Ngân Hàng

Tên đăng nhập Vietinbank Ipay là gì? số giấy tờ cá nhân là gì?

You are viewing this post: Tên đăng nhập Vietinbank Ipay là gì? số giấy tờ cá nhân là gì?

Tên đăng nhập Vietinbank Ipay là gì – thắc mắc của nhiều người và hỏi vì sao cần thiết phải có tên. Ứng dụng Vietinbank Ipay cực kỳ tiện lợi cho khách hàng sử dụng để chuyển – nhận tiền – thanh toán các hóa đơn chỉ bằng điện thoại trực tuyến mà không cần tới ngân hàng. Vậy nên chúng ta nhanh chóng đi tìm tên đăng nhập và số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank Ipay nhé.

Tên đăng nhập của Vietinbank Ipay là gì?

Bạn đã biết tên đăng nhập Vietinbank là gì? Dịch vụ Vietinbank Ipay do ngân hàng Vietinbank cung cấp được sử dụng để các giao dịch ngân hàng cho khách hàng nhanh chóng, tiện lợi dù ở bất cứ nơi đâu. Thay vì việc phải tới chi nhánh để chuyển tiền thì nay chỉ cần mở điện thoại vào ứng dụng Vietinbank Ipay, chọn chuyển tiền và điền thông tin tài khoản vài phút là xong, quá tiện lợi.

Đối với mỗi người khi đăng ký Vietinbank Ipay thì ngân hàng sẽ cung cấp cho tên đăng nhập và mật mã ban đầu. Sau đó khách hàng sẽ đi đổi mật khẩu mới chỉ riêng mình biết để đảm bảo an toàn số tiền bên trong. Nếu nhiều người hỏi tên đăng nhập có quan trọng không thì câu trả lời là có. 

tên đăng nhập vietinbank ipay là gì
Tên đăng nhập Vietinbank ipay luôn cần thiết

Nếu không có tên đăng nhập, bị quên thì chắc chắn chủ tài khoản không thể đăng nhập được vào trong hệ thống sử dụng Vietinbank Ipay để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền,…Do đó khi quên tên đăng nhập thì khách hàng phải nhanh chóng lấy lại mới có thể sử dụng được Vietinbank Ipay.

Thông thường thì ngân hàng sẽ lấy ngay số điện thoại của chủ tài khoản làm tên đăng nhập, cũng có ngân hàng khác có trường hợp khác. Vì thế khi quên thì bạn thử nhấn số điện thoại nhập vào tên xem sao nhé. Nếu không phải thì lại cần gấp tới các sự trợ giúp khác.

Nếu khách hàng thường xuyên sử dụng Vietinbank Ipay thì tên đăng nhập sẽ được lưu trữ luôn trên máy. Khi mở giao diện hệ thống ra thì máy chỉ yêu cầu nhập mật mã vào là được thôi. Giờ thì bạn đã biết Tên đăng nhập Vietinbank Ipay là gì rồi nhé.

Số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank iPay là gì?

Số tài khoản cá nhân của khách hàng là thông tin sẽ được in tại thư mở thẻ mà ngân hàng cấp cụ thể khi đăng ký làm mới thẻ ATM. Số tài khoản xác định danh tính của từng người giao dịch với ngân hàng Vietinbank. Số tài khoản ngân hàng này sẽ được cung cấp theo quy định riêng, thường thì số cá nhân trong tài khoản có độ dài từ 9-14 số.

Số tài khoản khách hàng tại Vietinbank với thẻ ghi nợ nội địa ATM E-Partner là 10********** với hệ thống Core SunShine. Trên giao diện chính của hệ thống dịch vụ Vietinbank Ipay sẽ hiển thị lên dãy số này đầy đủ ngay ở màn hình điện thoại. Khi thực hiện các giao dịch thì người dùng sẽ chọn số tài khoản giao dịch, khi chuyển tiền thì đồng thời tài khoản cũng bị trừ tiền luôn sau đó.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay

Nếu bạn đang phân vân không biết Vietinbank Ipay được sử dụng để làm gì thì hãy cùng anvuongvilla.com.vn tìm hiểu ngay dưới đây:

Tra cứu thông tin tài khoản

Khách hàng có thể vào trong Vietinbank Ipay để tra cứu tài khoản để xem số dư khả dụng, số dư thực tế là bao nhiêu. Cách thức kiểm tra: 

Bước 1: Tại màn hình chính vào mục “Tài khoản” để chọn tài khoản cần tra cứu thông tin

Bước 2:Tra cứu số dư và các biến động số dư trong tài khoản và các giao dịch gần đây bạn chọn “Lịch sử giao dịch”.

