Ngân Hàng

Số tài khoản ngân hàng Agribank có mấy số?

Khách hàng giao dịch với ngân hàng Agribank ngày càng nhiều nên ai cũng có lúc quan tâm tới số tài khoản ngân hàng Agribank có mấy số. Biết được số này thì chủ thẻ sẽ bảo mật tốt và không bị nhầm với số thẻ lúng túng khi sử dụng. anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp chi tiết về số tài khoản ngân hàng Agribank nhé.

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Ngân hàng Agribank đang là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu ở Việt Nam và có khách hàng đông đúc. Ngân hàng đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có mở tài khoản cho cá nhân, doanh nghiệp. Khi có thẻ thì khách hàng sẽ có số tài khoản riêng để thực hiện các giao dịch tài chính dễ dàng hơn.

Việc thực hiện giao dịch này là do cá nhân thực hiện nên số tài khoản này sử dụng không cần thiết phải công khai cho mọi người biết. Chủ tài khoản và người nhận tiện biết số này là được và điều quan tâm là số tài khoản Agribank có mấy số để xác định mình đã đánh đủ số và đúng ngân hàng Agribank.

số tài khoản agribank có mấy số
Số tài khoản của ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản của ngân hàng Agribank là một dãy số dài mà cán bộ ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng khi mở xong thẻ. Số này dùng để chuyển – nhận – thanh toán tiền khi giao dịch mua bán hay thanh toán hóa đơn sinh hoạt. Số tài khoản của mỗi người sẽ riêng biệt để tránh nhầm lẫn với nhau. Nhiều người sẽ muốn biết tài khoản Agribank có mấy số.

Thông thường thì khi nhận thẻ thì cán bộ ngân hàng Agribank sẽ cung cấp mã pin được để trong phong bì, 1 số tài khoản do chính khách hàng đứng tên. Bạn đừng nhầm lẫn số tài khoản với số thẻ ngân hàng nhé.

Bạn có biết hiện số tài khoản ngân hàng Agribank có mấy số? Được biết hiện tại số tài khoản ngân hàng Agribank bao gồm 13 số. Trong đó có số mã của ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ, mã khách hàng. Dãy số này khá dài và được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Dãy số dài nên đôi khi khó nhớ hết được, mọi người tùy vào nơi mình cho là bảo mật thì có thể ghi dãy số vào khi quên thì lôi ra xem lại.

Phân biệt số tài khoản và số thẻ của ngân hàng Agribank

Nhiều khách hàng cũng nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ của ngân hàng Agribank nên đôi khi nhập luôn số ghi trên thẻ ATM gửi tiền nhưng hệ thống báo lỗi. Do đó, bạn phải nhận thức được sự khác biệt giữa chúng. 

Số thẻ ngân hàng: Đây là số sẽ được in dập nổi trên bề mặt của thẻ ATM để tiện cho việc khách hàng giao dịch qua thẻ và nhận biết thẻ riêng biệt.

Số tài khoản: Số này sẽ do cán bộ gửi cho khách hàng, không in công khai trên thẻ. Khách hàng sẽ dùng số này để gửi – nhận – thanh toán các dịch vụ mua hàng, phí sinh hoạt.

Ngân hàng nào cũng sẽ có quy định về đầu số tài khoản và các con số riêng biệt. Đối với ngân hàng Agribank thì hiện tại sử dụng các đầu số như sau:

  • Đầu số tài khoản ngân hàng là 130.
  • Đầu số tài khoản ngân hàng là 490.
  • Đầu số tài khoản ngân hàng là 318.
  • Đầu số tài khoản ngân hàng là 310.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách xem số tài khoản Agribank

Nhiều người bị quên hoặc đôi lúc không rõ số tài khoản ngân hàng Agribank của mình là số nào, bao nhiêu số. anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ về cách xem số tài khoản chi tiết, nếu ai quên có thể check lại để có số thực hiện giao dịch tài chính qua mạng:

Liên hệ trực tiếp với ngân hàng Agribank

Cách thức này là phổ biến nhất cho mọi người, ai không biết cách khác thì cứ tiện ra ngân hàng hỏi là kiểu gì cũng được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện. Bạn quên số tài khoản thì báo cán bộ ngay tại quầy giao dịch check thông tin cho bạn nhé. Công việc này chỉ thực hiện trong vòng vài phút sau khi bạn cung cấp đủ các thông tin về tài khoản như tên chủ, CMND xong là ra thôi.

Liên hệ tổng đài

Cách khác nếu bạn bận thì có thể liên hệ với tổng đài ngân hàng Agribank qua số hotline 1900558818. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Agribank sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về tài khoản như tên chủ thẻ, CMND rồi tra cứu thông tin số tài khoản cho bạn luôn.

Xem tại máy rút tiền tự động ATM

Nếu bạn tiện đường hay nhà gần cây ATM thì có thể xem số tài khoản khi đưa thẻ vào trong cây ATM rồi vấn tin tài khoản hoặc rút tiền mặt. Sau đó bạn in biên lai ra thì sẽ thấy trên tờ giấy đó có ghi đầy đủ số tài khoản thì bạn lưu lại số này nhé.

số tài khoản ngân hàng agribank có mấy số
Ra cây ATM xem số tài khoản Agribank chính xác

Xem số tài khoản bằng SMS Banking

Có thể nhiều người quên mất rằng ngay dịch vụ họ đăng ký là SMS Banking báo thông tin các giao dịch thường xuyên nhận – chuyển tiền – thanh toán hóa đơn về máy lại có số tài khoản cụ thể. Bạn quên thì chỉ việc mở lại máy điện thoại rồi thì sẽ thấy ngay trong tin nhắn có đủ số tài khoản mình cần mà chẳng cần phải đi đâu xa. Đương nhiên với điều kiện là bạn đăng ký dịch vụ SMS trước đó rồi.

tài khoản agribank có mấy số
Xem số tài khoản Agribank bao nhiêu số bằng SMS Banking

Xem qua ứng dụng Mobile Banking của Agribank

Có thể bạn chưa biết đăng ký dịch vụ Mobile Banking của Agribank sử dụng cực kỳ tiện lợi cho các giao dịch online. Chưa kể bạn có thể xem được lại số tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Bạn chỉ việc đăng nhập vào hệ thống rồi vào phần chức năng quản lý tài khoản là xem được chi tiết số tài khoản ngân hàng Agribank.

Xem qua ứng dụng Internet Banking

Ứng dụng Internet Banking được sử dụng rộng rãi chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng internet là xong. Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống rồi vào chức năng quản lý tài khoản sẽ thấy ngay mục hiển thị thông tin về số tài khoản của mình nhanh chóng.

Như vậy mọi thắc mắc của bạn về số tài khoản ngân hàng Agribank có mấy số đã được giải đáp hoàn toàn rồi nhé. Chúc bạn sẽ có được những thông tin mình cần một cách nhanh chóng nhất. Bạn cần thông tin gì thêm thì hỏi ngay tại anvuongvilla.com.vn để được giải đáp nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button