Kiến Thức Vay Tiền

Nâng hạn mức thẻ VietCredit: Điều kiện và hướng dẫn

You are viewing this post: Nâng hạn mức thẻ VietCredit: Điều kiện và hướng dẫn

Nâng hạn mức thẻ VietCredit để cập nhật thêm nhiều tính năng nổi bật khi sử dụng loại thẻ này. Vậy điều kiện để nâng mức thẻ VietCredit thế nào và các bước thực hiện ra sao? Cùng tham khảo câu trả lời qua bài viết sau.

Tìm hiểu về hạn mức thẻ VietCredit

Để nâng hạn mức thẻ VietCredit, trước hết bạn cần tìm hiểu xem hạn mức thẻ VietCredit là gì? Đó chính là số tiền tối đa mà bạn có thể sử dụng để chi tiêu. Cụ thể, hạn mức thẻ VietCredit là số tiền được cung cấp cho khách hàng sử dụng với mục đích chi tiêu. Căn cứ vào xét duyệt về hạn mức, thì thẻ vay VietCredit sẽ dựa theo 2 yếu tố như: 

– Lịch sử tín dụng xem có trả nợ đúng hạn không, có bị nợ xấu khi đang có khoản vay hay không. 

– Thu nhập cá nhân của khách hàng mỗi tháng là bao nhiêu. 

Hạn mức thẻ VietCredit dao động từ 10 – 100 triệu. Mức hạn cao hay thấp của khách hàng sẽ tùy theo vào nguồn thu nhập hàng tháng của cá nhân. Khách hàng sẽ được cấp hạn mức chi tiêu theo đúng quy định của VietCredit đề ra và nếu vượt mức chi tiêu sẽ bị tính lãi suất hay bị phạt. Do đó, nếu hạn mức của thẻ không phục vụ nhu cầu chi tiêu bạn cần thực hiện nâng hạn mức thẻ VietCredit

Trường hợp nào nên nâng hạn mức thẻ VietCredit

Nếu như hạn mức hiện tại khi dùng thẻ VietCredit không đáp ứng được nhu cầu, bạn sẽ rất dễ bị phạt và điều cần làm là gia tăng mức hạn của thẻ. Tuy nhiên, bạn đã nắm rõ trường hợp nào cần nâng hạn mức hay chưa?

– Có điều kiện tài chính cao và cần đảm bảo được mức chi trả sau khi nâng hạn mức. 

– Trường hợp hạn mức hiện tại thấp, không đủ nhu cầu chi tiêu khiến bạn thường xuyên tiêu quá hạn. 

Xem thêm: thanh toán chậm vietcreditthanh toán vietcredit qua momo

Điều kiện nâng hạn mức thẻ VietCredit

Để nâng hạn mức thẻ VietCredit bạn cần đảm bảo đủ những điều kiện dưới đây:

– Khách hàng phải có lịch sử tín dụng thanh toán đúng hạn các khoản vay trong kỳ sao kê trước đó. Sử dụng thẻ VietCredit đúng mục đích và kiểm soát tốt các khoản chi tiêu trong hạn mức, không được vượt. 

– Thu nhập: Cần chứng minh được thu nhập hiện tại cao hơn so với lúc mới mở thẻ. 

Cách nâng hạn mức thẻ VietCredit

Dưới đây là hướng dẫn nâng hạn mức thẻ VietCredit các bạn có thể tham khảo:

VietCredit quy định, khách hàng có thể nâng hạn mức thẻ lên tới 15% so với mức cũ khi đã đáp ứng được các điều kiện. Mức phí tăng bằng 5,5%* với hạn mức tín dụng. Các bước nâng hạn mức được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm có: Đơn xin nâng hạn mức theo đúng mẫu mà VietCredit đã cung cấp kèm theo bản sao kê lương của 3 tháng gần nhất và bản sao hợp đồng lao động theo mẫu mới nhất. 

Thẻ Vay VietCredit

Bước 2: Tới trực tiếp văn phòng của VietCredit để được tiến hành đăng ký và làm thủ tục tăng hạn mức dùng thẻ. 

Bước 3: Tiến hành nộp hồ sơ yêu cầu nâng hạn mức. 

Bước 4: Phía công ty VietCredit sẽ tiếp nhận hồ sơ và thực hiện xét duyệt, nếu đủ yêu cầu sẽ nâng hạn mức. 

Tham khảo thêm:

Đó là cách nâng hạn mức thẻ VietCredit các bạn có thể tham khảo và sử dụng để chi tiêu một cách hiệu quả nhất. Tránh trường hợp chi tiêu không đúng mức dẫn tới nợ xấu hoặc khóa thẻ không như mong muốn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Kiến Thức Vay Tiền

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button