Ngân Hàng

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Tamo đơn giản và an toàn

You are viewing this post: Hướng dẫn thanh toán khoản vay Tamo đơn giản và an toàn

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về ứng dụng vay tiền nhanh Tamo ? Bạn có thể thanh toán khoản vay Tamo trước hoặc trong ngày đến hạn mà không phát sinh bất kì chi phí nào. Khoản vay của bạn có thể được hoàn trả thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc các đơn vị giao dịch là đối tác của Tamo. Cùng tìm hiểu ngay bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết với anvuongvilla nhé .

Hướng dẫn thanh toán khi vay tiền Tamo nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu trả khoản vay Tamo nhưng muốn kéo dài thời gian thanh toán có thể xem bài  bên dưới :

==>> Kéo dài thời gian thanh toán với lãi suất 0% 

Nếu bạn muốn bùng nợ thì cũng có cách cho bạn luôn :

==>> Bùng nợ Tamo mà không bị làm phiền 

Tamo.vn là gì ?

Tamo là ứng dụng cho vay trực tuyến cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến cho khách hàng 24/7. Không giống như các ứng dụng cho vay khác đóng vai trò trung gian, TAMO là đơn vị cho vay trực tiếp và được quản lý bởi Sophie Solutions. TÍN DỤNG KỸ THUẬT SỐ CỦA ĐỐI TÁC. Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại

Tamo.vn là gì ?
Tamo.vn là gì ?
 • Tamo cho vay quy mô vừa và nhỏ từ 1.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng với lãi suất từ ​​12% – 20% / năm, thời hạn vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày. Thủ tục vay đơn giản. Khách hàng không cần gặp nhân viên tín dụng, ký hợp đồng, chứng minh thu nhập. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Tamo từ Google Play hoặc truy cập trực tuyến bằng điện thoại thông minh của bạn. Tiếp tục đăng ký trực tuyến trên trang web chính thức của TAMO. Tiếp theo, chờ tin nhắn của tinh tinh được gửi đến tài khoản cho vay.
 • Tamo cũng mang lại uy tín nhất định khi hợp tác với các đối tác ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank, Viettel Post.
 • Thủ tục vay nhanh chóng, quy trình vay minh bạch tạo sự an tâm cho khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết TAMO có thực sự uy tín hay TAMO lừa đảo hay không. Vui lòng tìm thông tin bên dưới để xác nhận nhận xét trên

App vay tiền tamo có lừa đảo không ?

Tamo được nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tiền online được đánh giá là ứng dụng hỗ trợ vay tiền online uy tín và không lừa dối khách hàng. Các thông tin về gói vay như lãi suất, phí, thời gian trả góp đều được Tamo tiết lộ và chỉ thanh toán khi khách hàng đồng ý với các điều kiện vay.

App vay tiền tamo có lừa đảo không ?
App vay tiền tamo có lừa đảo không ?

Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng Tamo lừa dối người vay. Trên thực tế, có những trường hợp người ta bị lừa khi vay tiền, và điều này xảy ra vì:

 • Khách hàng không đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi vay. Điều này khiến khách hàng vô tình vi phạm hợp đồng và Tamo nghiễm nhiên thực hiện hình phạt như đã thỏa thuận ban đầu. Vì vậy, nếu một khách hàng đã bị phạt mà không biết điều đó, họ nghĩ rằng họ đã bị lừa đảo.
 • Khách hàng vay quá nhiều và không có khả năng trả: Khách hàng không cân đối được khả năng tài chính trước khi vay và không có khả năng trả lại khi phải vay. Đây cũng là một lý do phổ biến khiến khách hàng dễ bị phạt, và số tiền cho vay thường tăng lên bằng cách cộng tiền phạt vào số tiền vay. Khi khách hàng nhìn thấy khoản nợ của họ, họ nghĩ rằng Tamo đang lừa dối.
 • Khách hàng bị kẻ gian lừa đảo mà không tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay. Sự cạnh tranh ngày nay đã dẫn đến sự ra đời của nhiều công ty cho vay trực tuyến, trong đó nhiều người mạo danh nhân viên của Tamo để lừa khách hàng vay với mức phí và lãi suất cao. Hơn hết, hiện nay có rất nhiều đơn vị có tên gọi tương tự như TAMO, và khách hàng vay tiền với giá ‘cực khủng’, nhầm tưởng là đơn vị TAMO mà không tìm hiểu kỹ lưỡng.

Vay tiền tamo không trả có sao không ?

Theo quy định tại Điều 13 (4) Thông tư 39/2016 / TT-NHNN ngày 30 tháng 12 năm 2016 của Ngân hàng Trung ương, khoản vay phải được hoàn trả. Tuy nhiên Vay tiền tamo không trả có sao không , nếu không trả đủ gốc hoặc lãi thì tiền gốc sẽ được tính theo số tiền gốc đã thỏa thuận. Đồng thời, lãi suất cho vay quá hạn được tính theo lãi suất do khách hàng và khách hàng vay thỏa thuận nhưng tối đa không quá 10% / năm.

Vay tiền tamo không trả có sao không ?
Vay tiền tamo không trả có sao không ?

Một số đơn vị còn tính lãi suất trả chậm bằng 150% lãi suất vay ban đầu. Điều này dẫn đến tổng số tiền phải trả gấp 10 lần so với số tiền ban đầu.

