Ngân Hàng

Tên đăng nhập VPbank Online là gì? cách đổi tên đơn giản

You are viewing this post: Tên đăng nhập VPbank Online là gì? cách đổi tên đơn giản

VPbank Online hiện đang là một ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh đáp ứng nhu cầu tài chính tiện ích cho khách hàng. Chỉ vài nhấp nhẹ bằng điện thoại là có thể kiểm soát dòng tiền, xem thông tin lịch sử giao dịch tiền ở bất cứ nơi đâu. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tên đăng nhập VPbank Online là gì cũng như các đổi tên đăng nhập cho những ai cần. Hãy cùng tham khảo với anvuongvilla nhé !

Tên đăng nhập VPbank Online là gì? cách đổi tên đơn giản
Tên đăng nhập VPbank Online là gì ? cách đổi tên đơn giản

Những tính năng nổi bật của VPbank Online

Ứng dụng ngân hàng trực tuyến VPbank online hiện đang được khách hàng yêu thích vì có nhiều tính năng vượt trội. Sau đây chúng ta cùng xem đó là những tính năng nào nhé

VPBank Online
Tên đăng nhập VPbank

==>> Xem Thêm : Tên đăng nhập vpbank neo khác với tên đăng nhập bình thường như thế nào ?

Chuyển tiền dễ dàng tới bạn bè, người thân bất kỳ lúc nào

Đầu tiên phải nhắc tới tính năng chuyển tiền khi sử dụng ứng dụng VPbank online. Khách hàng chỉ cần đăng nhập hệ thống rồi chọn chuyển khoản, chọn chuyển nội bộ VPbank hoặc liên ngân hàng (chọn ngân hàng muốn chuyển tới). Bạn có thể thoải mái sử dụng số tiền trong hạn mức tối đa quy định 1 ngày.

Vpbank online có nhiều tính năng nổi bật
Tên đăng nhập VPbank online

Bạn điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu, nhập thông tin xác thực vài phút là thông báo từ hệ thống chuyển khoản thành công. Ứng dụng này chỉ cần bạn mở điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng ổn định là chuyển tiền được. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ 24/7, kể cả buổi tối, ngày cuối tuần thoải mái chuyển tiền nhanh gọn lẹ. Đỡ tốn công bạn phải ra ngân hàng mất công chuyển tiền lại mất thời gian.

Ngoài ra khách hàng còn thoải mái sử dụng các tính năng như nạp tiền vào điện thoại với số thẻ hiển thị, thanh toán hóa đơn tiền điện, internet, mua vé máy bay,…Thao tác thực hiện lần lượt một lúc là xong, bạn sẽ thấy hiển thị thông báo giao dịch thành công, tiền gửi đi sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn.

Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến

Bạn có thể mở tài khoản gửi tiết kiệm online cực kỳ nhanh chóng mà không mất công phải tới phòng giao dịch. Bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm ở nhà, ở cơ quan trong thời gian dành rỗi, các bước thực hiện được hướng dẫn ở hệ thống bằng ngôn ngữ bạn quen thuộc. Bật mí thêm với bạn thì gửi tiết kiệm online được VPbank tạo điều kiện nâng cao lãi suất hơn gửi ngoài quầy.

đổi tên đăng nhập vpbank
Đổi tên đăng nhập VPbank

Tra cứu và quản lý thông tin tài khoản

Khách hàng có thể truy vấn toàn bộ thông tin liên quan tới tài khoản của mình. Ví dụ như số tài khoản, loại tài khoản đăng ký, chi nhánh VPbank mở tài khoản, số dư hiện tại,…

Thanh toán nhanh hóa đơn, dịch vụ với VNpay QR Code

Khách hàng sử dụng tính năng QR code để thanh toán các loại hoá đơn, xem người nhận tiền mà không cần phải nhập thông tin bằng tay thủ công. Tính năng thông minh này hỗ trợ người dùng xác định thông tin chính xác cực kỳ nhanh.

tên đăng nhập của vpbank neo là gì
Tên đăng nhập của VPbank neo là gì

Giao dịch nhiều, đổi quà lớn thông qua tích lũy điểm thưởng 

Ngân hàng VPbank luôn có chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng sử dụng dịch vụ số. Trong kho phần quà luôn có những phần thưởng giá trị dành cho khách hàng thân thiết mà bạn có thể nhận được bất cứ lúc nào.

Tên đăng nhập VPbank Online là gì ?

Ngân hàng VPbank đang là một trong những ngân hàng tư nhân nổi trội với nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn. Ứng dụng điện tử VPbank online do ngân hàng phát hành để khách hàng tiện sử dụng các giao dịch tài chính trực tuyến không phải ra ngân hàng mất thời gian lại phải chờ đợi. Bạn đã biết tên đăng nhập VPbank online là gì chưa ?

Tên đăng nhập vào VPbank online
Tên đăng nhập VPbank online là gì

Khi khách hàng đăng ký sử dụng VPbank online thì sẽ được ngân hàng cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu vào hệ thống. 2 yếu tố này đều có vai trò quan trọng trong hệ thống sử dụng, thiếu 1 trong 2 đều không vào được.  Dành cho các bạn chưa biết tên đăng nhập VPbank neo là tên đăng nhập VPbank online nhé !

Tên đăng nhập VPbank online được ngân hàng VPbank mặc định chính là số điện thoại của khách hàng đăng ký dịch vụ. Do đó yêu cầu khách hàng phải cung cấp đúng số điện thoại đang liên lạc được. Tên đăng nhập này không trùng lặp giữa các khách hàng vì thực tế số điện thoại cũng không bị trùng lặp.

