Ngân Hàng

Ngân hàng BIDV liên kết với những ngân hàng nào?

You are viewing this post: Ngân hàng BIDV liên kết với những ngân hàng nào?

Là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam, BIDV luôn có mức doanh thu cao và được tín nhiệm với nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn. Ngân hàng BIDV liên kết với những ngân hàng nào trên thị trường là thắc mắc của nhiều người. Để giải đáp điều này thì chúng ta cùng đọc rõ thông tin trong bài viết sau.

Giới thiệu về ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện là ngân hàng thương mại lâu đời tại Việt Nam, luôn uy tín trong làm việc. Do đó lượng khách hàng vô cùng đông và ổn định. Ngoài sản phẩm về ngân hàng thì BIDV còn hoạt động trong nhiều mảng khác như bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính. Chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV được thành lập ở nhiều nơi, khách hàng có thể tới giao dịch trực tiếp.

bidv liên kết với ngân hàng nào
Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV

Ngân hàng BIDV liên kết với những ngân hàng nào? 

Là một ngân hàng lớn lâu năm với nhiều sản phẩm, dịch vụ ưu đãi, các hoạt động hỗ trợ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong bối cảnh xã hội đang thay đổi, người dân cần sự tiện lợi hơn nữa khi gửi – nhận tiền, vay tiền nên rất cần sự hợp tác tốt giữa các ngân hàng.

ngân hàng bidv liên kết với ngân hàng nào
Ngân hàng BIDV liên kết với những ngân hàng nào?

Do đó, việc ngân hàng BIDV liên kết với những ngân hàng nào thực sự rất quan trọng. Là ngân hàng lớn thì nhiều đơn vị ngân hàng cũng muốn hợp tác lâu dài. Khi liên kết xong thì khách hàng có thể nhận được nhiều tiện ích như nhận – chuyển tiền khác ngân hàng, thực hiện sử dụng cây ATM ngân hàng khác để vấn tin số dư, đổi pin, gửi tiền lãi,…

Khách hàng gần ngân hàng nào thì sử dụng dịch vụ, sản phẩm ngân hàng đó đỡ mất công tìm tới BIDV mất thêm thời gian. Bạn có thể xem qua bảng thống kê danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV nhé

STTNgân hàngSTTNgân hàngSTTNgân hàng
1BIDV13BaovietBank25DongABank
2Vietcombank14ACB26VietcapitalBank
3Eximbank15Maritime Bank27NCB
4MBBank16SHB28VNCB
5Agribank17VPBank29Kiên Long
6Sacombank18Techcombank30Lienvietpostbank
7Vietinbank19SCB31VietBank
8TPBank20OCB32Oceanbank
9Seabank21HDBank33GPBank
10VietABank22NamABank34PVcombank
11VIB23SaigonBank  
12BacABank24ABBank  

Vậy là độc giả đã biết chi tiết thông tin ngân hàng BIDV liên kết với ngân hàng nào trên bảng rồi nhé.

Phí chuyển tiền sang ngân hàng khác ngân hàng BIDV

Khách hàng mở tài khoản ngân hàng tại BIDV có thể thực hiện chuyển tiền trong nội bộ ngân hàng BIDV hoặc gửi sang tài khoản khác thuộc ngân hàng khác nhanh chóng, đơn giản. Theo đó thì khách hàng có thể chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy giao dịch hoặc qua các ứng dụng như internet banking chẳng hạn.

Phí chuyển tiền của hệ thống ngân hàng liên kết được căn cứ chi tiết như sau:

Khách hàng cá nhân

  • Khách hàng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng BIDV online, BIDV Smart Banking, BIDV Bankplus với chi phí áp dụng 7.000 VNĐ/lần giao dịch trường hợp bạn chuyển dưới 10 triệu đồng.
  • Trường hợp khách hàng chuyển khoản trên 10 triệu đồng thì chi phí sẽ tính bằng 0,02% số tiền thực hiện giao dịch ngân hàng. Theo quy định của ngân hàng BIDV thì phí giao dịch tối thiểu là 10.000 VNĐ và tối đa 50.000 VNĐ cho đối tượng khách hàng là cá nhân tiến hành giao dịch tại ngân hàng.
  • Giao dịch tiền ngoại tệ thì phí chuyển khoản sẽ được quy định riêng theo từng loại tiền. Mức phí thường áp dụng cho khách hàng thực hiện chuyển tiền là 0.01% số tiền đã gửi đi sang tài khoản khác.

Khách hàng doanh nghiệp

  • Khách hàng chuyển khoản sang tài khoản khác với số tiền dưới 500 triệu đồng thì phí sẽ là 15.000 VNĐ/lần giao dịch. Giao dịch số tiền trên 500 triệu đồng thì ngân hàng BIDV sẽ tính phí 0,02% số tiền đã gửi đi. Phí chuyển khoản tối đa là 1.000.000 VNĐ.
  • Chuyển tiền ngoại tệ thì BIDV sẽ tính phí dao động từ 0.01 – 0.02% số tiền cần chuyển.

Xem thêm:

Liên kết ngân hàng BIDV với các ví điện tử

Ngân hàng BIDV còn liên kết với nhiều ví điện tử để tiện cho khách hàng sử dụng tiền trực tuyến, đỡ phải mang theo nhiều tiền mặt dễ gặp rủi ro. Một trong những ví nổi bật được ưa chuộng hiện giờ là ví điện tử Momo đã được chứng nhận hợp pháp và an toàn sử dụng bởi cơ quan nhà nước.

Ví điện tử MoMo

Ví momo chính là dịch vụ chuyển tiền đơn giản, tiện lợi khi khách hàng chỉ việc nạp tiền vào là chuyển ra thanh toán, mua sắm bất kể lúc nào và ở đâu mà không cần phải đi tới trực tiếp gian hàng mua. Ví Momo nay đã liên kết với tài khoản BIDV nên khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM và tài khoản BIDV thì yên tâm sử dụng.

Cách liên kết BIDV với MoMo

Việc liên kết ngân hàng BIDV với ví điện tử MoMo được thực hiện đơn giản. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Momo về điện thoại rồi cài đặt hoạt động. Sau đó bạn tiến hành đăng ký bằng số điện thoại chính chủ cá nhân, nhập mã OTP, mật khẩu và sử dụng Momo.

ngân hàng bidv liên kết với những ngân hàng nào
Liên kết tài khoản BIDV với ví điện tử

Bước 2: Bạn sẽ chọn liên kết tài khoản BIDV và nhập số điện thoại.

Bước 3: Hệ thống gửi mã OTP về điện thoại dưới dạng tin nhắn thì bạn nhập vào ô yêu cầu. 

Bước 4: Tiến hành tạo mật khẩu đăng nhập và nhận xác thực xong.

Bước 5: Điền thông tin sau khi tạo đăng nhập xác thực đăng ký thành công.

Sau khi đọc xong thông tin mà anvuongvilla.com.vn chia sẻ trên đây thì các bạn đã biết được ngân hàng BIDV liên kết với những ngân hàng nào. Hầu như là đầy đủ các ngân hàng đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam chính thống. Bạn yên tâm gửi gắm BIDV hỗ trợ tài chính hay tiết kiệm tiền gửi nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button