Ngân Hàng

Ngân hàng ACB liên kết với những ngân hàng nào?

You are viewing this post: Ngân hàng ACB liên kết với những ngân hàng nào?

ACB là ngân hàng uy tín với nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn để khách hàng sử dụng. Hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam thì các ngân hàng thường liên kết để tạo điều kiện cho khách hàng giao dịch tài chính dễ dàng, an toàn bởi có kiểm soát. Nếu bạn muốn biết Ngân hàng ACB liên kết với những ngân hàng nào thì đọc bài viết này sẽ được giải đáp.

Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào?

Ngân hàng ACB đã thành lập được nhiều năm và cho tới hôm nay vẫn rất được khách hàng yêu mến bởi độ uy tín, trách nhiệm cao cùng hàng loạt sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn. Bạn biết đấy ở Việt Nam hầu như các ngân hàng đều có liên kết khá mật thiết với nhau để tiện cho giao dịch tài chính và lưu thông đồng tiền an toàn, minh bạch.

Ngân hàng TMCP Á Châu

Do đó cũng giống như các ngân hàng khác thì ACB cũng thực hiện việc liên kết với nhiều ngân hàng. Việc liên kết sẽ có những thỏa thuận nhất định, theo đó thì mảng nào ngân hàng mở rộng hoạt động thì khách hàng được sử dụng. 

Cụ thể là hoạt động nhận – chuyển tiền, khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản của ACB sang tài khoản người nhận ở ngân hàng khác như Agribank, SHB, Eximbank,….Khi các ngân hàng đã có sự liên kết thì khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ để chuyển khoản nhanh chóng trong tích tắc với mức phí thấp và đảm bảo người nhận sẽ có tiền nhanh trong tài khoản khi thông tin gửi chuẩn xác.

Theo thống kê từ cán bộ ngân hàng ACB đưa ra thì có hơn 40 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam có liên kết với ACB. Vì thế quý khách tha hồ sử dụng các dịch vụ qua lại giữa các ngân hàng mà không lo không được hỗ trợ tận tình nhé.

Danh sách ngân hàng liên kết với ngân hàng Á Châu?

Ngân hàng ACB liên kết với những ngân hàng nào thì bạn theo dõi danh sách thống kê như sau:

 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam VCB
 • Ngân hàng TMCP Á Châu ACB
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín STB
 • Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam EIB
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong TPB
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội SHB
 • Ngân hàng TMCP HDB
 • Ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank
 • Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu GPB
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPB
 • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB
 • Ngân hàng TMCP Đại Dương OJB
 • Ngân hàng TMCP Việt Á VAB
 • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam TCB
 • Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB
 • Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB
 • Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong Việt Nam HLB
 • Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt LPB
 • Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam CTG
 • Ngân hàng TMCP An ABB
 • Ngân hàng TMCP Bắc Á BANK
 • Ngân hàng TMCP Phát triển nhà đồng MHB
 • Ngân hàng TMCP Bảo BVB
 • Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam SHBVN
 • Ngân hàng Liên doanh VID Public VID
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SEAB
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB
 • Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB

Các ngân hàng hoạt động đều có sự tương tác, hỗ trợ và hợp tác trên nhiều sản phẩm, dịch vụ. Bởi vậy nếu tài khoản bạn gửi tiền từ ACB sang ngân hàng khác như Agribank mà chưa nhận được thì có thể nhờ cán bộ bên đó kiểm tra nhé. Ngân hàng sẽ không từ chối yêu cầu hợp lý của bạn đâu.

Ngân hàng Á Châu liên kết với nhiều ngân hàng tại Việt Nam

Tại sao các ngân hàng phải liên kết với nhau?

Chắc có lẽ không ít người thắc mắc vì sao các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam lại liên kết với nhau phải không nào. Lý do là vì khi hợp tác thì các ngân hàng sẽ được sử dụng lợi ích của nhau, khách hàng cũng tiện cho việc giao dịch 2 bên, được hỗ trợ dịch vụ, tiện ích tốt hơn.

Như vậy hoàn toàn có lợi cho mỗi ngân hàng, khách hàng an tâm và thường xuyên lui tới ngân hàng sẽ luôn là dấu hiệu của nền kinh tế khởi sắc. Chẳng hạn khi khách hàng cần chuyển, nhận tiền, rút tiền mà không tới giao dịch tại ngân hàng hay ra cây ATM thì có thể dùng các ứng dụng tiện ích để chuyển tiền online. Các ứng dụng này thì các ngân hàng đã liên kết với nhau nên bạn có thể chọn tính năng chuyển khoản liên ngân hàng đó.

Thẻ ATM ngân hàng ACB rút được ngân hàng nào?

Ngân hàng ACB liên kết với hơn 40 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam thì bạn có thể cầm thẻ ATM của ACB rút tiền ở đủ các ngân hàng liên kết đó. Đây chính là một trong số các tiện ích của việc liên kết. Còn nếu bạn rút tiền ở ngân hàng mà ACB không liên kết thì sẽ không thực hiện được giao dịch hoặc thao tác chậm còn bị nuốt thẻ.

Ngân hàng ACB liên kết với hơn 40 ngân hàng khác

Hướng dẫn bạn cách thức rút tiền từ thẻ ACB tại cây ATM ngân hàng khác

Về cách thức rút tiền thì cũng như bạn rút tiền ở cây ATM của ngân hàng ACB mà thôi, chỉ khác là hạn mức rút tiền trái ngân hàng tối đa chỉ có 3 triệu đồng. Trong khí bạn rút tiền chính ngân hàng ACB thì hạn mức tối đa sẽ là 5 triệu đồng.

Các bước rút tiền:

Bước 1: Bạn tìm đến địa điểm máy ATM liên kết với ngân hàng ACB, sau đó đưa thẻ vào theo chiều mũi tên

Bước 2: Màn hình máy hiển thị thông tin đăng nhập thì bạn nhập mật mã vào nhấn enter.

Bước 3: Giao diện hệ thống hiển thị các tính năng thì bạn chọn rút tiền, màn hình hiển thị các mức tiền khác nhau. Bạn có thể chọn số tiền có sẵn hoặc nhập số tiền khác theo nhu cầu

Bước 4: Sau khi tiền đưa ra thì máy sẽ hỏi bạn có muốn in biên lai hay không, bạn nhấn không hoặc có nhé. Máy sẽ trả lại cho bạn thẻ ATM ngay sau đó.

Phí rút tiền ngân hàng ACB mới nhất trong cùng hệ thống áp dụng cho khách hàng là 1.100 đồng / lượt. Nếu khách hàng rút tiền ở cây ATM khác hệ thống ngân hàng thì mức phí sẽ là .300 đồng / lượt.

Bạn đã biết được câu trả lời cho thắc mắc Ngân hàng ACB liên kết với những ngân hàng nào. Giờ bạn có thể ATM ACB mà cần rút tiền nhanh chóng thì có thể tới máy ATM của bất kỳ ngân hàng được liệt kê ở trên nhé, đỡ mất công đi thật xa để tìm đúng cây ATM của ACB.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button