Ngân Hàng

Nạp tiền trực tiếp vào ATM Techcombank thế hệ mới ở đâu? có tốn phí không?

Ngày nay, khi muốn nạp tiền vào tài khoản Techcombank, chúng ta không cần phải đến các phòng giao dịch, làm các thủ tục truyền thống nữa, mà thay vào đó có thể nạp tiền vào tải khoản thông qua máy ATM thế hệ mới Techcombank. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để nộp tiền tại cây ATM Techcombank nhanh nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

ATM thế hệ mới Techcombank có gì đặc biệt?

Như trước đây mọi người đã biết, các máy ATM của Techcombank chỉ có tác dụng thực hiện những giao dịch thông thường như chuyển khoản, rút tiền, truy vấn số dư… Tuy nhiên, với sự cải tiến và nâng cấp, ATM thế hệ mới Techcombank (ATM-CR) có thể cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản ngay tại máy, ngoài ra còn có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ mà không cần tới các giao dịch viên tại các phòng giao dịch của Techcombank.

Khách hàng nạp tiền tại cây ATM thế hệ mới Techcombank

Hệ thống cây ATM thế hệ mới này sở hữu một số tính năng tiên tiến, tương tự như một giao dịch viên ngân hàng Techcombank. cụ thể như:

 • Nộp tiền trực tiếp vào tài khoản thanh toán, nộp tiền để thanh toán cho thẻ tín dụng Techcombank và nộp tiền để mở sổ tiết kiệm.
 • Truy vấn số dư tài khoản, truy vấn những khoản vay cá nhân, truy vấn sổ tiết kiệm, số tiền, mức  lãi suất và ngày đáo hạn.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước… các dịch vụ khác

Song song với đó, khách hàng có thể thực hiện được những giao dịch cơ bản giống như những máy ATM khác của Techcombank, ví dụ: Truy vấn tài khoản, chuyển khoản, truy vấn số dư tài khoản ngân hàng hoặc đổi mã PIN…

Vậy ATM thế hệ mới Techcombank ở đâu? Tham khảo ngay danh sách ATM của Techcombank trên toàn quốc tại đây!

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không?

Khi nộp tiền vào tài khoản Techcombank, bạn cần chú ý 2 điều dưới đây về khoản phí khi nộp tiền.

(1) Nộp tiền vào tài khoản Techcombank hoàn toàn miễn phí, nếu nơi bạn nộp tiền là chi nhanh bạn đăng ký mở thẻ.

(2) Bạn sẽ mất từ 9.000 VNĐ đến 11.000 VND nếu nộp tiền tại các chi nhánh không phải phải nơi bạn đăng ký mở tài khoản. Trường hợp số tiền nộp vào tài khoản từ 100.000.000 VNĐ trở lên, phí là 22.000 VNĐ/lần nộp.

(3) Khách hàng nộp tiền tại  cây ATM thế hệ mới Techcombank hoàn toàn không mất phí.

Như vậy, việc nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không còn phụ thuộc vào cách bạn nộp tiền, nơi nộp tiền.

Có thể bạn quan tâm:

Cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank

Do khoảng cách địa lý, bận công việc hoặc vì một lý do nào đó mà khách hàng không thể tới các điểm giao dịch của Techcombank để nộp tiền. Lúc này, các máy ATM thế hệ mới Techcombank sẽ là lựa chọn hàng đầu, vừa tiện lợi lạnh nhanh chóng, không cần phải xếp hàng cùng các thủ tục rườm rà như ở các phòng giao dịch. Dưới đây là cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank mới nhất 2020.

Nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank ở đâu
Nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank ở đâu?
 • Bước 1: Nhét thẻ vào khe máy ATM thế hệ mới Techcombank
 • Bước 2: Chọn nộp tiền: Tại đây, màn hình sẽ hiện ra các mục chính bao gồm nộp tiền vào tài khoản chính, nộp vào tài khoản khác, Nộp vào tiết kiệm.
 • Bước 3: Chọn mục đích nộp tiền mà bạn mong muốn
 • Bước 4: Sau khi bỏ số tiền cần nộp  đầy đủ vào trong khe, màn hình sẽ hiện thông báo về số tiền đã nộp để khách hàng xác nhận. Lúc này bạn chỉ cần xác nhận đồng ý là giao dịch hoàn thành. 
 • Bước 5: Nếu muốn giao dịch tiếp, bạn bấm vào nút Nộp thêm, và ngược lại, chọn Hủy nếu bạn muốn kết thúc.
 • Bước 6: Nhận lại thẻ và biên lai (bạn có thể chọn nhận hoặc không nhân biên lai).

Lưu ý khi nạp tiền tại máy ATM-CR Techcombank

Khi khách hàng nộp tiền tại các máy ATM thế hệ mới Techcombank thì cần lưu ý những điều dưới đây để các giao dịch được thực hiện suôn sẻ và nhanh chóng nhất có thể:

nộp tiền vào tài khoản techcombank có mất phí không
Cẩn trọng khi nộp tiền nơi vắng người
 • Từ từ nhét tiền vào khe theo hướng nằm ngang của ô rút tiền.
 • Tiền bị rách, nhàu nát… chất lượng kém sẽ bị từ chối.
 • Khô bỏ các vật thể lạ như băng dính, dây chun… ngoài tiền mặt vào lhe.
 • Số tiền tối đa có thể nộp tại máy ATM là 200.000.000 VNĐ, nhưng số tờ tối đa có thể nộp chỉ là 200, khách hàng cần lưu ý.
 • ATM-CR chỉ nhận tiền có mệnh giá từ 50.000VNĐ trở lên.
 • Để ý xung quanh khi giao dịch, tránh giao dịch khi đông người, kiểm tra tiền sau khi giao dịch xong.
 • Che số thẻ, mã Pin khi thực hiện giao dịch

Như vậy, có thể thấy rằng việc nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cùng với đó, việc lựa chọn sử dụng máy ATM thế hệ mới Techcombank sẽ đem lại nhiều lợi ích và  là phương pháp nộp tiền tối ưu nhất cho khách hàng ít thời gian. Hi vọng những thông tin này giúp ích được cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Techcombank. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của ngân hàng. Xin chào và hẹn gặp lại ở những chủ đề sau.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button