Bảo Hiểm

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife tốt nhất?

You are viewing this post: Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife tốt nhất?

Việc sở hữu bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống ngày nay trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều cá nhân và gia đình. Nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn Manulife là thương hiệu để gửi trao sức khỏe. Tuy nhiên, họ vẫn băn khoăn không biết nên chọn mua gói bảo hiểm nào mới là phù hợp nhất. Bởi vậy, trong bài viết dưới đây, Tài Chính Kinh Doanh sẽ giúp khách hàng trả lời băn khoăn về: Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife tốt nhất?

Tiêu chí lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp ?

Nhu cầu của khách hàng

Những quyền lợi chính được bảo hiểm đáp ứng bao gồm quyền lợi nằm viện, quyền lợi bệnh hiểm nghèo, quyền lợi tử vong và quyền lợi đáo hạn. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào tính chất và đối tượng mà sản phẩm hướng tới, quyền lợi bảo hiểm sẽ có những điểm khác nhau. Một số quyền lợi hấp dẫn có thể kể đến như: hưu trí, đầu tư lấy lai, học vấn,… Ngoài ra, các công ty bảo hiểm cũng hỗ trợ cung cấp sản phẩm bảo trợ đi kèm với các quyền lợi: chăm sóc sức khỏe toàn diện, bảo hiểm tai nạn, miễn đóng học phí,…

Manulife tự tin trở thành điểm tựa của gia đình bạn trên bước đường tương lai.
Manulife tự tin trở thành điểm tựa của gia đình bạn trên bước đường tương lai.

Sự đa dạng của các sản phẩm yêu cầu khách hàng phải nhận biết được mục đích chính của việc mua bảo hiểm. Kế hoạch dự phòng tài chính sẽ chủ yếu phục vụ nhu cầu cá nhân và gia đình nào? Trả lời câu hỏi này là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. 

Điều kiện tài chính

Cần hiểu rõ điều kiện tài chính hiện tại để tham gia gói bảo hiểm phù hợp nếu không muốn hợp đồng bị hủy ngang. Mức phí bảo hiểm được đánh giá là hợp lý nhất là khoảng 10-15% tổng mức thu nhập của khách hàng. 

Thời hạn hợp đồng và số năm đóng phí

Trong trường hợp có sự cố không may xảy ra, bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ chi trả tài chính ngay lập tức. Tuy nhiên, người sử dụng cần nắm rõ thời hạn hợp đồng và số năm đóng phí vừa đủ để phát huy tối đa quyền lợi này. Đặc biệt, bạn cần chú ý những gói bảo hiểm cho con nhằm phục vụ nhu cầu du học, học đại học. Hoặc các gói liên quan đến tích lũy tài chính khi nghỉ hưu cũng cần hết sức lưu tâm. 

Các gói bảo hiểm của Manulife

Nên mua gói bảo hiểm nào của manulife để có cuộc sống an tâm và hạnh phúc?
Nên mua gói bảo hiểm nào của manulife để có cuộc sống an tâm và hạnh phúc?

Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu cả nước với bề dày hoạt động hơn 20 năm tại Việt Nam. Hiện nay, Manulife sở hữu đội ngũ 1000 nhân viên với hàng chục nghìn tư vấn viên với chất lượng dịch vụ uy tín. Hệ thống dày đặc 85.000 đại lý phân phối trên cả nước đáp ứng nhanh chóng và đơn giản nhu cầu mua bảo hiểm của người dân. Tính đến thời điểm hiện tại, Manulife đang phục vụ hơn 1 triệu khách hàng. Trong thời gian tới, Manulife hứa hẹn cung cấp nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, hướng đến nâng cao cuộc sống cho con người. 

Manulife cung cấp 5 phân loại bảo hiểm là: Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm tiết kiệm, Bảo hiểm đầu tư, Sản phẩm bổ trợ. 

Bảo hiểm nhân thọ

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife để bảo vệ con người trước những rủi ro phát sinh trong cuộc sống? Đó là nguy cơ không may mắc phải các bệnh lý hiểm lý hiểm nghèo, tai nạn, thương tật, tử vong,… Bảo hiểm nhân thọ sẽ đáp ứng nhu cầu trên. Yếu tố tiết kiệm và đầu tư cũng được ưu tiên đẩy mạnh trong các loại bảo hiểm nhân thọ. 

