Ngân Hàng

Nhập sai mật khẩu Internet Banking BIDV Online bị khóa và cách lấy lại mật khẩu BIDV khi bị khóa

You are viewing this post: Nhập sai mật khẩu Internet Banking BIDV Online bị khóa và cách lấy lại mật khẩu BIDV khi bị khóa

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet Banking BIDV Online chẳng may nhập mật khẩu sai rồi bị khóa luôn, tình trạng này hoàn toàn bình thường hay diễn ra. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục lỗi này. Vì thế bạn theo dõi ngay bài viết sẽ biết cách tìm lại khi nhập sai mật khẩu Internet Banking BIDV Online bị khóa. và cách lấy lại mật khẩu BIDV khi bị khóa cùng với anvuongvilla dưới đây nhé !

Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking bị khóa và Cách mở khóa online - iFinTech.vn

Trường hợp nào ngân hàng khóa internet banking và BIDV bị khoá đăng nhập?

Sự bùng nổ của nền kinh tế 4.0 nên ứng dụng công nghệ vào trong các tính năng của ngân hàng khiến cho khách hàng càng thuận tiện hơn khi làm việc với ngân hàng. Điển hình là ứng dụng internet banking giúp cho khách hàng dễ dàng chuyển – nhận tiền online, thanh toán hóa đơn, mua hàng online,….không cần phải tới trực tiếp ngân hàng làm việc.

nhập sai mật khẩu internet banking bidv
internet banking BIDV bị khóa
Thông tin đăng nhập vào internet banking BIDV phải đúng , Khi khách hàng muốn đăng ký dịch vụ internet banking BIDV thì phải cấp ít nhất 4 thông tin như sau:
 • Cách thức cấp dịch vụ: Thực hiện trên internet, điện thoại di động, viễn thông. Khách hàng nêu ra cách thức truy cập ứng dụng internet banking trên các phương tiện khác nhau.
 • Hạn mức giao dịch là bao nhiêu và các biện pháp xác thực giao dịch; 
 • Điều kiện cần về trang thiết bị khi sử dụng dịch vụ: thiết bị tạo OTP, số điện thoại di động chính chủ, thư điện tử, chứng thư số, thiết bị di động cài đặt phần mềm;
 • Các rủi ro có thể xảy ra sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Về tên đăng nhập và mật khẩu đặt dịch vụ internet banking BIDV đều có quy định nhất định. Tên đăng nhập phải có độ dài tối thiểu là 6 ký tự; không dùng toàn bộ ký tự giống như nhau hoặc liên tục theo thứ tự trong bảng chữ cái, chữ số; Còn mật khẩu thì phải có độ dài tối thiểu 6 ký tự, bao gồm các ký tự chữ và số, có chứa chữ hoa và chữ thường hy ký tự đặc biệt. Thời gian hiệu lực của mã khóa bí mật nhiều nhất là 12 tháng.

Khi khách hàng đăng ký thành công dịch vụ thì sẽ được cấp mật khẩu lần đầu sử dụng, bạn nên đổi luôn mật khẩu mới để chỉ riêng mình biết thôi. Ngân hàng BIDV có quy định số lần tối đa được nhập vào mật mã, nếu vượt qua lần nhập mà vẫn sai thì tài khoản sẽ bị khóa lại luôn. Cụ thể là 5 lần nhập mật khẩu liên tiếp nhau, sau đó bạn phải chờ thời gian sau thì mới tiến hành nhập tiếp khi hệ thống được mở nếu không tài khoản internet banking BIDV bị khóa ngay nhé !

Lý do tài khoản internet banking BIDV bị khóa :

 • Nhập sai mật khẩu internet banking BIDV : Khách hàng liên tiếp nhập sai mật khẩu Internet Banking BIDV Online  quá 5 lần đều sai vì lý do nào đó thì hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản của bạn lại. Điều này chính là để bảo vệ tài khoản cá nhân tránh việc có kẻ lạ dò mật mã. 
nhập sai mật khẩu internet banking bidv
Nhập sai mật khẩu BIDV quá 5 lần
Nhập sai mật khẩu đăng nhập internet banking
 • Lỗi hệ thống: Trường hợp khác là khi sử dụng dịch vụ mà mạng internet mà bạn không ổn định nên gián đoạn thực hiện do đó nên mới không thể đăng nhập được vào internet banking. Nếu chập chờn hệ thống quá lâu để bảo vệ tài khoản và thông tin dữ liệu cho khách hàng thì hệ thống sẽ  tự động khóa.

Cách lấy lại mật khẩu BIDV bị khoá

Có nhiều lý do khiến cho internet banking BIDV của bạn bị khóa và sau đây là cách thức khôi phục lại để tiếp tục sử dụng nhé:

nhập sai mật khẩu internet banking bidv
Cách lấy lại mật khẩu BIDV bị khoá

Cách 1: Đến trực tiếp ngân hàng BIDV

Khách hàng muốn được mở lại tài khoản internet banking sau khi nhập sai mật khẩu internet banking BIDV thì tới chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV để nhờ cán bộ hỗ trợ. Khi tới ngân hàng thì bạn lưu ý đi vào thời gian hành chính lúc ngân hàng làm việc và nhớ mang theo CMND/CCCD/Hộ khẩu.

mẫu xin cấp lại mật khẩu internet banking bidv
Mẫu xin cấp lại mật khẩu internet banking BIDV

Sau đó bạn tiến vào trong quầy giao dịch nêu yêu cầu với cán bộ, xuất trình giấy tờ tùy thân. Cán bộ ngân hàng kiểm tra lại thông tin cá nhân chuẩn xác và đưa cho khách hàng điền thông tin mẫu giấy mở lại hệ thống internet banking. 

Sau đó thì khách hàng sẽ viết thông tin đầy đủ gửi lại cho cán bộ nhập lên hệ thống. Chờ cán bộ hoàn thiện thủ tục rồi bạn sẽ được sử dụng lại internet banking như bình thường.

Cách 2: Cách lấy lại mật khẩu BIDV online Website của ngân hàng BIDV

Cách thứ 2 này thì dành cho những người am hiểu sử dụng công nghệ này, tiết kiệm được nhiều thời gian đi ra ngân hàng. Khách hàng thực hiện việc khôi phục hệ thống bằng việc dùng chức năng “Quên mật khẩu” ngay dưới phần đăng nhập để khôi phục Internet Banking bị khóa.

cách lấy lại mật khẩu bidv online
Cách lấy lại mật khẩu BIDV online

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang chủ website ngân hàng BIDV sau đó chọn vào ứng dụng Internet Banking.
 • Bước 2: Bạn lựa chọn vào phần chức năng “Quên mật khẩu” ở phía bên dưới phần “Đăng nhập”
 • Bước 3: Website sẽ hiển thị lên thông tin từng bước tiến hành mở lại hệ thống thì bạn làm theo từng bước.
 • Bước 4: Mở được tài khoản thành công thì hệ thống sẽ gửi dòng tin xác thực. Sau đó thì sẽ gửi lại thông tin tài khoản Internet Banking cho khách hàng qua Email.
 • Bước 6: Bạn mở email lấy được thông tin đó để đăng nhập vào trong internet banking BIDV kích hoạt sử dụng nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

Việc nhập sai mật khẩu Internet Banking BIDV Online bị khóa là hết sức bình thường. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì làm theo các bước hướng dẫn như trên là được mở lại ngay. Bạn không nên để tài khoản internet banking bị khóa quá lâu nhé.

Video hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu BIDV khi bị khóa


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button