Ngân Hàng

Quên tên đăng nhập SeABank và Cách lấy lại mật khẩu Seabank

You are viewing this post: Quên tên đăng nhập SeABank và Cách lấy lại mật khẩu Seabank

Ứng dụng SeABanking online được ngân hàng SeABank phát hành mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng như chuyển -rút tiền, vấn tin tài khoản,…Khi khách hàng muốn đăng nhập hệ thống phải có tên và mật khẩu cụ thể mà ngân hàng cho phép trước đó. Trường hợp quên tên đăng nhập SeABank thì không vào được hệ thống sử dụng. Vậy phải làm sao lấy lại tên đăng nhập thì bài viết này của anvuongvilla sẽ hướng dẫn các bạn.

Quên tên đăng nhập SeABank và cách lấy lại
Quên tên đăng nhập SeABank và cách lấy lại

 

Xem thêm : Đừng mắc sai lầm này khi quên tên đăng nhập seabank

Tên truy cập ngân hàng cấp SeABank là gì ?

SeABank online là một dịch vụ ngân hàng điện tử do SeABank phát hành cho khách hàng sử dụng trên nền tảng website ngân hàng với nhiều tính năng thông minh. Khách hàng đăng nhập hệ thống tiện thực hiện các giao dịch tài chính và phi tài chính trực tuyến nhanh gọn không cần phải ra trực tiếp phòng giao dịch. Bây giờ bạn đã biết Tên truy cập ngân hàng SeABank là gì ? rồi chứ !

quên tên đăng nhập seabank
Quên tên đăng nhập SeABank
 • Cụ thể như các giao dịch chuyển khoản, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán các hóa đơn,…chỉ với một vài thao tác đơn giản thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng internet là xong. Vậy nên ứng dụng SeABank online cực kỳ hữu ích cho khách hàng của SeABank.
 • Khi khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng SeABank online thì sẽ tới các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng thực hiện. Khi đó cán bộ ngân hàng sẽ hỗ trợ đăng ký dịch vụ và cấp tên đăng nhập, mật khẩu lần đầu vào hệ thống cho khách hàng sử dụng. Khách hàng cần phải ghi nhớ tên đăng nhập và đổi lại mật khẩu mới an toàn để sau này sử dụng dễ dàng hơn.
 • Tên đăng nhập vào SeABank online chính là tên mà khách hàng sử dụng để truy cập vào hệ thống do ngân hàng cấp. Tên cấp có thể là số điện thoại, email hoặc họ tên khách hàng đăng ký dịch vụ. Khách hàng nên đặt tên đăng nhập và mật khẩu không nên quá phổ thông nhưng cũng đừng chứa kí tự quá phức tạp về sau hay quên lại khó vào trong ứng dụng.

Tốt hơn hết là khách hàng khi đặt xong tên đăng nhập thì lưu vào trong quyển sổ nào đó, khi quên còn mở ra xem lại được. Như vậy thì ít khi bị mắc lỗi không đăng nhập được vào hệ thống SeABank online.

Quên tên đăng nhập SeABank online phải làm sao?

Sau khi đăng ký thành công vào SeABank online mà quý khách quên tên đăng nhập nên không thể nào vào được. Nếu bạn thiếu tên đăng nhập hay mật khẩu thì chắc chắn bạn không sử dụng được tính năng của ứng dụng. Điều bắt buộc là bạn phải tìm lại được tên đăng nhập mới giao dịch trực tuyến được.

Quên tên đăng nhập SeAbank tới ngân hàng hỗ trợ
Quên tên đăng nhập SeABank tới ngân hàng hỗ trợ

Sau đây là các cách lấy lại tên đăng nhập SeABank online: 

 • Cách 1: Quý khách sẽ tới trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng SeABank để yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ việc cấp lại tên đăng nhập. Bạn cần phải mang theo CMND/thẻ căn cước cho nhân viên xác thực thông tin cá nhân rồi mới hỗ trợ. Thao tác sẽ thực hiện trong một lát là bạn có ngay lại tên đăng nhập ứng dụng thôi.
 • Cách 2: Quý khách sẽ gọi điện đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng SeABank theo hotline 1900 555 587. Bộ phận tổng đài nắm bắt được yêu cầu của khách hàng cần được cấp lại tên đăng nhập SeABank online thì kiểm tra thông tin cá nhân chính xác sẽ thực hiện các thao tác lấy lại tên đăng nhập báo cho khách hàng. 

