Ngân Hàng

Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì, VietCapital Bank là ngân hàng Nhà nước hay tư nhân?

You are viewing this post: Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì, VietCapital Bank là ngân hàng Nhà nước hay tư nhân?

Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) đang là cái tên khá mới mẻ đối với người dùng ngân hàng, vì vậy nhiều người vẫn thắc mắc Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì. Thế nhưng ngân hàng Bản Việt đã và đang từng bước phát triển và nâng tầm vị thế của mình ở trong nước và nước ngoài. Hãy cùng anvuongvilla.com.vn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về ngân hàng Bản Việt là gì? Là nhà nước hay tư nhân nhé!

Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì?

Ngân hàng Bản Việt hay có tên gọi khác là Viet Capital Bank là ngân hàng Thương mại cổ phần – TMCP, được thành lập năm 1992 nhưng có tên khác đó là ngân hàng TMCP Gia Định.

Tên viết tắt của ngân hàng là gì?

Ngân hàng Bản Việt.

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital bank) có uy tín không?

Có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn và lo lắng với việc lựa chọn ngân hàng để trao niềm tin. Các bạn hãy bỏ thời gian ra đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về ngân hàng Viet Capital bank để có lựa chọn phù hợp cho mình:

Với bề dày 27 năm trong lĩnh vực ngân hàng chắc chắn mang lại vị thế và chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực này

Giấy phép kinh doanh được nhà nước cấp phép và giám sắt chặt chẽ

Hiện nay, ngân hàng Bản Việt đã cho xây dựng và phát triển 39 điểm giao dịch; 1 trụ sở chính, 17 chi nhánh, 20 phòng giao dịch và 01 quỹ tiết kiệm.

ngân hàng bản việt là ngân hàng gì

Nguồn vốn điều lệ đã tăng lên 3.000 tỷ

Bản Việt vinh dự được vinh danh top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam vào năm 2015 và Top 200 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet thực hiện.

Thành công tiếp theo mà Ngân Hàng Bản Việt có được là vào năm 2016 cho ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Viet CAptital Visa công nghệ 3D để tiến đến thị trường quốc tế

Giải thưởng Doanh Nghiệp Văn Hóa thế kỷ 21 do Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) bình chọn.

Danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự 2015 do UBND thành phố HCM trao tặng.

Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng nhà nước hay là tư nhân?

Với tên ngân hàng rất nhiều người lầm tưởng là của nước ngoài, nhưng ngân hàng Bản Việt hoàn toàn vốn đầu tư của Việt Nam 100%, không có góp vốn của nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm:

Gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

Các bạn có thể yên tâm lựa chọn ngân hàng Bản Việt vì đây là đơn vị được nhà nước Việt Nam giám sắt, không lo lắng về vấn đề lừa đảo

Ngoài ra, ngân hàng có bề dày năm cùng với quy mô lớn, luôn ưu tiên khách hàng và đặt sự tin tưởng lên cao. Nếu có vấn đề gì bất lợi, sẽ được giải quyết nhanh chóng, đặc biệt khi gửi tiết kiệm có giấy tờ chứng nhận đàng hoàng.

Gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

Lãi suất ngân hàng như thế nào?

Lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Bản Việt được đánh giá là cao hơn so với những ngân hàng khác còn lãi suất vay thì giữ ở mức cạnh tranh nhưng cũng đảm bảo ở mức chung của thị trường.

  • Lãi suất tiền gửi: từ 4,20 – 7,80% tùy vào kỳ hạn đối với lãi suất trả cuối kỳ
  • Lãi suất vay: lãi suất vay thế chấp từ 8,3 – 8,6%/ năm còn đối với lãi suất vay tín chấp thì từ 17 -18%/năm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng Bản Việt.

Cũng như ngân hàng khác, ngân hàng  Bản Việt hỗ trợ cung cấp các sản phẩm dịch vụ đầy đủ như sau:

Chi nhánh ngân hàng hỗ trợ dịch vụ từ thứ 2 – sáng thứ 7 trong tuần

  • Website cập nhật thông tin thường xuyên, đầy đủ các chương trình khuyến mại, lãi suất cho khách hàng
  • Hotline hỗ trợ 24/7 các vấn đề thắc mắc, tư vấn

Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của nhân viên cũng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng chính là điều khiến nhiều khách hàng quay trở lại với ngân hàng. Trên bài chia sẻ về “Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) là ngân hàng gì? là nhà nước hay tư nhân”, chúng tôi anvuongvilla đã tổng hợp được chi tiết thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn. Bạn có thể tìm hiểu và ra quyết định lựa chọn cho mình phù hợp


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button