Chuyển khoản

Tính năng này là được sử dụng nhiều nhất, tiện ích cho khách hàng chuyển khoản nội ngân hàng Vietinbank và sang ngân hàng khác. Cụ thể: 

Số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank iPay là gì
Đăng nhập vào Vietinbank ipay chuyển khoản

Bước 1: Bạn chọn vào trong Vietinbank Ipay rồi tại màn hình chính bạn chọn “Chuyển khoản”. Sau đó bạn chọn chuyển trong ngân hàng hay liên ngân hàng.

Bước 2: Sau đó thì hiển thị thông tin chuyển khoản, khách hàng sẽ điền đầy đủ vào như tên người gửi, tên – số tài khoản người nhận, số tiền, nội dung chuyển khoản. 

Bước 3: Hiển thị lên thông tin người nhận, số tiền, bạn kiểm tra lại toàn bộ đã chính xác chưa. 

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhập vào ô trống yêu cầu rồi nhấn tiếp tục.

Bước 5: Hoàn thiện nội dung chuyển khoản sang số tài khoản ngân hàng khác là xong. Hệ thống báo đã chuyển khoản thành công và thông báo trừ tiền trong tài khoản của bạn.

Thanh toán hóa đơn

Khách hàng có thể sử dụng Vietinbank Ipay thanh toán hóa đơn tiền điện – nước hàng tháng. Cách làm như sau:

tên đăng nhập vietinbank là gì
Đăng nhập vào Vietinbank ipay thanh toán hóa đơn sinh hoạt

Bước 1: Truy cập vào hệ thống và tại giao diện màn hình chính chọn ”Thanh toán hóa đơn”

Bước 2: Chọn “Giao dịch” rồi nhấn vào một trong các tính năng

  • Hóa đơn tiền điện
  • Đặt vé máy bay
  • Cước điện thoại cố định
  • Cước cố định không dây
  • Cước di động trả sau
  • Nạp tiền điện thoại
  • Cước internet
  • Nạp tiền OBU

Bước 3: Nếu thanh toán tiền điện bạn chọn ”Tiền điện” và nhấn “Chấp nhận”

Bước 4: Sau đó thì nhập thông tin “Mã khách hàng” được in trên hóa đơn tiền điện của bạn, hệ thống hiển thị lên thông tin chủ nhà, số tiền cần nộp. Bạn nhấn “Chấp nhận” nếu đúng để chuyển tiền.

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP về điện thoại, bạn nhập vào màn hình điện thoại trên hệ thống để xác nhận tiếp tục chuyển đi.

Bước 6: Gửi xong thì hệ thống thông báo hoàn thiện giao dịch thành công.

Ngoài những tính năng này thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Vietinbank Ipay để mua vé máy bay, đặt vé xem phim, nạp tiền điện thoại, gửi tiền tiết kiệm, trả nợ ngân hàng,…Chỉ với vài lướt nhẹ nhàng trên bàn phím là xong việc mà có thể thực hiện tại nhà, tại cơ quan hay bất cứ nơi đâu chỉ cần thiết bị điện tử thông tin kết nối internet. Giờ thì bạn đã giải đáp được câu hỏi tên đăng nhập Vietinbank ipay là gì rồi, bạn cần sử dụng thì đăng ký sử dụng ngay thôi nhé. Trong trường hợp khi sử dụng lỡ bạn quên tên đăng nhập vào ứng dụng thì có thể tham khảo bài viết cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank Ipay ngay tại anvuongvilla.com.vn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button