Review Phim

Phim setup 4 revolution ngan hàng acb online việt nam 2018 hôm

You are viewing this post: Phim setup 4 revolution ngan hàng acb online việt nam 2018 hôm

Phim setup 4 revolution ngan hàng acb online việt nam 2018 hôm” hay “Step Up Revolution” là một bộ phim âm nhạc và nhảy múa của Mỹ được phát hành vào năm 2012. Được đạo diễn bởi Scott Speer, bộ phim là phần thứ tư trong loạt phim “Step Up”. Diễn viên chính của bộ phim bao gồm Ryan Guzman, Kathryn McCormick, Cleopatra Coleman và Misha Gabriel Hamilton. Bộ phim được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2012 tại Hoa Kỳ.

Phim setup 4 revolution ngan hàng acb online việt nam 2018 hôm
Phim setup 4 revolution ngan hàng acb online việt nam 2018 hôm

I. Xem Phim Setup 4 Revolution 2012


Dưới đây là tập mới nhất Phim setup 4 revolution ngan hàng acb online việt nam 2018 hôm do anvuongvilla.com.vn tổng hợp:

Phim Setup 4 Revolution 2012
Phim Setup 4 Revolution 2012

 

 • Tên Phim 1: Bước nhảy đường phố 4
 • Tên Phim 2: Phim setup 4 revolution ngan hàng acb online việt nam 2018 hôm
 • Tên phim gốc: Step Up Revolution
 • Đạo diễn: Scott Speer
 • Biên kịch: Amanda Brody
 • Diễn viên chính: Ryan Guzman, Kathryn McCormick, Misha Gabriel, Cleopatra Coleman, Peter Gallagher, Stephen “tWitch” Boss
 • Thể loại: Nhảy đường phố, lãng mạn
 • Ngày phát hành: 26/07/2012 (Hoa Kỳ), 10/08/2012 (Việt Nam)
 • Thời lượng: 99 phút
 • Quốc gia sản xuất: Mỹ

Xem Phim


Bộ phim “Step Up Revolution” là phần thứ tư trong loạt phim “Step Up” và là một bộ phim về nhảy đường phố lãng mạn. Bộ phim được đạo diễn bởi Scott Speer và viết kịch bản bởi Amanda Brody. Diễn viên chính trong phim gồm Ryan Guzman, Kathryn McCormick, Misha Gabriel, Cleopatra Coleman, Peter Gallagher và Stephen “tWitch” Boss. “Step Up Revolution” được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 26/07/2012 và tại Việt Nam vào ngày 10/08/2012. Bộ phim có thời lượng 99 phút và được sản xuất tại Mỹ.

II. Nội dung phim Setup 4 Revolution


“Step Up Revolution” kể về câu chuyện của Sean (Ryan Guzman), một người đàn ông trẻ đam mê vũ đạo đường phố tại Miami. Sean cùng với nhóm bạn của mình, “The Mob”, quyết định thực hiện một dự án vũ đạo đường phố lớn nhằm thu hút sự chú ý của công chúng và giành chiến thắng trong một cuộc thi. Trong quá trình thực hiện dự án, Sean và các thành viên khác của nhóm tình cờ gặp Emily (Kathryn McCormick), một nữ vũ công tài năng đến từ gia đình giàu có, và Sean bắt đầu phải đối mặt với nhiều khó khăn khi cố gắng tìm kiếm sự ủng hộ của cô.

Bộ phim có nhiều cảnh quay đẹp mắt, âm nhạc sôi động và màn nhảy đường phố chuyên nghiệp, tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt cho khán giả yêu thích vũ đạo.

phim Setup 4 Revolution
phim Setup 4 Revolution

III. Nhận xét và đánh giá phim Setup 4 Revolution


“Step Up Revolution” được đánh giá là một trong những phần thành công nhất trong loạt phim “Step Up”, với sự kết hợp giữa âm nhạc và vũ đạo đường phố tuyệt vời. Bộ phim đã giành được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình điện ảnh và khán giả, đặc biệt là những ai yêu thích các thể loại phim âm nhạc và nhảy múa.

Tuy nhiên, một số người cho rằng nội dung của bộ phim không có gì mới lạ, và tập trung quá nhiều vào các màn nhảy đường phố thay vì phát triển đầy đủ nội dung nhân vật. Đây là một điểm yếu.

