Review Phim

Phim Bông Hồng Tình Yêu Phim Thái Lan

You are viewing this post: Phim Bông Hồng Tình Yêu Phim Thái Lan

Bộ phim tình cảm do Thái Lan sản xuất có nhan đề là Bông Hồng Tình Yêu hay Công chúa hoa hồng phim thái lan được thực hiện bởi đạo diễn Oh Kritsada, Nội dung của bộ phim xoay quanh nhân vật Mai Davika là một tiểu thư đài cái con gái của một chủ tập đoàn khách sạn Royal Hotel, và cô đã yêu một chàng trai nghèo khó xuất thân từ tầng lớp nông dân. Vậy tình yêu này liệu có thành hiện thực hay không ? Hãy cùng tham khảo những thông tin về Phim Bông Hồng Tình Yêu Phim Thái Lan bên dưới đây với An Vượng Villa nhé !

Phim Bông hồng tình yêu phim Thái Lan

Thông tin phim Bông Hồng Tình Yêu phim thái lan

Bộ phim Bông Hồng Tình Yêu với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi của Thái Lan Gun Kantathaworn, Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul, Mai Davika Hoorne, Nam Rapeepat Eakpankul :

 • Đạo diễn: Oh Kritsada
 • Diễn viên: Gun Kantathaworn, Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul, Mai Davika Hoorne, Nam Rapeepat
 • Eakpankul,
 • Thể loại: Phim Tình Cảm,
 • Quốc gia: Phim Thái Lan
 • Thời lượng: 22 tập
 • Năm phát hành: 2013

phim thái lan công chúa hoa hồng

Những diễn viên chính trong phim thái lan công chúa hoa hồng :

 • Gun Kantathaworn as Tawan
 • Mai Davika Hoorne as Rose Or (Rosarin)
 • Nam Rapeepat Eakpankul as Peera
 • Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul as Usawadee
 • Mink Daokrajai as Namkang
 • Arisa Will as Malai
 • Supakorn P. Akesupakorn as Doctor Kittithat
 • Nondh Amranand as Decha
 • Jackfan Chan as Yae
 • Note Chernyim as
 • Yong Chernyim as

Nội dung phim Bông Hồng Tình Yêu

Rose là người thừa kế của khách sạn Queen Rose. Cô được nuôi nấng chiều chuộng vì là cháu gái duy nhất của chủ tịch khách sạn. Rose lớn lên ở Anh và tốt nghiệp từ đó nên cô ấy coi thường những người thuộc tầng lớp thấp / hoặc thường dân. Tawan là cháu trai của một nông dân, yêu thiên nhiên và thích trồng hoa. Anh ta được thuê để tổ chức một bữa tiệc chào mừng cho Rose, nhưng cô không hài lòng với anh ta.lựa chọn hoa lan. Rose và Tawan không có ấn tượng tốt nhất về nhau kể từ lần gặp đầu tiên, tuy nhiên câu chuyện không kết thúc ở đó vì Chan, ông nội của Tawan, thực sự là bạn thân của Narong.

Nội dung phim bông hồng tình yêu

Trước đây, Narong đã vay Chan 20 triệu để xây dựng Hotel Queen Rose. Narong muốn gặp mặt để trả lại tiền cho anh ta, nhưng Chan đã từ chối anh ta. Thay vào đó, anh ấy hỏi rằng liệu anh ấy có thể để Rose làm cháu dâu của mình không. Narong vô cùng ngây ngất và chấp nhận. Anh ấy tin rằng Tawan sẽ có thể thay đổi nhân vật phản diện độc ác tên là Rose thành một thiên thần đáng yêu như trước đây. Rose không thể chấp nhận điều kiện hôn nhân sắp đặt này nên cô định bỏ trốn ra nước ngoài.

bông hồng tình yêu phim thái lan

Peera, bạn thân của Rose, cùng với em gái của anh, Usawadee, cả hai tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa để không chấp nhận cuộc hôn nhân. Đồng thời, Tawan nói rằng anh thà chết còn hơn phải cưới một bông hồng thối như vậy. Trong khi anh ấy từ chối làm như vậy, một phần trong anh ấy muốn dạy cho cô ấy một bài học. Chan và Narong sẵn sàng thỏa hiệp. Họ không cần phải kết hôn nếu họ không muốn, nhưng họ phải gặp nhau giữa chừng bằng cách cho phép Rose đến sống tại trang trại của Tawan trong một năm.

Sau một năm, họ sẽ không phải kết hôn. Nhưng nếu cô ấy rời đi trước khi hết năm thì đám cưới sẽ diễn ra ngay lập tức. Người thừa kế miễn cưỡng đến sống tại trang trại.Nhưng họ phải gặp họ giữa chừng bằng cách cho phép Rose đến sống tại trang trại của Tawan trong một năm. Sau một năm, họ sẽ không phải kết hôn. Nhưng nếu cô ấy rời đi trước khi hết năm thì đám cưới sẽ diễn ra ngay lập tức.

Review phim công chúa hoa hồng thái lan

Review Bông Hồng Tình Yêu phim thái lan tập 1

Rosrin (Mai-Davika) cô út người thừa kế của ông nội Narong (Ped Chuan Yim), chủ nhân của “Khách sạn Queen Rose”. Ông nội Narong sau đó gửi Rosrin để thay đổi thói quen của mình tại “Ban Rai Tawan” trước khi trở thành quản lý khách sạn .Thật ra là muốn bắt cháu gái Nai Tawan (Kan), cháu trai của ông nội Chan (Note Chuan Yim) trở thành bạn tình của nhau. Vì tin rằng mặt trời nhất định sẽ biến bông hồng ác quỷ thành thiên thần nhưng Rosrin không chịu tìm cách trốn về Bangkok . Mặt khác, Tawan không đồng ý với ông nội mà muốn dạy dỗ cô tiểu thư kiêu ngạo. Vì vậy, ông đã cho phép Rosrin ở lại trang trại trong 1 năm theo điều kiện của ông nội.

Review bông hồng tình yêu phim thái lan tập 1

Review Bông Hồng Tình Yêu phim thái lan tập 2

Ngay khi Rosrin (Mai) đến trang trại, Tawan (Kant) đã chăm chỉ dạy dỗ tiểu thư đủ thứ việc nặng nhọc, nào là xới đất, ủ phân , nuôi heo , Rosrin đủ kiểu .. Thế là tìm cô nàng đã tìm cách trả thù ông Tawan Tad .. cho đến khi ai cũng nhìn cô như con quỷ tinh quái . Dù Gây hỗn loạn mỗi ngày, nhưng Namkhang (Mink-Yumiko), Ung (Nam Khing-Sutthida) và Arthit (Tigger-Achira), em họ của Tawan , lại đồng cảm với Rosrin. Và làm bạn tâm sự cùng cô ấy cho bớt cô đơn Quan trọng hơn đó còn là chỗ dựa để cổ vũ cho việc Rosrin và Tawan yêu nhau.

Các tập khác đang cập nhập thêm

Video chi tiết phim công chúa hoa hồng phim Thái Lan


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Review Phim

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button