Ngân Hàng

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank là bao nhiêu? cách hủy bảo hiểm tín dụng

You are viewing this post: Phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank là bao nhiêu? cách hủy bảo hiểm tín dụng

Bảo hiểm thẻ tín dụng do ngân hàng VPbank đưa ra để khách hàng có thêm quyền lợi khi sử dụng. Khi đăng ký thẻ thì khách hàng sẽ cần phải trả một mức phí nhất định để hưởng lợi ích. Vậy phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank là bao nhiêu? Bạn đọc bài viết dưới đây của anvuongvilla sẽ có được những thông tin chi tiết.

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPBank là bao nhiêu? cách hủy bảo hiểm tín dụng
Phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank là bao nhiêu? cách hủy bảo hiểm tín dụng

Bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank là gì?

Bảo hiểm thẻ tín dụng là hình thức bảo hiểm được đưa ra giúp bảo vệ chủ thẻ không may có rủi ro phát sinh trong khi dùng thẻ như mất thẻ, thất lạc thẻ, tai nạn khi du lịch thì nhận được bảo hiểm. Chúng ta vẫn biết thẻ tín dụng do ngân hàng VPbank phát hành là khoản vay tiêu dùng tín chấp của khách hàng với ngân hàng.

Bảo hiểm thẻ tín dụng vpbank là gì?
Hủy bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank
 • Khi khách hàng sử dụng thẻ này thì ngân hàng cần có cơ sở đảm bảo khoản vay tiền này an toàn, được trả đúng thời hạn. Do đó việc khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng chính là thỏa thuận đảm bảo an toàn khoản vay đó, bảo hiểm được mua hoàn toàn tự nguyện và có những điều kiện thỏa thuận riêng.
 • Khách hàng có thể cân nhắc mua hoặc không mua bảo hiểm này. Tuy nhiên ngân hàng chia sẻ rằng khách hàng nên đăng ký mua bảo hiểm thẻ tín dụng với nhiều lợi ích thiết thực, giảm thiểu gánh nặng khi có rủi ro.
 • Quyền lợi của khách hàng tùy thuộc vào gói bảo hiểm, đơn vị cung cấp bảo hiểm là gì. Thông thường thì lợi ích bảo hiểm thẻ tín dụng sẽ thiên về bảo hiểm chống mất cắp, thất lạc thẻ, bảo hiểm cho người bị mắc bệnh hiểm nghèo, tử vong khi bị tai nạn lúc du lịch hoặc bị vô hiệu hóa thanh toán thẻ tín dụng…

Điều kiện sử dụng bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank

Điều kiện tham gia bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank:

bảo hiểm bảo an thẻ tín dụng vpbank
Bảo hiểm bảo an thẻ tín dụng VPbank

Điều kiện tham gia: Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, từ 18 tuổi – 60 tuổi tại thời điểm mua bảo hiểm. Điều kiện tham gia các gói quyền lợi:

 • Gói Silver: Toàn bộ các loại thẻ tín dụng đều có thể tham gia.
 • Gói Gold: Chỉ dành riêng Thẻ tín dụng hạng Titanium trở lên.
 • Gói Platinum: Chỉ dành riêng Thẻ tín dụng hạng Platinum trở lên.
 • Gói Diamond: Chỉ dành riêng Thẻ tín dụng Priority.

Phạm vi địa lý:

 • Phạm vi bảo hiểm với Tai nạn khách hàng cá nhân trong chuyến du lịch quốc tế có vé mua bằng thẻ tín dụng được đăng ký: Toàn cầu.
 • Các phạm vi bảo hiểm khác: Việt Nam.

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank là bao nhiêu ?

Khi khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank, điều mà họ quan tâm chính là quyền lợi và chi phí trả là bao nhiêu. Như vậy thì họ mới có thể dễ dàng so sánh với các đơn vị khác để đưa ra quyết định đăng ký sử dụng. Có thể nói sử dụng bảo hiểm là lựa chọn thông tin vì chi phí không quá lớn nhưng quyền lợi lại có rất nhiều.

phí bảo hiểm thẻ tín dụng vpbank
Phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank

Quý khách an tâm tận hưởng trọn vẹn những lợi ích và ưu đãi của thẻ tín dụng VPbank lại được đơn vị bảo hiểm chi trả các rủi ro. Và sau đây sẽ là phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank cho mọi người tham khảo biểu phí thẻ tín dụng VPbank :

Bảo hiểm thẻ tín dụng Silver Gold Platinum Diamond
-Thương tật vĩnh viễn do tai nạn cá nhân trong khi du lịch nước ngoài phí mua bằng thẻ tín dụng -Bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ do mất cắp, thất lạc thẻ-Bảo hiểm rút tiền tại cây ATM -Mất giấy tờ cùng thẻ 1660.000.00010.000.000/vụ/năm

10.000.000/vụ/năm1.000.000/vụ/năm
1.100.000.00020.000.000/vụ/năm

20.000.000/vụ/năm2.000.000/vụ/năm
1.540.000.00040.000.000/vụ/năm

40.000.000/vụ/năm5.000.000/vụ/năm
2.200.000.000100.000.000/vụ/năm

100.000.000/vụ/năm10.000.000/vụ/năm
Phí bảo hiểm (gồm VAT) 462.000/năm 674.000/năm 786.000/năm 1.156.000/năm
Khoản trả góp trong 12 tháng với VPbank Không có 56.166/năm 65.500/năm 96.333/tháng

Dưới đây sẽ là huỷ phí bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank hãy cùng tham khảo.

Cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank

Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank nữa thì làm thủ tục hủy là được. Các bạn tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện thao tác này nhanh chóng.

hủy bảo hiểm thẻ tín dụng vpbank
Hủy bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank
 • Cách 1: Quý khách hủy gói bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank bằng cách gọi cho tổng đài để nhờ bộ phận chăm sóc khách hàng hủy. Hotline liên hệ là 1900545415 bạn nêu thông tin cá nhân, thông tin bảo hiểm sử dụng chi tiết, chính xác. Nhân viên sẽ xác thực rồi làm thủ tục hủy bảo hiệm sau đó.
 • Cách 2: Bạn tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng VPbank để thực hiện yêu cầu hủy bảo hiểm thẻ tín dụng này. Giao dịch viên nắm bắt thông tin, hỗ trợ khách hàng hủy bảo hiểm sau khi kiểm tra hồ sơ cá nhân sử dụng thẻ, kiểm tra giấy tờ nhân thân đầy đủ. Thực hiện công việc hủy xong thì khách hàng không còn nhận quyền lợi hay chịu trách nhiệm thanh toán phí bảo hiểm thẻ tín dụng nữa.

Trên bài viết gửi cho bạn thông tin đủ để trả lời thắc mắc cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng VPbank cách hủy bảo hiểm tín dụng cụ thể. Bạn cứ thực hiện theo hướng dẫn từ anvuongvilla sẽ chuẩn xác theo mong muốn.

Video hướng dẫn hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Vpbank


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button