Ngân Hàng

Phí chuyển tiền qua Agribank E-Mobile Banking là bao nhiêu?

You are viewing this post: Phí chuyển tiền qua Agribank E-Mobile Banking là bao nhiêu?

Hiện tại khách hàng lựa chọn gói dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank ngày càng đông với tiện ích giao dịch tài chính tuyệt vời. Ngân hàng Agribank có số lượng khách hàng đông và lượt giao dịch nhiều nên để giảm tải và linh động chuyển tiền thì dịch vụ mới ra mắt này thể hiện tính ưu việt. Sau đây anvuongvilla.com.vn sẽ nêu rõ phí chuyển tiền qua Agribank E-Mobile Banking.

Đôi nét về E-Mobile Banking Agribank 

Agribank hiện đang là ngân hàng thương mại cổ phần 100% vốn Nhà nước, chiến lược phát triển bền vững và khoa học qua từng giai đoạn. Theo tiềm thức của người Việt thì đây là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước, gửi tiền và thực hiện giao dịch tiền an tâm không lo bị mất hay lừa đảo.

Để linh động hơn cho việc chuyển tiền của khách hàng thì ngân hàng đã ra mắt gói ứng dụng di động Agribank E-Mobile Banking. Từ đó khách hàng thực hiện việc giao dịch tài chính nhanh chóng qua mạng chỉ cần chiếc điện thoại thông minh hay  máy tính có kết nối internet. Đương nhiên điều kiện là bạn mở tài khoản tại ngân hàng và có số tiền tối thiểu duy trì hoạt động.

phí chuyển tiền qua agribank e mobile banking
Dịch vụ Agribank E-Mobile Banking giao dịch tiện ích 24/7

Dịch vụ chuyển tiền này thực hiện trực tuyến cho các tài khoản nội bộ ngân hàng Agribank và sang ngân hàng khác. Cách thức đơn giản mà bất cứ ai cũng thực hiện được. 

Các tiện ích nổi bật của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking:

  • Quản lý tài khoản: Khách hàng dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử các giao dịch thực hiện. 
  • Chuyển tiền: Thực hiện việc chuyển tiền trong/ngoài hệ thống ngân hàng.
  • Thanh toán: Khách hàng có thể trích tiền từ tài khoản Agribank để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet và chi phí khác nhanh chóng. Chỉ cần đăng nhập hệ thống ứng dụng trên điện thoại và chọn tiện ích gửi tiền vài phút thao tác là xong. 
  • Nạp thẻ: Hệ thống có tính năng trích tiền từ tài khoản ngân hàng trên điện thoại nạp thẻ điện thoại, thẻ game mà bạn không cần phải chạy ra ngoài hàng mua.
  • Mua sắm:  Bạn có thể mua sắm thả ga chỉ cần còn tiền trong tài khoản ngân hàng, tới quầy quét mã QR – QR Pay là thanh toán xong tiền hàng. Nhiều đơn vị kinh doanh còn liên kết với Agribank giảm giá cực shock cho khách hàng mua hàng.
  • Tiện ích khác: Đặt vé máy bay, vé xem phim, tra cứu tỷ giá, lãi suất, tìm các địa điểm ATM/chi nhánh của Agribank…

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được ngân hàng Agribank giữ an toàn nên không phải lo lắng bị mất cắp. Không phải thực hiện giao dịch online không đáng tin cậy vì khi tiến hành mỗi giao dịch thì hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại cá nhân xác thực, bạn nhập đúng mã thì mới có thể giao dịch thành công.

Biểu phí E-Mobile Banking của Agribank hiện tại

Ứng dụng E-Mobile Banking của Agribank sử dụng thời gian qua chưa xảy ra trục trặc hay bị đánh giá thấp bởi  khách hàng. Ngược lại ai sử dụng cũng dành lời khen ngợi về tính tiện lợi cho khách hàng đỡ phải mất công đi lại nhiều. Hơn thế, biểu phí chuyển tiền qua dịch vụ cũng rẻ nên mọi người thoải mái sử dụng theo nhu cầu.

phí chuyển tiền qua agribank e mobile banking
Mức phí chuyển khoản qua E-Mobile Banking của Agribank bao nhiêu?

E-Mobile Banking của Agribank đang miễn phí phí đăng ký – hủy dịch vụ, khóa thẻ lại, truy vấn thông tin lịch sử giao dịch,..Còn lại sau đây sẽ là bảng biểu phí chuyển tiền qua Agribank E-Mobile Banking chi tiết:

Phí duy trì dịch vụ:

Cá nhân10.000 VND/tài khoản/tháng
Tổ chức50.000 VND/tài khoản/tháng

Phí giao dịch:

1. Nạp tiền; Thanh toán hóa đơnMiễn phí
2. Chuyển khoản trong hệ thống Agribank
a) ≤ 10.000.000 VND2.000 VND/giao dịch
b) > 10.000.000 VND đến ≤ 25.000.000 VND5.000 VND/giao dịch
c) > 25.000.000 VND7.000 VND/giao dịch
3. Chuyển khoản liên ngân hàng
a) Đối với giao dịch có giá trị ≤ 2.000.000 VND/giao dịch5.000 VND/giao dịch
b) Đối với giao dịch có giá trị > 2.000.000 VND/giao dịch0,05% số tiền GD; Tối thiểu: 8.000 VND/giao dịch
4. Dịch vụ phi tài chínhMiễn phí
phí chuyển tiền qua Agribank E-Mobile Banking

Lưu ý: Mức phí chuyển tiền qua Agribank E-Mobile Banking được liệt kê ở trên bảng biểu phí này có thể thay đổi theo từng thời điểm ngân hàng Agribank đưa ra các chính sách khác nhau. Quý khách vui lòng cập nhập thông tin thường xuyên trên hệ thống chính thức.

Có thể bạn quan tâm:

Hạn mức chuyển khoản qua dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

Sau khi biết được mức phí chuyển tiền mà khách hàng thực hiện giao dịch qua ứng dụng điện tử Agribank E-Mobile Banking thì bạn cần biết hạn mức chuyển khoản phải không? Không để bạn phải thắc mắc, anvuongvilla.com.vn sẽ cung cấp thông tin hạn mức chi tiết:

Giao dịch qua Agribank E-Mobile BankingHạn mức
Chuyển khoản trong cùng ngân hàng AgribankTối đa 50 triệu đồng
Chuyển khoản liên ngân hàngTối đa 50 triệu đồng
Hạn mức chuyển khoản/1 lần25 triệu đồng

Vào những thời điểm khác nhau thì ngân hàng sẽ có những thay đổi về hạn mức chi tiết phù hợp với tình hình kinh tế thực tế. Để biết chính xác thông tin hạn mức lúc bạn cần kiểm tra thì bạn vui lòng gọi tới số tổng đài 1900545527 để tổng đài viên của Agribank hỗ trợ hoặc bạn tới trực tiếp ngân hàng để cán bộ tư vấn.

Hạn mức chuyển khoản qua dịch vụ Agribank E-Mobile Banking
Ngân hàng Agribank linh hoạt giao dịch tài chính

Theo thông tin cung cấp thì bạn có thể thấy phí chuyển tiền qua Agribank E-Mobile Banking của Agribank khá rẻ. Dịch vụ vừa tiện ích cho nhiều nhu cầu cuộc sống lại rẻ thì không có lý do gì để không cài đặt khi bạn đang là khách hàng của Agribank phải không. Bạn đừng quên cập nhập thêm nhiều kiến thức về tài chính và ngân hàng tại anvuongvilla.com.vn nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button