Ngân Hàng

Tài khoản Ipay bị khóa có rút được tiền, chuyển tiền được không?

You are viewing this post: Tài khoản Ipay bị khóa có rút được tiền, chuyển tiền được không?

Trên thực tế việc sử dụng ứng dụng VietinBank iPay sẽ cực kỳ hiệu quả trong việc giao dịch tài chính online với chiếc smartphone. Tuy nhiên nếu để tài khoản ipay bị khóa thì bạn sẽ gặp khó khăn chuyển tiền online đấy. Nếu bạn lại thắc mắc tài khoản Ipay bị khóa có rút được tiền, chuyển tiền được không thì hãy đọc bài viết của anvuongvilla.com.vn sẽ rõ nhé.

Cách đăng ký tài khoản Vietinbank ipay

Ngân hàng Vietinbank là một ngân hàng lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam và dịch vụ Vietinbank ipay được đánh giá cao về tính tiện ích, bảo mật, chính xác, nhanh chóng. Mỗi cá nhân khi đăng ký dịch vụ sẽ có mở tài khoản cá nhân để lưu trữ tiền tiện giao dịch tài chính online, tài khoản này cũng kết nối với tài khoản ngân hàng.

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký mở tài khoản Vietinbank ipay. Ngân hàng Vietinbank chưa mở đăng ký tài khoản trực tuyến vì thế các bạn phải tới trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch nhờ cán bộ mở tài khoản. Cách thức đăng ký như sau:

tài khoản ipay bị khóa có rút được tiền không
Đăng ký tài khoản Vietinbank ipay

Bước 1: Các bạn tới ngân hàng mang theo CMND/thẻ căn cước để nêu yêu cầu cụ thể nhờ cán bộ mở tài khoản Vietinbank ipay. Điều kiện là bạn phải có tài khoản ngân hàng Vietinbank rồi.

Bước 2: Cán bộ sẽ đưa ra khách hàng mẫu đơn đăng ký mở tài khoản và điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu. Bao gồm: họ tên, số tài khoản, ngày tháng năm sinh, email, số điện thoại nhận thông tin dịch vụ về sau. Yêu cầu bạn nêu đầy đủ, chính xác để ngân hàng liên hệ làm việc.

Bước 3: Hoàn tất xong bạn gửi lại mẫu giấy cho ngân hàng tiến hành mở tài khoản nhanh trên hệ thống. Từ đó thì bạn sẽ có được tài khoản Vietinbank ipay để sử dụng rồi nhé.

Điều kiện đăng ký Vietinbank ipay

Khi khách hàng cần mở tài khoản Vietinbank ipay thì cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định từ ngân hàng: 

  • Đồng ý với các điều kiện đặt ra khi sử dụng Vietinbank ipay của ngân hàng để đảm bảo hoạt động hệ thống ổn định
  • Khách hàng cung cấp đủ thông tin cá nhân và chính xác. 
  • Đóng phí đầy đủ duy trì hoạt động của dịch vụ hàng tháng.

Vì sao tài khoản Vietinbank Ipay bị khóa?

Nếu nói về lý do tài khoản Vietinbank ipay bị khóa thì có nhiều trường hợp khác nhau mà người dùng mắc phải. Một trong những nguyên nhân phổ biến là việc tài khoản người dùng bị đe dọa mà không rõ lý do phải khóa lại để tránh kẻ xấu tự ý rút tiền không được chủ tài khoản đồng ý khi có được tên và mật khẩu đăng nhập vào Vietinbank ipay.

Trường hợp khóa nữa là có thể tài khoản không sử dụng không thời gian quá dài thì ngân hàng khóa lại hoặc khách hàng sử dụng không đúng quy định cũng bị khóa lại. Hoặc đơn giản là hệ thống Vietinbank ipay bị lỗi nên buộc ngân hàng khóa lại tạm thời. Khi giải quyết được vấn đề hay có liên hệ chính thức từ chủ tài khoản cần mở lại thì ngân hàng sẽ mở lại cho sử dụng.

