Ngân Hàng

Số tài khoản ACB có mấy số? cách lấy lại STK nhanh chóng

You are viewing this post: Số tài khoản ACB có mấy số? cách lấy lại STK nhanh chóng

Ngân hàng ACB đang đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng các dịch vụ và mở tài khoản. Khi mở tài khoản thì khách hàng sẽ quan tâm tới số tài khoản ACB có mấy số và có trùng lặp với người khác hay không? Trong trường hợp bị quên số tài khoản thì phải làm sao lấy lại? Mọi thắc mắc này sẽ được anvuongvilla.com.vn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số? 

Ngân hàng ACB tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Á Châu, hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Là một ngân hàng non trẻ nhưng nhiều năm liền, ACB đã khẳng định được sự uy tín, chất lượng dịch vụ không hề thua kém bất cứ ngân hàng nào khác.

Hiện tại ngân hàng Á Châu đang có nhiều dịch vụ chuyên biệt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đặc biệt là việc mở tài khoản cho khách hàng sử dụng dịch vụ, chuyển – thanh toán tiền hiệu quả nhanh chóng cũng như an toàn khi lưu giữ tiền trong ngân hàng hơn.

Số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số?

Thông thường việc mở tài khoản tại ACB sẽ có quy định cụ thể, đầy đủ thủ tục hồ sơ của khách hàng thì cán bộ hỗ trợ mở tài khoản riêng. Sau đó mỗi khách hàng sẽ được cấp một thẻ và phong bì có mật mã đăng nhập sử dụng thẻ. Trong bao bì có thông tin về số tài khoản, bạn cũng được cán bộ nhắc nhở về số tài khoản này. Tài khoản được mở đó sẽ có số tài khoản riêng mà khách hàng giữ lấy để điền vào khi giao dịch tài chính online. 

Số tài khoản là một dãy số có quy tắc xác lập nhất định nhưng mỗi người sẽ có số riêng không trùng lặp với bất cứ ai cả. Số tài khoản này bắt buộc khách hàng muốn giao dịch phải nhớ, nếu nhập sai số thì có thể nhầm sang tài khoản của người khác, khi đó xảy ra tình trạng gửi nhầm tiền rất khó lấy lại.

Vậy bạn đã biết số tài khoản ACB có mấy số? Theo thông tin được biết thì hầu hết các ngân hàng khác có số tài khoản bao gồm 13 hoặc 15 số. Riêng ngân hàng ACB thì dãy số này chỉ có 7-8 chữ số và không có các ký tự kèm theo hoàn toàn dễ nhớ. 

Ngân hàng cấp lần đầu số tài khoản ngân hàng ACB có 7 số cho khách hàng sử dụng. Nếu sau này khách hàng có nhu cầu đổi số đẹp hoặc số khác thì bạn phải hủy số cũ đăng ký lại số tài khoản mới. Giờ thì bạn giải đáp xong tài khoản ACB có mấy số rồi.

Chức năng của số tài khoản:

  • Khách hàng dùng tài khoản ngân hàng ACB phải biết số tài khoản để nhập thông tin chuẩn xác chuyển – nhận tiền qua thẻ đúng người, nhanh chóng hơn
  • Khi nhớ được số tài khoản thì bạn cần ra cây ATM hay vào quầy giao dịch rút tiền mới được cán bộ ACB hỗ trợ
  • Sử dụng số tài khoản này để thanh toán hóa đơn mua hàng online, hóa đơn tiền điện, nước, internet đều đặn hàng tháng
  • Nếu cơ quan bạn làm việc trả lương qua thẻ thì bạn cần cung cấp số tài khoản để cơ quan trả lương đều đặn qua số đó chính xác.

Hướng dẫn cách lấy lại số tài khoản ACB nhanh chóng

Số tài khoản ngân hàng của chúng ta là dãy số dài nên việc quên chúng cũng là điều hết sức bình thường. Bạn có thể hoàn toàn an tâm vì có nhiều cách để lấy lại số tài khoản ACB nhé

Kiểm tra số tài khoản ACB

Kiểm tra số tài khoản ACB tại cây ATM

Bạn chỉ cần nhớ mật mã sử dụng thẻ ATM của mình tại cây là có được số tài khoản rồi nhé. Bạn đưa thẻ vào trong khe của máy ATM rồi nhập mật mã, chọn ngôn ngữ sử dụng, chọn cách vấn tin tài khoản sẽ hiển thị đủ thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn cùng số tiền hiện còn là bao nhiêu.

Kiểm tra số tài khoản qua tổng đài ACB

Tổng đài là bộ phận giải đáp vô vàn thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà ACB cung cấp. Một lúc nào đó bạn quên mất số tài khoản ngân hàng của mình hoặc cần biết tài khoản ngân hàng ACB có mấy số thì nhớ tới số hotline để gọi lên bộ phận tổng đài sẽ hỏi thông tin cá nhân xác thực bạn là chủ thẻ thì sẽ cung cấp lại số tài khoản thôi.

Số tổng đài chăm sóc khách hàng của ACB là 028.34.247.247 – 1800.577.775 hoặc số 1900.54.54.86. Bạn nhớ phải cung cấp đúng và đầy đủ thông tin mà tổng đài viên cần bạn xác nhận như CMND, tên cá nhân, tên chủ thẻ, chi nhánh ngân hàng, số dư tài khoản,… 

Kiểm tra số tài khoản tại quầy giao dịch ACB

Một cách thức đơn giản nữa là khách hàng tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng ACB gần mình nhất vào quầy giao dịch hỏi cán bộ hỗ trợ lấy lại thông tin số tài khoản. Khi tới bạn nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước và cung cấp thông tin tài khoản để cán bộ xác định bạn là chủ tài khoản nữa nhé.

Kiểm tra số tài khoản tại quầy giao dịch ACB

Xem lại tin nhắn từ dịch vụ SMS banking ACB

Bạn có đăng ký dịch vụ SMS banking ACB thì thoải mái xem được thông tin số tài khoản ngân hàng của mình là gì. Khi quên bạn chỉ việc mở lại tin nhắn của ngân hàng ra và tìm số tài khoản của mình thôi, vô cùng tiện lợi và không hề mất thời gian phải không nào.

Giờ đây khi đọc thông toàn bộ thông tin trên bạn đã giải đáp được thắc mắc số tài khoản ACB có mấy số rồi nhé. Nếu chẳng may quên số thì bạn áp dụng một trong các cách ở trên là lấy lại được liền số tài khoản thôi.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button