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe Manulife cung cấp các quyền lợi bảo hiểm liên quan đến bệnh hiểm nghèo. Với các gói dịch vụ đa dạng, bảo hiểm sức khỏe Manulife mong muốn cùng khách hàng vun đắp cuộc sống khỏe mạnh. Đây là giải pháp bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên nếu khách hàng không may bị bệnh hiểm nghèo. Bảo hiểm hỗ trợ chi trả các khoản chi phí chữa trị giúp người bệnh và gia đình an tâm điều trị. 

Cung cấp các quyền lợi bảo hiểm uy tín và hấp dẫn
Cung cấp các quyền lợi bảo hiểm uy tín và hấp dẫn

Bảo hiểm tiết kiệm

Trong Bảo hiểm tiết kiệm sẽ bao gồm bảo hiểm giáo dục và bảo hiểm hưu trí. Bảo hiểm giáo dục là món quà của ba mẹ dành cho con ngay trong kỳ sinh sản. Con sẽ được hỗ trợ tài chính và đảm bảo có một tương lai học tập tốt nhất. Kế hoạch đảm bảo phát triển tương lai của con sẽ được thực hiện dù có bất kỳ sự cố nào xảy ra với bố mẹ. 

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife để đảm bảo tài chính khi đến tuổi nghỉ hưu? Đối với bảo hiểm hưu trí, khách hàng sẽ được lên kế hoạch tiết kiệm hợp lý và hiệu quả. 

Bảo hiểm đầu tư

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife vừa có thể đầu tư tăng lợi nhuận, vừa có thể chăm sóc sức khỏe? Đây được đánh giá là giải pháp đầu tư chuyên nghiệp, đáp ứng nguyện vọng sử dụng hiệu quả các khoản tiền nhàn rỗi. Đội ngũ chuyên gia tài chính của Manulife được đào tạo chuyên sâu với tầm nhìn chiến lược và khả năng kiểm soát rủi ro. Trên cơ sở đó, Manulife sẽ trở thành điểm tựa giúp bạn gia tăng tài sản và đề phòng trước những biến cố không may. 

Sản phẩm bổ trợ

Đây là những gói bảo hiểm bổ trợ đi kèm các chương trình bảo hiểm chính của Manulife. Danh mục bổ trợ đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu từ bảo hiểm sức khỏe, bệnh hiểm nghèo cho đến. tai nạn không may. 

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife

Manulife Gia đình tôi yêu

Tùy thuộc vào các kênh phân phối, Manulife Gia đình tôi yêu còn được biết đến với tên gọi Manulife Bách gia toàn lộc. Ra đời từ đầu năm 2015, Manulife Gia đình tôi yêu đã chiếm một khoản doanh thu quan trọng trong thị phần của Manulife Việt Nam. Cho đến giữa năm 2019, Manulife tiếp tục cập nhật sản phẩm bảo hiểm này lên Manulife Hành trình hạnh phúc. 

Ưu điểm của gói bảo hiểm này chính là khả năng bảo vệ toàn diện giúp gia đình an tâm vui sống. Bên cạnh đó, quyền lợi hoạch định linh hoạt để thực hiện ước mơ và tích lũy tài chính cũng vô cùng hấp dẫn. Có thể khái quát rằng, gói bảo hiểm Manulife Gia đình tôi yêu cho phép khách hàng linh hoạt đóng phí, đóng phí ngắn hạn. 

Trong khi đó, bảo hiểm đáp ứng bảo vệ trọn đời, quyền lợi tử vong gấp 150 lần số phí bảo hiểm. Ngoài ra, các quyền lợi tăng cường đa dạng và khách hàng cũng không bị khấu trừ. Đặc biệt, hợp đồng cho phép bổ sung nhiều người trong gia đình. Chính bởi vậy, đây là món quà bảo vệ toàn diện và tối ưu cho cả gia đình. 

Nên mua gói bảo hiểm nào của manulife? - Ưu điểm của gói bảo hiểm Gia đình tôi yêu và lời giải đáp
Nên mua gói bảo hiểm nào của manulife? – Ưu điểm của gói bảo hiểm Gia đình tôi yêu và lời giải đáp

Manulife Cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Nếu như Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Việt Nam thì Cuộc sống tươi đẹp ưu việt chính là hàng đầu của hàng đầu. Sản phẩm được đánh giá là mạnh nhất Việt Nam khi bảo vệ lên tới 134 bệnh lý nghiêm trọng. Bên cạnh đó, mức chi phí bảo hiểm đáp ứng lên tới 325% mệnh giá bồi thường gốc. Vậy nên, đây cũng là lời giải đáp hay cho câu hỏi: “Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife?”

