn “đăng ký tại đây”. 
 • Sau đó đọc kỹ các điều khoản do ngân hàng Đông Á quy định và bạn chọn “Đồng ý” để dùng dịch vụ e Banking. 
 • Dùng mã thẻ đăng ký thông tin theo mẫu. Sau đó chọn “tiếp tục” và bắt buộc điền đủ thông tin tại vị trí có dấu sao màu đỏ. 
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm chứng minh nhân dân, địa chỉ liên lạc, số điện thoại di động, nghề nghiệp, địa chỉ email… chọn “tiếp tục”. 
 • Bạn cần lưu ý rằng, số điện thoại sử dụng để đăng ký sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ phía ngân hàng. 

Khoảng 30 giây sẽ có tin nhắn xác nhận. Bạn đọc kỹ và chọn “tiếp tục” là hoàn thành xong cách đăng ký mã số khách hàng của Đông Á Bank. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập và sử dụng.

Cách sử dụng mã số khách hàng tại Đông Á Bank

Sau khi đăng ký thành công, bạn cần nhập thông tin mã số khách hàng và mật khẩu do ngân hàng cung cấp và click “đăng nhập”. 

mật mã truy cập đông a bank là gì
mật mã truy cập đông a bank là gì
 

Bạn cần lưu ý rằng, mã số khách hàng là mã do ngân hàng cung cấp khi đăng ký dịch vụ eBanking tại Đông Á Bank. 

Khi đăng nhập xong, bạn có thể sử dụng những tính năng tại ngân hàng Đông Á như: Kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…

Quên mã số khách hàng đông á bank 

Cách xử lý khi quên mã số khách hàng Đông Á Bank

quên mã số khách hàng đông a bank
quên mã số khách hàng đông a bank

Trọng trường hợp quên mã số khách hàng Đông Á Bank, bạn chỉ có thể tới trực tiếp tới văn phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á để được làm thủ tục nhận lại mã số khách hàng. Bạn cần mang theo chứng minh nhân dân gốc để được phía nhân viên của Đông Á Bank xác nhận chính chủ. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh của ngân hàng Đông Á gần nhất.
 • Bước 2: Tới quầy thông báo và yêu cầu cấp lại mã số khách hàng đã quên.
 • Bước 3: Cung cấp giấy tờ tùy thân và điền thông tin tờ khai.
 • Bước 4: Nộp tờ khai cho nhân viên ngân hàng. 
 • Bước 5: Bạn sẽ được cung cấp lại mã số khách hàng. 

Để tránh tình trạng quên mã số khách hàng, bạn nên lưu lại trong điện thoại hoặc cuốn sổ để riêng. Hoặc nếu có trí nhớ tốt bạn có thể đọc thuộc mã số khách hàng. 

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích có liên quan khác:

Hy vọng với những thông tin tư vấn ở trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc mã số khách hàng Đông Á Bank là gì. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp, bạn vui lòng để lại bình luận ở dưới bài viết để được trả lời cụ thể và sớm nhất. 

Video hướng dẫn mã số khách hàng đông a bank là gì ?


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button