Ngân Hàng

Mã Swift Code và tên tiếng anh Ngân Hàng ACB mới nhất

You are viewing this post: Mã Swift Code và tên tiếng anh Ngân Hàng ACB mới nhất

Ngân hàng Á Châu hay Ngân hàng ACB sử dụng tên tiếng Anh là gì? – Đây chính là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm để thực hiện các giao dịch với người nước ngoài. Hôm nay anvuongvilla  sẽ gửi bạn thông tin bạn đang tìm kiếm về tên tiếng anh Ngân Hàng ACB cũng như mã Swift Code nhé.

Mã Swift Code và tên tiếng anh Ngân Hàng ACB mới nhất
Mã Swift Code và tên tiếng anh Ngân Hàng ACB mới nhất

Tên tiếng anh Ngân Hàng ACB là gì?

Ngân hàng ACB tên tiếng Anh đầy đủ là Asia Commercial Joint Stock Bank,  tên tiếng Việt là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Tên tiếng Anh được sử dụng để giao dịch quốc tế trong những trường hợp nhất định và khách hàng phải sử dụng đúng từng chữ.

tên tiếng anh ngân hàng acb
Ngân hàng á châu tiếng anh

Được biết hiện nay ngân hàng ACB đang dần phát triển mạnh mẽ và mở rộng thị trường với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chiến lược kinh doanh tốt. Hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng được khách hàng yêu thích và mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng, thúc đẩy vào công cuộc gia tăng thu nhập cho người dân và phát triển kinh tế Việt Nam. Vậy bãn đã biết tên đầy đủ ngân hàng acb là gì chưa ?

Ngân hàng Á Châu thành lập vào năm 1993 tới bây giờ đã trở nên vững mạnh. Theo đó ngân hàng đã xây dựng được hơn 350 chi nhánh và phòng giao dịch khắp các tỉnh thành trên cả nước với không gian hiện đại, rộng rãi và khang trang. Lắp đặt hơn 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union đáp ứng tốt nhu cầu tiền mặt của khách hàng. Mạng lưới chi nhánh ACB rộng khắp và hàng ngàn cán bộ nhân viên làm việc với trình độ chuyên môn giỏi, chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt.

Thông tin liên hệ ngân hàng ACB

 • Địa chỉ: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (84.8) 3929 0999
 • Số fax: (84.8) 3839 9885
 • Website: www.acb.com.vn

Mã Swift Code của ngân hàng ACB

SWIFT Code tên đầy đủ là Society for Worldwide Interbank Financial Telecommunication. Đây chính là mã code được quy định dành cho từng ngân hàng riêng biệt hoạt động trên thế giới. Mỗi ngân hàng sẽ có mã Swift Code  này riêng, không trùng lặp để dễ dàng phân biệt với ngân hàng khác.

Mã Swift Code của ngân hàng ACB
Ngân hàng thương mại cổ phần á châu tiếng anh

Thông thường thì mã này được khách hàng sử dụng để thực hiện các giao dịch xuyên quốc gia, liên quan tới khách hàng quốc tế. Khi đó thì nhất thiết phải có mã Swift Code để các nhân viên phân biệt được khách hàng sử dụng dịch vụ và tiền chuyển đi từ ngân hàng nào, nơi nhận là tài khoản ngân hàng nào.

 • Mã Swift Code của ngân hàng ACB
 • Mã Swift Code của ngân hàng ACB mới nhất là ASCBVNVX 

Trong đó:

 • ASCB là mã quy định của ngân hàng ACB
 • VN là mã quốc gia Việt Nam
 • VX quy định mã vùng riêng (location code) được sử dụng để xác định vị trí của ngân hàng.

Mã Swift Code sẽ được hiệp hội Viễn thông Tài chính Ngân hàng toàn cầu quy định. Khi có mã này thì các ngân hàng ở khắp các vùng lãnh thổ, quốc gia sẽ được liên kết với nhau tốt hơn phục vụ cho khách hàng giao dịch tài chính xuyên quốc gia nhanh chóng, an toàn, chính xác. 

Ưu điểm khi sử dụng mã Swift Code của ngân hàng ACB

Khi khách hàng sử dụng mã swift code ngân hàng ACB thì rõ ràng sẽ có nhiều lợi ích thiết thực:

 • Dễ dàng chuyển – nhận tiền quốc tế về Việt Nam hoặc Việt Nam sang quốc tế bảo mật, chuẩn xác, đi đúng người. 
 • Chính mã  Swift Code này là đặc điểm nhận dạng mỗi ngân hàng, là mã riêng của ACB thì bạn nhìn là biết ngay
Cập nhật lãi suất vay tín chấp ngân hàng ACB mới nhất 2019
Tên ngân hàng acb bằng tiếng anh

Bạn thường xuyên mua sắm quốc tế thì có thể thấy được các giao dịch trên những trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay,…thì yêu cầu thanh toán quốc tế. Lúc này thì sử dụng mã ngân hàng ACB swift code là hoàn toàn đúng theo quy định, đảm bảo tiền gửi đi đúng nơi, đúng người.. 

Bạn có bên mua hàng ở nước ngoài thanh toán tiền thông qua tài khoản ngân hàng ACB thì biên lai chuyển tiền sẽ cần cấp đủ các thông tin sau:

 • Tên người nhận tiền
 • Số tài khoản tại ngân hàng ACB
 • Số CMND/thẻ căn cước
 • Tên ngân hàng thụ hưởng: Asia Commercial Bank
 • Địa chỉ: 442 Nguyen Thi Minh Khai street, District 3, Ho Chi Minh City, Viet Nam
 • Mã số ngân hàng ACB (SWIFT code): ASCBVNVX

Với các thông tin này thì tiền thanh toán gửi từ nước ngoài về sẽ đến đúng người, ngân hàng ACB sẽ đảm nhiệm công việc giúp tiền về tài khoản an toàn. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi có tiện ích này thì tiền không lo thất lạc.

Cán bộ nhân viên ngân hàng ACB

Hiện nay hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch của ACB khắp cả nước nên khách hàng nhận tiền ở bất cứ chi nhánh nào cũng an toàn. Nếu người nước ngoài chuyển tiền về không qua tài khoản mà gửi bằng CMND thì ngân hàng ACB sẽ gửi ngay thông báo cho khách hàng biết đã có tiền gửi về bằng điện thoại hoặc email, thư. Số tiền gửi về bằng ngoại tệ thì khách hàng có thể đổi sang tiền VNĐ tại ngân hàng ACB để sử dụng nhé.

Hiện nay dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia diễn ra đã phổ biến vì thế nếu bạn có người thân, bạn bè, gia đình hay đối tác bên nước ngoài hay chuyển tiền thì nhớ rõ mã Swift Code và tên tiếng anh Ngân Hàng ACB. Điều này sẽ giúp cho bạn biết cách thức nhận tiền nhanh chóng hơn.

Video hướng dẫn tên tiếng anh ngân hàng ACB


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button