Quý khách lưu ý với cách thức gọi cho tổng đài thì nếu cuộc gọi bận hoặc chờ đợi thì bạn chịu khó. Có thể đường mạng đang trục trặc hoặc số lượng khách hàng gọi lên tổng đài ngân hàng quá đông. Bạn chờ và gọi lại sẽ có nhân viên bắt máy hỗ trợ ngay thôi.

Gọi tổng đài lấy tên đăng nhập tài khoản seabank
Gọi tổng đài lấy tên đăng nhập tài khoản SeABank

Các cách đổi tên đăng nhập SeABank online an toàn

Đối với ứng dụng SeABank online của ngân hàng SeABank cung cấp thì khách hàng tự đặt tên đăng nhập và có thể đổi tên nếu cảm thấy tên cũ không còn bảo mật. Việc đổi tên đăng nhập thì khách hàng có thể tiến hành ngay trên ứng dụng như sau:

Quên Tên truy cập seabank
Quên Tên truy cập SeABank
 • Bước 1: Bạn sẽ đăng nhập vào ứng dụng SeABank online, trên màn hình giao dịch chính thì bạn chọn trên menu ứng dụng tiện ích mục đổi tên đăng nhập
 • Bước 2: Bạn sẽ thay đổi tên đăng nhập mới của mình với những kí tự quen thuộc hơn nhưng cũng đừng quá dễ nhẩm ra vì lỡ kẻ xấu dò tìm được hack tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập xong thì bạn thoát ra khỏi ứng dụng SeABank online.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ SeABank online

Việc sử dụng ứng dụng điện tử SeABank online cũng phải đúng cách mới hiệu quả và hạn chế được các sự cố có thể xảy ra. anvuongvilla.com.vn sẽ bật mí cho khách hàng cách thức sử dụng ứng dụng tốt hơn nhé

lấy lại tên đăng nhập seabank
Lấy lại tên đăng nhập SeABank
 • Khi sử dụng ứng dụng SeABank online bạn tuyệt đối không liên kết với tài khoản lạ, link liên kết lạ
 • Nếu có dấu hiệu bị xâm phạm vào hệ thống thì bạn đổi tên đăng nhập và mật khẩu ngay
 • Khi đổi tên đăng nhập và mật khẩu mới tránh việc mất hoặc quên thì bạn nên lưu lại ở nơi nào đó an toàn
 • Không dùng quá nhiều thiết bị để truy cập vào SeABank online sẽ khó kiểm soát và không dùng máy người lạ để truy cập
 • Giữ bí mật về thông tin tài khoản ngân hàng của mình, khi đăng nhập xong ứng dụng phải thoát ra ngoài ngay.

Quên mật khẩu SeABank mobile và cách lấy lại mật khẩu SeABank 

Cần có tên truy cập ngân hàng SeABank và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng SeABank trực tuyến. Thông thường, tên người dùng là số điện thoại hoặc email. Tuy nhiên, những khách hàng muốn thay đổi tên người dùng sau khi sử dụng có thể thực hiện dễ dàng. 

Quên mật khẩu seabank mobile và cách lấy lại mật khẩu seabank 
Quên mật khẩu SeABank mobile và cách lấy lại mật khẩu SeABank
 • Bước 1: Truy cập ứng dụng bằng tên đăng nhập cũ của bạn. Màn hình giao diện chức năng được hiển thị.
 • Bước 2: Đổi tên Đăng nhập Ứng dụng và mật khẩu , tìm và chọn Tiện ích. Trước hết, khách hàng phải nhập tên người dùng cũ trước khi nhập tên mới.

Giờ bài viết đã hướng dẫn cho mọi người trường hợp khắc phục khi quên tên đăng nhập SeABank và cách lấy lại nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác là bạn tìm lại được tên để tiếp tục sử dụng SeABank online nhưng bạn nên cẩn trọng hơn khi sử dụng cho lần sau.

Video hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu SeABank và tên đăng nhập SeABank


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button