Ngân Hàng

MB Bank miễn phí chuyển khoản trọn đời

You are viewing this post: MB Bank miễn phí chuyển khoản trọn đời

Với sự sáng tạo trong tư duy phát triển ngân hàng số, việc MB Bank miễn phí chuyển khoản trọn đời đã mang lại những lợi ích to lớn và gây ấn tượng với mọi khách hàng.  Đây được xem là dịch vụ vô cùng thiết thực, góp phần giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thu hút thêm nhiều khách hàng mới, góp phần mang lại thành công cho Ngân hàng Quân Đội MB Bank.

MB Bank miễn phí chuyển khoản trọn đời giúp bạn tiết kiệm tối đa

Hiện nay, tất cả các ngân hàng đều quy định khách hàng phải đóng một khoản phí nhất định khi thực hiện giao dịch chuyển tiền. Nếu muốn chuyển khoản với hạn mức thấp tại các ngân hàng, phí chuyển khoản thường từ 1.100 đồng đến 10.500 đồng/lần. Với những giao dịch lên đến hàng tỷ đồng, mức phí bạn phải đóng có thể lên tới hàng trăm nghìn, hoặc có những ngân hàng thu gần 1 triệu đồng.

Cụ thể, đối với các giao dịch chuyển tiền  hạn mức thấp trong hệ thống, mức phí quy định là 2.200đ, ngoài hệ thống là 7.700đ. Giả sử nếu bạn chuyển khoản 1 lần trong hệ thống và 1 lần ngoài hệ thống, tổng số phí phải mất là 9.900, nếu thực hiện như vậy liên tục 1 tháng bạn sẽ mất 297.000đ tiền phí, và 1 năm là hơn 3,6 triệu đồng. 

Đây là số tiền không nhỏ bạn phải bỏ ra để thực hiện giao dịch chuyển tiền và sẽ rất lớn đối với các công ty thường xuyên phải chuyển tiền cho đối tác. Hiểu được thực tế này, Ngân Hàng Quân Đội đã triển khai chương trình MB Bank miễn phí chuyển khoản trọn đời nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa.

Dịch vụ MB Bank miễn phí chuyển khoản trọn đời như thế nào?

Thời gian qua, Ngân hàng Quân đội MB đã thu hút nhiều sự quan tâm khi áp dụng chương trình miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trọn đời khi tiến hành thực hiện giao dịch trên App MBBank. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không cần phải bỏ ra khoản phí nào khi thanh toán hóa đơn điện nước và các loại cước viễn thông ngay trên App MBBank. Đặc biệt, với ứng dụng này bạn còn có thể rút tiền từ máy ATM mà không cần dùng đến thẻ ATM. 

Như vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Quân Đội có thể tiết kiệm lên đến hàng triệu đồng mỗi năm và duy trì vĩnh viễn. Chưa hết, khi sử dụng App MBBank, bạn còn được nhận vô số khuyến mại. Không cần đến quầy giao dịch, dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể chuyển tiền và thanh toán hóa đơn nhanh chóng chỉ với một tài khoản trên App MBBank.

Cách mở tài khoản trên App Mbbank 

Để được nhận ưu đãi MB bank miễn phí chuyển khoản trọn đời, bạn tạo tài khoản trên App MBBank theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tải App Mbbank trên điện thoại tại App Store hoặc CH Play tùy dòng điện thoại Android hoặc IOS.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

 • Sau khi tải app MB BANK xong, bạn mở app và ấn vào logo của app MB BANK.
 • Nhập TÊN ĐĂNG NHẬP VÀ MẬT KHẨU  giống trên internet banking mà bạn đã đăng ký. Nếu chưa tạo tài khoản internet banking, hãy click vào ô ĐĂNG KÝ.
 • Các bạn ấn vào chữ Tạo tài khoản và điền Số điện thoại của mình.
 • Bạn tiếp tục nhấn vào ô Tiếp Theo, chọn loại giấy tờ muốn sử dụng để đăng ký:  CMND, Căn cước hoặc hộ chiếu .
 • Tiếp theo, chụp mặt trước và mặt sau của loại giấy tờ đã chọn.
 • Quay khuôn mặt của mình, quay thật chậm cho đến khi vòng tròn xanh dương kết thúc. Lưu ý: Khuôn mặt của bạn và ảnh trong CMND phải giống nhau thì mới có thể đến bước tiếp theo.
 • Điền thông tin cá nhân
 • Điền tên tài khoản 
 • Bạn xác nhận thông tin có đúng không?
 • Click chọn đồng ý rồi nhập mã OTP.

Vậy là các bước đăng ký tài khoản của MBbank đã xong rồi đấy.

Lưu ý: Khi khách hàng đăng ký tài khoản online của MB Bank sẽ chỉ được sử dụng một số dịch vụ như:

 • Nhận tiền online
 • Thanh toán tiền điện, nước, cước phí internet.
 • Mua thẻ điện thoại

Để sử dụng tính năng chuyển tiền online, bạn phải đến phòng giao dịch của Ngân hàng Quân Đội để yêu cầu xác thực thông tin khách hàng. 

Cùng tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác từ ngân hàng MBBank như:

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn chi tiết chương trình ưu đãi MB bank miễn phí chuyển khoản trọn đời. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận để được giải đáp nhanh nhất nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button