Giải trí

Mẹ của Anya tên gì? Bố của Anya tên j? Thông tin về gia đình Anya

Trong bài viết Tổng hợp những câu nói của Anya trong Anime đã giới thiệu về nhân vật Anya trong Anime, bài viết hôm nay, An Vượng Villa sẽ giới thiệu về các thành viên về gia đình Anya, Mẹ của Anya tên gì? Bố của Anya tên j? cho bạn tham khảo!

Mẹ của Anya tên gì? Bố của Anya tên j?
Mẹ của Anya tên gì? Bố của Anya tên j?

Mẹ của Anya tên gì?


Mẹ của anya tên gì? Mẹ tên là Yor. Với quá khứ rắc rối, Yor phải trở thành sát thủ để kiếm tiền. Sau nhiều năm, Yor trở thành một sát thủ chuyên nghiệp với biệt danh “Công chúa gai góc”. Vào ban ngày, cô làm việc tại tòa thị chính như một nhân viên bình thường. Vào ban đêm, cải trang và thực hiện các nhiệm vụ ám sát.

Yor có thể lực siêu phàm trong thế giới của gia đình đặc vụ X. Cô có thể chạy nhanh như ô tô, bị ô tô đâm và đập nát mọi thứ nếu không kiểm soát được sức lực của mình. Có mẹ như Yor thì sợ thật!

Trong Anime, Yor được lồng tiếng bởi Hayami Saori, nữ seiyuu cũng lồng tiếng cho Yamato trong One Piece.

Mẹ của anya tên là Yor
Mẹ của anya tên là Yor

Bố của Anya tên j?


Loid là bố đẻ của gia đình điệp viên Anime. Anh ta vốn là một siêu điệp viên của Westalis với biệt danh Twilight. Sau khi nhận một nhiệm vụ đặc biệt mang tên Chiến dịch Strix, Twilight phải tạo ra một gia đình hạt nhân và gửi con gái của mình đến một trường học danh tiếng, gián tiếp truy lùng mục tiêu. Để làm được điều này, Twilight giả danh là một bác sĩ tâm lý và tạo ra một gia đình “giả” của riêng mình.

Bố của Anya tên là Loid
Bố của Anya tên là Loid

Với tài năng thiên bẩm và nhiều năm rèn luyện, Loid có kỹ năng chiến đấu, phân tích tình huống và trí nhớ ấn tượng. Mọi cử chỉ và hành động của cô ấy đều được tính toán một cách chính xác nhất để đạt được mục đích… Nhưng có vẻ như đối với Anya thì nó không hiệu quả cho lắm. Trong anime, Loid được lồng tiếng bởi Eguchi Takuya.

Thông tin về các thành viên còn lại của Anya


Anya Forger


Anya có lẽ là nhân vật được yêu mến nhất trong gia đình X. Anya là một cô gái được các nhà khoa học thí nghiệm và gọi là “vật thí nghiệm 007”. Sau khi trốn thoát, cô ấy tự xưng là Anya.

Trong Anime, Anya được lồng tiếng bởi Tanezaki Atsumi.

Anya Forger
Anya Forger

Bond Forger


Bond là thành viên cuối cùng của gia đình Forger. Anh ta là một con chó núi Pyrenean và là đối tượng của một dự án của Apple có tên “Số 8”. Sau khi được gia đình Anya nhận nuôi, Bond được đặt tên là “Bond”, theo tên Bondman, nhân vật hư cấu trong Gia đình Điệp viên X dựa trên điệp viên nổi tiếng James Bond.

Bởi vì trong quá trình thử nghiệm, Bond đã có thể nhìn thấy một phần của tương lai. Vì là chó nên dù có nhìn thấy thì Bond cũng khó để cho những người khác biết. May mắn cho anh ta, anh ta đã gặp Anya. Sử dụng khả năng đọc suy nghĩ của mình, Anya có thể nhìn thấy những linh cảm của Bond và “làm điều gì đó” để thay đổi chúng.

Bond Forger
Bond Forger

Video về mẹ của Anya tên gì?


Tất cả những điều trên là về gia đình của Anya. An Vương Villa sẽ cập nhật thêm nhiều bài viết về gia đình Spy X trong thời gian sắp tới, đừng quên theo dõi chúng tôi nếu muốn nhé!

 

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button