Ngân Hàng

Phí thường niên Techcombank là gì ? bao nhiêu một năm ? Biểu phí thường niên Techcombank 2022

You are viewing this post: Phí thường niên Techcombank là gì ? bao nhiêu một năm ? Biểu phí thường niên Techcombank 2022

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank nằm trong top ngân hàng lớn và uy tín nhất ở Việt Nam. Hiện nay nhu cầu Khách hàng mở tài khoản và sử dụng dịch vụ thẻ ATM, thẻ tín dụng ở Techcombank ngày một nhiều vì vậy mà Khách hàng thường thắc mắc về phí thường niên khi sử dụng dịch vụ thẻ của Techcombank, đồng thời có nhiều Khách hàng còn chưa biết phí thường niên là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích khái niệm phí thường niên Techcombank là gì và cung cấp một số biểu phí để Khách hàng nắm rõ. Hãy cùng tham khảo với anvuongvilla nhé !

Phí thường niên Techcombank là gì? bao nhiêu một năm?
Phí thường niên Techcombank là gì? bao nhiêu một năm?

Techcombank hiện nay có rất nhiều dịch vụ thẻ và loại thẻ khác nhau, mỗi loại thẻ sẽ có mức phí thường niên khác nhau vì thế Khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc để lựa chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thông thường phổ biến nhất là thẻ ghi nợ, thẻ visa, thẻ tín dụng… một số loại thẻ sẽ có phí mở thẻ , tuy nhiên đây không phải phí thường niên. Vậy phí thường niên Techcombank là gì?

Phí thường niên Techcombank là gì?

Phí thường niên Techcombank là gì? Nói một cách đơn giản là mức phí Ngân hàng thu để duy trì các dịch vụ thẻ của bạn được tính theo năm. Dịch vụ thẻ bao gồm tất cả các tính năng mà bạn sử dụng trên thẻ ATM của mình như rút tiền, chuyển tiền, truy vấn tài khoản,… tại ATM. Mức phí thường niên này thường khá thấp và sẽ tính khi Khách hàng bắt đầu kích hoạt thẻ ATM như đổi mã pin thẻ, rút tiền…

Phí thường niên techcombank là gì?
Phí thường niên Techcombank

Thu phí thường niên Techcombank là gì Phí thường niên là phí bắt buộc mà bạn phải nộp khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM Techcombank, tuy nhiên đối với một số loại thẻ ví dụ thẻ tín dụng hoặc trong một số chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác, Techcombank sẽ có chương trình miễn phí phí thường niên từ 1 đến 2 năm đầu tiên sử dụng cho một số loại thẻ.

Phí thường niên Techcombank trừ khi nào ?

Phí thường niên Techcombank tính từ thời điểm khách hàng đăng ký mở thẻ. Đây là cách ngân hàng thu phí hàng năm của bạn: Đối với thẻ ghi nợ: Ngân hàng Techcombank trừ phí trực tiếp vào tài khoản thẻ của bạn. Nếu không có số dư trong thẻ của bạn, nó sẽ bị trừ ngay khi có số dư.

Phí thường niên sử dụng thẻ ngân hàng TechcomBank
Phí thường niên Techcombank trừ khi nào

Đối với thẻ tín dụng: Ngân hàng Techcombank được tính vào hạn mức nợ hàng tháng của bạn. Sau đó, sao kê vào cuối kỳ thanh toán một lần.

Lợi ích và điều kiện mở thẻ Techcombank

Thẻ ATM mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, Khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền, truy vấn tài khoản mọi lúc mọi nơi tại bất cứ cây ATM Techcombank nào hoặc cây ATM của các Ngân hàng khác. Ngoài ra sử dụng thẻ ATM rất có lợi khi nhận lương vì đa số các công ty sẽ trả lương qua tài khoản ngân hàng.

thu phí thường niên techcombank
Thu phí thường niên Techcombank

Điều kiện để mở thẻ ATM Techcombank cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi đã có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu là có thể làm thẻ ATM Techcombank được rồi. Riêng đối với thẻ tín dụng thì điều kiện mở thẻ sẽ có thêm phần thu nhập cá nhân được xác định qua lương, kinh doanh. Đối với công dân sinh sống tại Hà Nội và TPHCM thì cần mức thu nhập trên 4.000.000 VND/tháng còn các thành phố, tỉnh thành khác cần mức thu nhập trên 3.000.000 VND/ tháng.

Có thể bạn muốn biết:

Biểu phí thường niên Techcombank

Như đã nói ở trên, mỗi loại thẻ khác nhau sẽ có mức phí thường niên khác nhau, vì vậy bài viết sẽ cập nhật mức phí thường niên của mỗi loại thẻ phía dưới đây:

phí thường niên techcombank 2022
Phí thường niên Techcombank 2022

Đối với thẻ ATM nội địa Techcombank, đây là thẻ thanh toán nội địa hay thẻ ghi nợ nội địa Techcombank được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong lãnh thổ Việt Nam. Thẻ này là thẻ phổ biến nhất và có mức phí duy trì thường niên là 60.000 VND/năm không bao gồm thuế VAT

Đối với thẻ ATM thanh toán quốc tế Techcombank hay còn gọi là thẻ Visa, thẻ này được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong nước và quốc tế. Mức phí thường niên của thẻ Visa Techcombank hạng chuẩn là 150.000 VND/năm

Phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank

Đối với thẻ tín dụng Techcombank, đây là loại thẻ trả sau vì bạn phải có tài khoản Ngân hàng Techcombank nhưng bạn có thể thực hiện giao dịch hay mua sắm mà không cần có tiền trong tài khoản. Hay nói cách khác, Techcombank sẽ tạm ứng cho bạn một khoản tiền cố định trong thẻ để bạn sử dụng và bạn cần phải trả lại vào tài khoản trong thời gian quy định nếu không sẽ bị tính lãi.

Phí thường niên của Techcombank khá ưu đãi
Phí thường niên thẻ ghi nợ Techcombank

Phí thường niên của Techcombank khá ưu đãi Techcombank có rất nhiều các loại thẻ tín dụng khác nhau với các ưu đãi và hạn mức sử dụng khác nhau như thẻ tín dụng Techcombank Visa, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa, thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card… Mức phí thường niên của các thẻ tín dụng thường sẽ cao hơn thẻ ATM thông thường, thường rơi vào khoảng từ 300.000 VND đến 990.000 VND/năm.

Phí thường niên thẻ visa Techcombank ?

Hiện tại phí thường niên cao nhất là 990.000VND/năm dành cho loại thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum. Phí thường niên thấp nhất là phí của thẻ tín dụng Dream Card rơi vào 150.000 VND. Ngoài ra cụ thể như sau:

  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa chuẩn: 300.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold áp dụng mức phí 500.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum áp dụng mức phí 950.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa chuẩn áp dụng mức phí 390.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold áp dụng mức phí 590.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum áp dụng mức phí 990.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Mecerdes Card Platinum áp dụng mức phí 960.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card áp dụng mức phí 150.000 VND/thẻ
  • Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum: miễn phí năm đầu, sau nộp 950.000 VND/ năm
Phí thường niên Techcombank
Phí thường niên Techcombank là gì ?

Trên đây là mức phí thường niên khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM tại Techcombank. Cụ thể về biểu phí và phí hát hành, quy định sử dụng, quy định nộp phí thường niên,… Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline của Techcombank hoặc tới chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank gần nhất để được tư vấn chi tiết.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ phí thường niên Techcombank là gì để tham khảo mở thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Video hướng dẫn về phí thường niên Techcombank


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button