Ngân Hàng

Quên tên đăng nhập BIDV Online và cách lấy lại nhanh chóng

You are viewing this post: Quên tên đăng nhập BIDV Online và cách lấy lại nhanh chóng

BIDV là ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam và ứng dụng BIDV online cung cấp tiện ích giao dịch tài chính online. Mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được cấp tên và mật khẩu đăng nhập lần đầu. Vậy khi quên tên đăng nhập BIDV Online lấy lại như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp điều bạn đang thắc mắc này nhé.

Các gói dịch vụ của BIDV Online

Dịch vụ BIDV online được cung cấp bởi ngân hàng BIDV mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời khi sử dụng. Bạn có thể thực hiện giao dịch tài chính ngay trên chiếc điện thoại di động của mình với thông tin bảo mật riêng tư được ngân hàng cấp. Ứng dụng này được dùng để chuyển – nhận tiền, thanh toán các hóa đơn. Yêu cầu là khi đăng nhập ứng dụng sử dụng thì điện thoại truy cập hoặc máy tính phải có internet.

Ngân hàng BIDV đang cung cấp đến quý khách hàng 2 gói dịch vụ cơ bản, cụ thể là gói tài chính và gói phi tài chính:

Gói tài chính

Gói dịch vụ này là sử dụng các tiện ích liên quan tới các giao dịch tài chính của tài khoản BIDV. Cụ thể là thực hiện việc chuyển khoản, thanh toán hoá đơn mua hàng hóa trực tuyến, thanh toán hoá đơn các dịch vụ hàng tháng như tiền điện, nước, internet. Thêm nữa là tính năng cho phép nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game. Hoặc khách hàng đăng ký gửi tiền online hay rút tiền tiết kiệm online. Gói tài chính giao dịch xác thực qua Token hoặc SMS chính chủ cá nhân.

Gói phi tài chính

Gói dịch vụ này thì lại không có tính năng liên quan tới lĩnh vực tài chính. Khách hàng sử dụng BIDV online để truy vấn thông tin, tra cứu lãi suất, tra cứu tỷ giá và lịch sử giao dịch. Gói phi tài chính này cụ thể sẽ không làm thay đổi số tiền trong tài khoản ngân hàng.

Quên tên đăng nhập BIDV Online và cách xử lý cụ thể

Khi đăng ký dịch vụ BIDV online thì mỗi khách hàng sẽ được ngân hàng cung cấp tên và mật khẩu đăng nhập cho lần đầu. Sau đó khách hàng tự đi đổi mật khẩu sang mật khẩu mới để tăng tính bảo mật và tránh người khác có ý đồ xấu hack tiền.

Quên tên đăng nhập BIDV online phải làm gì?
Quên tên đăng nhập BIDV online phải làm gì?

Nhưng trong quá trình sử dụng thì nhiều khi khách hàng quên tên đăng nhập internet banking BIDV vì thế mà không có cách nào để vào trong hệ thống sử dụng tiện ích. Vì thế khách hàng buộc phải tìm cách tìm lại tên đăng nhập. Theo quy định của ngân hàng thì tên đăng nhập dành riêng cho một khách hàng và được cấp 1 lần duy nhất khi đăng ký dịch vụ lần đầu.

Vì thế anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tìm lại tên đăng nhập cho mọi người nhé

Nhập thử các số liệu liên quan tới tài khoản

Khách hàng có thể tìm được tên đăng nhập ứng dụng BIDV online qua việc nhập thử các số liệu liên quan. Thực tế nó đều có những liên quan nhất định với nhau về số liệu mà bạn cung cấp cho ngân hàng BIDV:

Số điện thoại: Khi khách hàng đăng ký dịch vụ BIDV online thì cán bộ ngân hàng sẽ lấy số điện thoại đang sử dụng để tiện cho việc thông báo thông tin về. Nhiều ngân hàng thường sẽ lấy luôn số điện thoại này của khách hàng để làm tên đăng nhập ứng dụng, bạn thử nhập số điện thoại của mình vào tên đăng nhập xem sao. 

Lấy lại mật khẩu đăng nhập BIDV online
Lấy lại mật khẩu đăng nhập BIDV online

Mã CIF khách hàng: Mã CIF khách hàng là mã số định danh ngân hàng cung cấp, bạn nhớ lấy mã số này nhé. Tên đăng nhập BIDV Online cũng có thể chính là mã số này, mã số riêng cho từng người và không trùng khớp với bất cứ ai. Bạn nhập thử mã này không được nữa thì phải tìm tới phương pháp khác.

Trực tiếp tới ngân hàng BIDV làm thủ tục cấp lại tên đăng nhập

Cách thức truyền thống và luôn luôn hiệu quả đó là khách hàng tới trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng BIDV nhờ cán bộ hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập. Khách hàng trình CMND/thẻ căn cước để cán bộ xác thực thông tin cá nhân và cán bộ sẽ hỗ trợ nhanh chóng.

Cán bộ sẽ làm thủ tục nhanh chóng để lấy lại tên đăng nhập cho khách hàng. Bạn nhớ tới vào giờ hành chính khi ngân hàng BIDV mở cửa làm việc nhé, từ thứ 2 – 6 hàng tuần, một số chi nhánh mở cửa vào sáng thứ 7 nữa.

Gọi điện đến tổng đài BIDV tìm lại tên đăng nhập

Một cách thức khác nữa cũng giúp bạn lấy lại tên đăng nhập BIDV online đó là gọi cho tổng đài. Hotline 1900 9247 hỗ trợ khách hàng toàn thời gian giải đáp các thông tin liên quan tới ngân hàng. Bộ phận tổng đài viên sẽ hỏi thông tin cá nhân của khách hàng, ví dụ Họ tên chủ tài khoản, ngày sinh, số điện thoại đăng ký, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, số thẻ, số tài khoản, số dư tài khoản.

Gọi điện cho tổng đài lấy lại mật khẩu đăng nhập BIDV online
Gọi điện cho tổng đài lấy lại mật khẩu đăng nhập BIDV online

Tổng đài viên sẽ tra cứu một hồi chuẩn xác rồi cung cấp lại tên đăng nhập vào BIDV online. Tổng đài hàng ngày đều có khối lượng công việc cực kỳ nhiều nên nếu bạn gọi điện mà thấy máy chưa bắt hoặc báo bận thì chờ một lúc rồi gọi lại sẽ được thôi.

Xem thêm:

Vậy là độc giả đã nắm bắt được cách thức lấy lại thông tin khi quên tên đăng nhập BIDV Online rồi nhé. Có nhiều cách thức đơn giản phải không nào, cách nào tiện nhất cho bạn thì bạn áp dụng nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button