Ngân Hàng

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM ACB là bao nhiêu?

You are viewing this post: Số dư tối thiểu trong thẻ ATM ACB là bao nhiêu?

Thẻ ATM sẽ sử dụng tiền trích từ tài khoản khách hàng mở tại ngân hàng ACB. Để đảm bảo cho tài khoản vẫn hoạt động tốt và ngân hàng có thể quản lý được thì có quy định về số dư tối thiểu còn lại trong thẻ. Bạn có thể tìm hiểu số dư tối thiểu trong thẻ ATM ACB ở bài viết bên dưới.

Có nên làm thẻ ATM ngân hàng ACB hay không?

Bạn đang cân nhắc có nên làm thẻ ATM của ngân hàng ACB hay không? Câu trả lời là có nhé, hiện nay số lượng người dân đăng ký làm thẻ của ngân hàng này rất đông cho thấy sự tiện ích và an toàn cao.

Về ngân hàng Á Châu là ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam, thẻ ATM được phát hành tiện cho khách hàng giao dịch tài chính và sử dụng đồng tiền bất cứ lúc nào cần thiết. Khi cầm chiếc thẻ ATM trong ví cũng lịch sự, tiện hơn so với việc bỏ quá nhiều tiền mặt lại không có sự an toàn cao.

Ngân hàng TMCP Á Châu

Cho tới nay ngân hàng ACB đang dẫn trở nên lớn mạnh với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn. Cơ sở vật chất khang trang, cán bộ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, hỗ trợ khách hàng tận tình. Khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ ATM nếu có phát sinh vấn đề gì thì chỉ cần liên hệ sẽ được cán bộ trợ giúp nhanh chóng.

Khi ngân hàng phát hành thẻ ATM thì khách hàng sẽ lưu giữ tiền trong tài khoản an toàn. Cán bộ ngân hàng sẽ cấp riêng cho mỗi khách hàng tên và mật khẩu để sử dụng thẻ tại máy ATM. Khách hàng khi rút tiền thì phải nhập đúng tên và mật mã mới rút được tiền.

Hơn nữa, tài khoản dịch vụ thẻ ATM được tích hợp với các dịch vụ ngân hàng điện tử do ACB cung cấp. Do đó khách hàng dễ dàng sử dụng các tiện ích, tính năng của thẻ với các giao dịch qua mạng internet an toàn, trong vài phút là xong lệnh.

Ngân hàng Á Châu đã xây dựng hàng nghìn máy ATM ở khắp mọi đường phố, tỉnh thành trên cả nước Việt Nam. Phí rút tiền, chuyển khoản, vấn tin,…khi dùng thẻ ATM tại máy cũng rất rẻ, thoải mái cho khách hàng sử dụng thường xuyên.

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM ngân hàng ACB

Theo quy định của ngân hàng ACB thì trong tài khoản ngân hàng mà khách hàng mở để tiện sử dụng các giao dịch thì phải để lại một số tiền nhất định để lưu thông. Khách hàng khi rút tiền sẽ trừ ra số tiền này mà không rút hết sạch sành sanh nhé.

Ngân hàng ACB phát hành nhiều loại thẻ sử dụng

Ngân hàng ACB có nhiều loại thẻ ATM khác nhau, mỗi thẻ sẽ có quy định về số tiền tối thiểu riêng. Các loại thẻ ATM bao gồm:

  • Thẻ thương gia
  • Thẻ chứng khoán
  • Thẻ Payroll
  • Thẻ thông thường
  • Thẻ đầu tư trực tuyến

Bảng kê số dư tối thiểu trong thẻ ATM ACB :

Thương giaChứng khoánPayrollThông thườngĐầu tư trực tuyến
Nổi Bật– Chọn số tài khoản miễn phí- Ưu đãi phí từ 30%- Ưu tiên phục vụ trên toàn hệ thống– Dùng như tài khoản Thanh toán thông thường- Dùng cho liên kết mua bán chứng khoán– Dành cho NV chi lương qua ACB- Giảm 20% – 30% phí Dịch vụ– Đăng ký nhanh – Dễ dàng sử dụng– Lãi suất KKH cao.- Có thể mở tài khoản mọi lúc – mọi nơi.- Có thể chủ động trích tiền tự động từ tài khoản TGTT
Đối tượng KH– Người Việt Nam cư trú- Thường xuyên có nhu cầu giao dịch lớn qua tài khoản 
– Người VN & người nước ngoài

– Người VN & người nước ngoài

– Người VN & người nước ngoài

– Người VN cư trú
Loại tiềnVNDVND & USDVNDVND/USD & ngoại tệ khácVND

Yêu cầu số dư
– Ban đầu: 500.000 VND- Tối thiểu: 500.000 VND- Trung bình tháng: 30.000.000 VND 
– Ban đầu: 100.000 VND/ 20 USD- Tối thiểu: 100.000 VND/ USD không yêu cầu- Trung bình tháng: 500.000 VND
– Ban đầu: không yêu cầu- Tối thiểu: không yêu cầu- Trung bình tháng: không yêu cầu năm thứ 1. Năm thứ 2 về sau là 100.000 VND 
– Ban đầu: 100.000 VND/ 20 USD/ ngoại tệ khác không yêu cầu- Tối thiểu: 100.000 VND/ USD và ngoại tệ khác không yêu cầu- Trung bình tháng: 500.000 VND

– Không cần ký quỹ ban đầu.- Không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản.
Điều kiện
– Không được mua bán chứng khoán
– Dùng cho giao dịch mua bán chứng khoán- Không dùng cho các dịch vụ khác của ACB trừ liên quan đến chứng khoán 
– Không mua bán chứng khoán- Có mức lương trung bình từ 4 triệu trở lên.
– Không được mua bán chứng khoán – KH phải có tài khoản thanh toán- KH phải đăng ký sử dụng ACB Online 
Ưu đãi– Chọn số tài khoản miễn phí- Ưu đãi phí đến 60%- Ưu tiên phục vụ trên toàn quốc – Miễn phí sử dụng ACB Online.– Miễn phí năm đầu: Phí thường niên thẻ ghi nợ, phí giao dịch ATM, Phí QLTK- Ưu đãi LS vay tín chấp- Ưu đãi giảm 20% – 30% phí dịch vụ – Miễn phí dùng ACB Online.– Ưu đãi phí giao dịch.- Không cần ký quỹ ban đầu.- Không thu phí quản lý tài khoản.- Lãi suất KKH cao

Vậy là các bạn đã nắm rõ được số dư tối thiểu trong thẻ ATM ACB cụ thể bao nhiêu. Số dư này bạn không thể rút hết được nếu còn muốn sử dụng tài khoản ngân hàng phục vụ cho công việc hay tiêu dùng. Thật ra gọi là số tiền tối thiểu có nghĩa không hề lớn nên nếu không hủy dịch vụ thì bạn hãy cứ mặc nhiên để lại trong tài khoản nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button