5 ưu điểm vượt trội của gói Cuộc sống tươi đẹp ưu việt
5 ưu điểm vượt trội của gói Cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Gói bảo hiểm được chuyên gia đánh giá là ưu việt và hoàn hảo cho những khách hàng lo lắng về sức khỏe. Đặc biệt, đối tượng luôn lo ngại trước việc xảy ra những bệnh tật không mong muốn nên lưu tâm. Khách hàng khi tham gia Cuộc sống tươi đẹp ưu việt cũng được hưởng một số quyền lợi khác như: trợ cấp y tế, thương tật và tử vong do tai nạn,…

Có thể bạn quan tâm:

Manulife Điểm tựa đầu tư

Manulife Điểm tựa đầu tư thuộc gói sản phẩm bảo hiểm đầu tư. Đây cũng là một lời giải đáp hợp lý cho câu hỏi: “Nên mua gói bảo hiểm nào của manulife?”. Gói bảo hiểm này kết hợp cả 2 nhu cầu: đầu tư tài chính và bảo vệ, chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm được đánh giá cao trong việc đầu tư và gia tăng tài sản để phục vụ tương lai. Các khoản đầu tư nhằm mục đích đáp ứng kế hoạch nhà đất, học vấn cho con hay hưu trí. 

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife? Điểm tựa đầu tư có phải lựa chọn?
Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife? Điểm tựa đầu tư có phải lựa chọn?

Ưu điểm vượt trội của gói sản phẩm này là khả năng gia tăng số tiền đầu tư nhanh chóng. Mức phí bảo hiểm định kỳ lại khá thấp với quyền lợi bảo vệ cao. Một điểm cộng tiếp theo của sản phẩm là khả năng bảo vệ khách hàng bởi tai nạn không lường trước. 

Tuy nhiên, phi vụ đầu tư nào cũng ẩn chứa ít nhiều mức độ rủi ro. Số phí bảo hiểm định kỳ theo nam có tăng và quyền lợi bổ trợ sẽ giảm theo từng năm. Mặc dù vậy, với sự tư vấn giàu kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn viên, khách hàng hoàn toàn an tâm có thể giảm xuống thấp nhất tỷ lệ rủi ro. 

Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Giúp con chinh phục đỉnh cao bằng Manulife Chắp cánh tương lai
Giúp con chinh phục đỉnh cao bằng Manulife Chắp cánh tương lai 

Manulife Chắp cánh tương lai ưu việt ra đời nhằm mục đích bảo vệ và tích lũy 1 quỹ học vấn cho con đến khi học đại học. Ưu điểm của sản phẩm chính là khả năng bảo vệ con từ lúc thai kỳ đến khi trưởng thành. Sản phẩm bảo hiểm sẽ bảo vệ con trước những rủi ro không lường trước như bệnh hiểm nghèo hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. 

Ngoài ra, quỹ học vấn có giá trị lên tới 150% số tiền bảo hiểm. Nhờ vậy, con sẽ được bảo đảm học tập trong môi trường tốt nhất. Quyền lợi Đăng khoa hấp dẫn lên tới 100 triệu đồng là món quà cho những năm tháng miệt mài học tập. 

Manulife món quà sức khỏe

Đây là sản phẩm bổ trợ đi kèm với một số sản phẩm chính như đã kể trên (không mua riêng lẻ). Với khả năng bảo vệ toàn diện, bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí ốm đau, bệnh tật điều trị tại các bệnh viện trong nước và quốc tế. 

Thông tin cơ bản về gói sản phẩm bổ trợ Món quà sức khỏe
Thông tin cơ bản về gói sản phẩm bổ trợ Món quà sức khỏe 

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là khả năng bảo vệ toàn diện và thanh toán toàn bộ chi phí điều trị. Bên cạnh đó quyền lợi thai sản cũng được cung cấp trong gói. Khách hàng hoàn toàn được chăm sóc và bảo lãnh viện phí trong và ngoài nước khi sở hữu thẻ VIP Manucare.

Ngoài các gói bảo hiểm kể trên, Manulife còn cung cấp hệ thống hàng chục sản phẩm bảo hiểm uy tín khác. Tùy vào kênh phân phối khác nhau, quyền lợi bảo hiểm sẽ đủ đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng. Với những thông tin đã cung cấp, hi vọng bạn đã có thể trả lời câu hỏi “Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife?”


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Bảo Hiểm

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button