Ngân Hàng

Hướng dẫn cách mở thẻ Mastercard VIB nhiều ưu đãi

You are viewing this post: Hướng dẫn cách mở thẻ Mastercard VIB nhiều ưu đãi

Ngân hàng VIB cung cấp nhiều dòng thẻ tín dụng khác nhau, trong đó có thẻ Mastercard VIB tập hợp nhiều tính năng hấp dẫn. Chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn cách mở thẻ Mastercard VIB chi tiết cho những người quan tâm áp dụng. 

Thẻ Mastercard VIB là gì?

Luôn cố gắng mang tới những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng, VIB triển khai chương trình ưu đãi “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu” . Chính là sự xuất hiện của dòng thẻ Mastercard VIB cho phép khách hàng sử dụng tiền chi tiêu trước thanh toán sau. Chương trình khuyến khích người dân sử dụng thẻ tín dụng thúc đẩy hình thức thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính Phủ. 

Mở thẻ MasterCard VIB để sử dụng tiện ích

Thẻ MasterCard VIB là thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi ngân hàng VIB và tổ chức MasterCard. Khi muốn sở hữu thẻ thì khách hàng phải tiến hành đăng ký mở thẻ sử dụng theo trình tự của ngân hàng VIB. Sau đó chủ thẻ dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng giao dịch và thanh toán ở trên 25 triệu điểm chấp nhận thẻ MasterCard khắp các quốc gia trên thế giới.

Các loại thẻ Mastercard VIB hiện nay

Ngân hàng Quốc tế VIB phát hành thẻ Mastercard VIB mang tới nhiều quyền lợi khi sử dụng cho người dân. Và thẻ tín dụng này lại được phân ra nhiều dòng thẻ khác nhau như sau:

Thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard VIB (VIB Mastercard Debit)

Là loại thẻ thanh toán quốc tế có thể dùng kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán. Khi sở hữu thẻ thì chủ thẻ có thể thanh toán tiền mua sắm, các hóa đơn ở những điểm chấp nhận thẻ tín dụng toàn cầu. Khách hàng chỉ được sử dụng số tiền trong hạn mức giao dịch mà ngân hàng VIB quy định.

Thẻ tín dụng Mastercard VIB (VIB Mastercard Credit)

Thẻ tín dụng quốc tế VIB Visa bao gồm 03 hạng tương ứng với các hạn mức khác nhau tùy theo khách hàng lựa chọn:

 • Thẻ VIB Classic
 • Thẻ VIB Gold
 • Thẻ VIB Platinum
 • Thẻ VIB World

Điều kiện khi mở thẻ tín dụng Mastercard VIB

Quý khách muốn đăng ký mở thẻ Mastercard VIB sử dụng thì cần phải đọc trước các điều kiện xem mình có đáp ứng đủ hay không. Nếu đủ thì khách hàng có thể liên hệ với cán bộ để thực hiện:

 • Khách hàng mở thẻ tín dụng phải đang trong độ tuổi từ 20 – 65 tuổi, đầy đủ hành vi dân sự, tinh thần hoàn toàn bình thường; Có giấy tờ nhân thân như CMND/thẻ căn cước, hộ chiếu chính chủ 
 • Thu nhập chuyển khoản qua thẻ đều đặn từ 6 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Thu nhập mở thẻ hạng vàng được VIB quy định là 8 triệu đồng/tháng, hạng bạch kim là 15 triệu đồng/tháng.

Hồ sơ và Thủ tục khi mở thẻ Mastercard VIB

Sau khi khách hàng đáp ứng được đủ các yêu cầu nêu trên thì tiếp tới là chuẩn bị hồ sơ mở thẻ Mastercard VIB sử dụng. Cán bộ VIB sẽ trực tiếp nói cho khách hàng biết được bộ hồ sơ gồm những gì để chuẩn bị trước, quy trình mở thẻ sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Thủ tục mở thẻ mastercard VIB đơn giản

Thủ tục giấy tờ sau:

Khách hàng làm thẻ Mastercard VIB và có thu nhập từ lương

 • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Chứng từ chứng minh thu nhập của người mở thẻ cả lương chính và các nguồn thu thêm, sao kê của ngân hàng VIB
 • Giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại của khách hàng

Khách hàng mở thẻ Mastercard VIB là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

 • Bản sao Hộ chiếu
 • Visa/Giấy phép lao động/Giấy tờ tạm trú
 • Chứng từ chứng minh thu nhập của khách hàng, sao kê của ngân hàng VIB
 • Giấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện tại ở đâu

Khách hàng làm thẻ Mastercard VIB có tài sản đảm bảo

 • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu/Thẻ cư trú chính chủ
 • Giấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện tại của khách hàng
 • Sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi do VIB đưa ra.

Hướng dẫn cách mở thẻ Mastercard VIB

Khi khách hàng muốn mở thẻ Mastercard VIB thì có thể thực hiện theo các cách thức dưới đây:

Đăng ký mở thẻ trực tiếp tại các phòng giao dịch/chi nhánh

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ Mastercard VIB thì có thể tới trực tiếp ngân hàng VIB để mở. Cụ thể là các chi nhánh, phòng giao dịch gần nơi mình sinh sống và làm việc để nhờ cán bộ hỗ trợ. Bạn lưu ý tới vào giờ hành chính và mang theo CMND/thẻ căn cước và những giấy tờ yêu cầu làm thẻ.

Mở thẻ mastercard VIB ở quầy giao dịch VIB

Các loại giấy tờ yêu cầu bạn tới nộp tại quầy giao dịch, cán bộ sẽ nhận hồ sơ, sau đó tiến hành thủ tục mở thẻ Mastercard VIB đúng trình tự. Sau khi hoàn tất thủ tục thì cán bộ ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng tờ phiếu hẹn ngày tới lấy thẻ.

Đăng ký mở thẻ Mastercard VIB online

Một cách thức khác đỡ mất công và thời gian hơn là đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến. Nhưng thông thường cách này do những người tiếp cận với công nghệ thông tin tốt mới cập nhập được. 

anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn cách thức mở thẻ online: 

Bước 1 : Khách hàng tiến hành truy cập vào đường link  này mở thẻ

https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/product-landing/the-ngan-hang/the-tin-dung/dang-ky-ngay

Bước 2: Bước tiếp tới là bạn lựa chọn loại thẻ muốn đăng ký, sau đó điền đầy đủ các thông tin liên lạc theo mẫu.

Bước 3: Điền xong đủ các thông tin thì khách hàng sẽ điền cả mức thu nhập của bản thân.

Bước 4: Những thông tin của khách hàng cung cấp sẽ được chuyển về hệ thống của ngân hàng Quốc Tế VIB ngay lập tức. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ biết được thông tin và liên hệ với bạn tư vấn kỹ lưỡng hơn. 

Bước 5: Quý khách cần phải nhập mã xác thực OTP mà hệ thống ứng dụng gửi về điện thoại đăng kí số liên hệ. Tiếp tới là nhấn nút đăng ký hoàn tất chương trình đăng ký mở thẻ.  Bài viết hướng dẫn cách mở thẻ Mastercard VIB chi tiết từng bước cùng với thủ tục, hồ sơ cho mọi người khi cần thì áp dụng. Việc mở thẻ đang được ngân hàng VIB tạo điều kiện nên chỉ thực hiện trong một lát là xong thôi.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button