Khóa tài khoản Vietinbank ipay
Khóa tài khoản Vietinbank ipay

Mọi người cần phân biệt rõ tình huống nay với việc tài khoản không đăng nhập được vào Vietinbank ipay do nhập mật khẩu sai liên tiếp quá 5 lần cùng lúc. Tình trạng này thì người dùng ngày mai có thể đăng nhập lại và sử dụng bình thường chứ không bị khóa.

Xem thêm:

Tài khoản Vietinbank ipay bị khóa có rút tiền được không?

Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là khi tài khoản Ipay bị khóa có rút được tiền, chuyển tiền được không. Câu trả lời là có nên người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm nhé.

Tuy nhiên, chủ tài khoản cần biết rằng khi tài khoản ipay bị khóa thì bạn chỉ có thể rút tiền qua thẻ ATM qua việc ra cây rút hoặc tới trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank yêu cầu rút tiền ra. Trừ trường hợp do lỗi khách hàng nên ngân hàng khóa thẻ thì cũng có thể không thể rút tiền tại ngân hàng hay cây ATM nữa.

Rút tiền trong tài khoản Vietinbank tại cây ATM
Rút tiền trong tài khoản Vietinbank tại cây ATM

Còn khách hàng sẽ không thể thực hiện việc rút tiền, chuyển tiền tại hệ thống Vietinbank ipay được nữa. Việc giao dịch tài chính trực tuyến ngừng hoạt động cho tới khi khách hàng mở lại.

Khi tài khoản Vietinbank ipay bị khóa thì người dùng sẽ không kiểm tra được số dư tài khoản sau khi rút, nhận tiền. Bởi vậy nếu không có lý do khác thì sau khi khóa xử lý xong thì bạn nên liên lạc ngân hàng mở lại tài khoản sử dụng. Vậy là bạn đã biết tài khoản ipay bị khóa có rút được tiền không rồi nhé.

Cách lấy lại tên đăng nhập, mật khẩu của VietinBank iPay khi quên

Muốn đăng nhập vào hệ thống Vietinbank ipay thì người dùng phải có tên đăng nhập và mật khẩu riêng. Nếu quên một trong hai điều này thì chắc chắn bạn sẽ không vào trong hệ thống sử dụng giao dịch tài chính nữa đâu. Vậy nên nếu quên thì phải ngay lập tức tìm cách lấy lại tên và mật mã nhé.

Cách 1: Kiểm tra lại email đã dùng để đăng ký

Thông thường khi đăng ký thành công dịch vụ Vietinbank ipay thì hệ thống ngân hàng sẽ gửi về email đầy đủ thông tin tên và mật mã sử dụng. Nếu quên thì bạn có thể lục lại mail này để lấy lại thông tin đăng nhập vào hệ thống nhé. 

Cách 2: Bạn có thể gọi tới tổng đài ngân hàng Vietinbank 

Gọi theo số 1900 558868 để nhân viên giải đáp mọi thắc mắc. Bạn cần phải cung cấp các thông tin cần thiết như Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số tài khoản ngân hàng, số dư trong thẻ, số thẻ ATM. 

Khi đó nhân viên tra tìm thông tin, xác thực tính chính xác bạn là chủ tài khoản sẽ cấp lại cho bạn tên và mật khẩu tài khoản Vietinbank ipay. Có điều cuộc gọi này tính phí và cuộc điện thoại này sẽ ghi âm lại.

Cách 3: Cách thứ ba là bạn đến trực tiếp quầy giao dịch của VietinBank 

Cán bộ phụ trách sẽ hỗ trợ trực tiếp bạn lấy lại thông tin tên và mật mã bị quên. Khi đi bạn nên chú ý mang theo CMND, thẻ căn cước, thẻ ngân hàng để được nhận hỗ trợ.

Giờ thì đọc xong thông tin bài viết bạn đã biết được lời giải cho câu hỏi tài khoản Ipay bị khóa có rút được tiền, chuyển tiền được không rồi nhé. Bạn hoàn toàn rút tiền bằng cách khác nếu lỗi bị khóa tài khoản không phải do bạn. Hy vọng kiến thức này giúp ích cho việc sử dụng các dịch vụ điện tử ngân hàng của bạn tiện lợi hơn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button