Trước khi Ngân hàng VPbank cung cấp cho khách hàng sử dụng số điện thoại để tránh tình trạng khách hàng hay quên tên đăng nhập khiến việc sử dụng gặp khó khăn. Hiện giờ thì ngân hàng lại không để khách hàng sử dụng số điện thoại mà phải có tên đăng nhập riêng. Vì tình trạng số điện thoại ảo, khó xác minh nhiều nhưng cách tự nhớ tên đăng nhập riêng cũng khiến khách hàng đôi lúc quên nên phải tìm cách lấy lại mất thời gian. Bạn cần phải lưu lại tên đăng nhập vào quyển sổ nào đó cho cẩn thận.

Có thể đổi tên đăng nhập VPbank online không?

Nhiều khách hàng băn khoăn rằng tên đăng nhập vào hệ thống VPbank online có thể đổi được không. Bởi vì thực tế nhiều ngân hàng chỉ cấp tên đăng nhập là tên khách hàng 1 lần duy nhất, không được đổi trong suốt quá trình sử dụng.

Đổi tên đăng nhập VPbank online
Tên đăng nhập của VPbank là gì

Thế nhưng với VPbank thì khác bạn nhé, bạn hoàn toàn có thể đổi tên đăng nhập vào ứng dụng VPbank online theo nhu cầu sử dụng của mình. Cách đổi tên đăng nhập VPbank online tiến hành cụ thể:

 • Bước 1: Quý khách tiến hành truy cập vào trang web đổi tên đăng nhập VPbank online:https://online.VPbank.com.vn/, điền tên đăng nhập (cũ) của mình và ấn vào phần Tiếp theo
 • Bước 2: Tiếp tới thì khách hàng sẽ điền mật khẩu và ấn Tiếp theo
 • Bước 3: Khách hàng sẽ lựa chọn phần Tiện ích và chọn Đổi tên đăng nhập
 • Bước 4: Bạn cần phải điền tên đăng nhập hiện tại và tên đăng nhập mới, nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Bạn nên nhớ rằng tên đăng nhập cần viết liền, quy định có độ dài từ 6-50 ký tự, không có ký tự đặc biệt trừ @ “.” Không chứa chuỗi ký tự liên tiếp (111,123, aaa, ABC) trên bàn phím.

 • Bước 5: Khách hàng xác nhận lại tên đăng nhập muốn thay đổi và nhấn Tiếp tục
 • Bước 6: Hệ thống ứng dụng sẽ gửi mã OTP xác thực theo phương thức khách hàng đã đăng ký. Khách hàng nhận được thì điền lại mã OTP và nhấn xác nhận.
 • Bước 7: Hệ thống thông báo Khách hàng đã thực hiện đổi tên đăng nhập thành công là hoàn tất chương trình.

Tên đăng nhập VPbank neo thường là gì ?

Tên truy cập VPbank là tên tài khoản dùng để truy cập VPbank NEO trên Internet Banking hoặc Mobile Banking, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Tên này được đặt làm tên ưu tiên của khách hàng khi đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của VPbank.

Tên đăng nhập vpbank neo thường là gì ?
Tên đăng nhập VPbank neo thường là gì ?
 • Theo thông báo của VPbank vào ngày 10/8/2019, dịch vụ ngân hàng trực tuyến VPbank sẽ không sử dụng số điện thoại của bạn làm tên tài khoản VPbank NEO. Điều này có nghĩa là số điện thoại của bạn không phải là tên người dùng VPbank. Tên này được tạo ra theo ý muốn của khách hàng.
 • Kể từ ngày 10/09/2019, VPbank sẽ không còn hoạt động trực tuyến trừ khi khách hàng thay đổi tên đăng nhập mới.

Tra cứu tên đăng nhập VPbank

Nếu quên tên đăng nhập VPbank online, bạn có thể tra cứu tên chính xác theo các cách sau:

Tra cứu tên đăng nhập vpbank
Tra cứu tên đăng nhập VPbank

Cách 1: Tra cứu tên đăng nhập của VPbank neo qua tổng đài

Nếu khách hàng không có thời gian đến VPbank có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 54 54 15 4 để được hỗ trợ. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn lấy lại tên đăng nhập. Nếu bạn cung cấp số tài khoản hoặc số đăng ký thường trú, nhân viên sẽ đọc ID của bạn.

Cách 2: Tra cứu tên đăng nhập VPbank qua email

Tên đăng nhập VPbank Internet Banking của bạn là thông tin bí mật mà chỉ chủ tài khoản mới biết. Sau khi đăng ký, ngân hàng của bạn sẽ gửi một tin nhắn đến địa chỉ email của bạn. Điều này bao gồm tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản VPbank trực tuyến của bạn.

Bạn sẽ cần phải mở email để xem xét để xem lại.

 • Bước 1: Truy cập hộp thư email bạn đã dùng để kết nối với VPbank khi đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Bấm vào ô tìm kiếm và nhập cụm từ “customercare@care.vpb.com.vn” là thông tin của bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Thông tin này đã giải đáp cho bạn về tên đăng nhập VPbank Online là gì? cách đổi tên đơn giản thực hiện được tại nhà rồi. Bạn thử áp dụng xem thông tin có chuẩn xác không, nếu bạn cần được hỗ trợ thêm thì gọi tổng đài VPbank có bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình chỉ giúp.

Video hướng dẫn Tên đăng nhập VPbank Online là gì ? 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button