Ngoài ra, một số diễn viên không được khai thác tối đa tiềm năng của mình, khiến cho các nhân vật không thật sự sâu sắc hay đa chiều. Tuy nhiên, với những ai yêu thích vũ đạo và âm nhạc, bộ phim vẫn đem lại một trải nghiệm giải trí thú vị với những màn nhảy đường phố đầy màu sắc và năng động.

Bên cạnh đó, “Step Up Revolution” cũng có ý nghĩa xã hội, thể hiện qua thông điệp về việc giữ gìn và bảo vệ nghệ thuật đường phố, cũng như tôn vinh tài năng và nỗ lực của những vũ công đường phố. Bộ phim cũng khai thác chủ đề về tình yêu, tình bạn và gia đình, góp phần tạo nên một câu chuyện đầy cảm hứng và khích lệ.

Trên tổng thể, “Step Up Revolution” là một bộ phim giải trí đầy năng lượng, với những màn nhảy đường phố đẹp mắt và âm nhạc sôi động. Tuy có một số hạn chế về nội dung và nhân vật, nhưng bộ phim vẫn đáng để xem với những ai yêu thích vũ đạo và âm nhạc, và đặc biệt là các fan của loạt phim “Step Up”.

phim Setup 4 Revolution
phim Setup 4 Revolution

IV. Kết luận Phim setup 4 revolution ngan hàng acb online việt nam 2018 hôm


Trong tổng thể, “Step Up Revolution” là một bộ phim giải trí đầy màu sắc và năng động, với những màn nhảy đường phố đẹp mắt và âm nhạc sôi động. Bên cạnh đó, bộ phim cũng có ý nghĩa xã hội, thể hiện qua thông điệp về việc bảo vệ và tôn vinh nghệ thuật đường phố, cũng như tình yêu, tình bạn và gia đình.

Mặc dù có một số hạn chế về nội dung và nhân vật, nhưng bộ phim vẫn đáng để xem với những ai yêu thích vũ đạo và âm nhạc, và đặc biệt là các fan của loạt phim “Step Up”. “Step Up Revolution” là một phần quan trọng trong loạt phim “Step Up”, đưa loạt phim lên một tầm cao mới về cả mặt vũ đạo lẫn sản xuất. Tác giả khuyến khích các bạn yêu thích vũ đạo và âm nhạc nên xem bộ phim này để có được một trải nghiệm thú vị và đầy cảm hứng.

V. Thông tin bổ sung phim Step Up Revolution 4


Dưới đây là một số thông tin bổ sung về bộ phim “Step Up Revolution”:

 • Nhạc phim: Bộ phim sử dụng nhiều ca khúc nổi tiếng như “Goin’ In” của Jennifer Lopez, “U Don’t Like Me” của Diplo và Lil Jon, “Get Loose” của Sohanny and Vein, “Feel Alive” của Fergie ft. Pitbull, “Dance Without You” của Skylar Grey, “Live My Life” của Far East Movement ft. Justin Bieber, “To Build a Home” của The Cinematic Orchestra, “Let’s Go” của Travis Barker ft. Yelawolf, Twista, Busta Rhymes và Lil Jon, và nhiều bản nhạc khác.
 • Giải thưởng: Mặc dù bộ phim không đạt được nhiều thành tích tại các giải thưởng, nhưng những màn vũ đạo trong phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và khán giả.
 • Bài học từ bộ phim: “Step Up Revolution” mang đến cho khán giả một số bài học quan trọng về tình bạn, tình yêu, tình gia đình và việc bảo vệ nghệ thuật đường phố. Bộ phim cũng thể hiện rõ sự quan tâm đến các vấn đề xã hội như đô thị hóa, bất bình đẳng xã hội và cuộc sống hiện đại.
 • Đạo diễn và diễn viên: “Step Up Revolution” do đạo diễn Scott Speer chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên như Ryan Guzman, Kathryn McCormick, Misha Gabriel, Cleopatra Coleman, Peter Gallagher, và ngôi sao vũ đạo tài ba của Mỹ, Stephen Boss (biệt danh tại Việt Nam là “tình đầu quốc dân” của Lưu Hương Giang), nổi tiếng với cái tên tài năng: tWitch.

Đây là một số thông tin bổ sung về bộ phim “Step Up Revolution” mà người xem có thể quan tâm.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Review Phim

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button