Bị tính phí phạt quá hạn :

 • Theo quy định tại Điều 13 (4) Thông tư 39/2016 / TT-NHNN ngày 30 tháng 12 năm 2016 của Ngân hàng Trung ương, khoản vay phải được hoàn trả. Tuy nhiên, nếu không trả đủ gốc hoặc lãi thì tiền gốc sẽ được tính theo số tiền gốc đã thỏa thuận. Đồng thời, lãi suất cho vay quá hạn được tính theo lãi suất do khách hàng và khách hàng vay thỏa thuận nhưng tối đa không quá 10% / năm.
 • Một số đơn vị còn tính lãi suất trả chậm bằng 150% lãi suất vay ban đầu. Điều này dẫn đến tổng số tiền phải trả gấp 10 lần so với số tiền ban đầu.

Bị nợ xấu trên CIC :

 • Đối với mỗi khoản vay, một hồ sơ thông tin khoản vay được thu thập và nộp cho CIC. CIC là trung tâm lưu ký tín dụng quốc gia lưu giữ các tài liệu cho vay của khách hàng. Và nếu bạn cần trả khoản vay của mình, nhưng nó không diễn ra như kế hoạch. Sau đó CIC sẽ ngay lập tức thu thập thông tin và đưa bạn vào Danh sách Nợ Khó đòi dựa trên thời điểm đó.
 • Khi đã mắc nợ xấu, sẽ rất khó giải quyết và người mắc phải sẽ bị hạn chế khả năng vay tiền trong vòng 5 năm. Ngoài ra, những người thân cùng hộ khẩu ít được vay vốn hơn. Bạn có thể tham khảo nhóm nợ khó đòi hiện nay.

Bị gọi điện, nhắn tin làm phiền :

 • Nếu quá hạn, bộ phận thu hồi nợ của Tamo sẽ liên tục liên hệ với bạn. Ngoài việc sử dụng một số điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng các số khác nhau để gọi điện vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Nó sẽ nhắc nhở bạn lúc đầu nên nhẹ nhàng trả nợ, nhưng càng về sau, những đòi hỏi của bạn ngày càng trở nên thô tục hơn.
 • Điều này cũng đúng nếu người vay không được liên lạc hoặc không được trả tiền. Sau khi truy cập danh bạ điện thoại, Tamo và nhóm của anh ta làm gián đoạn bằng cách gọi điện cho người thân và bạn bè. Mục đích gây áp lực buộc người vay phải trả.

Một số kiến thức cần biết khi nghĩ đến tamo vay tiền online

Tamo là công ty tài chính hay còn gọi là ứng dụng Vay Nhanh. Ứng dụng này cung cấp các giải pháp tài chính nhanh chóng cho khách hàng, cung cấp các sản phẩm vay tiền nhanh không cần thế chấp, chứng minh tài sản và tất toán.

Một số kiến thức cần biết khi nghĩ đến tamo vay tiền online
Một số kiến thức cần biết khi nghĩ đến tamo vay tiền online
Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20 – 60 tuổi
 Khoản vay 1.000.000 – 15.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 90 ngày – 180 ngày
 Lãi suất 12% – 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 3 phút
 Thời gian giải ngân 5 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất lên tới 30 ngày cho khoản vay đầu tiên

Ưu điểm khi vay tiền online Tamo là gì ?

 • Hồ sơ phê duyệt khoản vay được hoàn tất trực tuyến 100%, nhanh chóng và chỉ trong 10-30 phút.
 • Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp;
 • Hạn mức cho vay tối đa là 15 triệu đồng (các website khác chỉ hỗ trợ vay tối đa 10 triệu đồng).
 • Khách hàng chỉ cần có ID / ID để đăng ký Tamoron.
 • Lãi suất cạnh tranh so với các hồ sơ vay khác;
 • Đăng ký vay nhanh chóng, dễ dàng, chỉ 5 phút là có kết quả duyệt
 • Hệ thống thu hộ của Viettel Post được phân bố rộng khắp cả nước nên khách hàng có thể nhanh chóng hoàn trả khoản vay của mình.
tamo vn thanh toan
tamo vn thanh toan

Tamo cho vay với lãi suất cao 

 • Nguyên nhân số một khiến khách hàng đốt tiền là lãi suất vay quá cao. Khi khiến khách hàng không có khả năng thanh toán, Tamo đã tính tiền lãi và tiền phạt vô lý, dẫn đến số nợ cao ngất ngưởng.
 • Hầu hết mọi người đều không có kinh nghiệm khi đăng ký vay. Bạn chỉ quan tâm đến việc bạn có được bao nhiêu tiền, có vay được tiền hay không. Mà không cần quan tâm đến các điều khoản và lãi suất của khoản vay. Chỉ khi có vấn đề, chúng tôi mới biết rằng mình đang vay với lãi suất cao.
 • Nhà nước có quy định chỉ cho vay với lãi suất 20% / năm đối với tất cả các khoản vay. Tuy nhiên, trên thực tế, các công ty và ứng dụng cho vay tiền với lãi suất vượt quá các quy định này.

Điều kiện vay tiền Tamo

Để đăng ký khoản vay trên tamo.vn, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Làm việc và sinh sống tại các tỉnh thành trên cả nước
 • Có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hợp lệ.
 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để thanh toán.
 • Có thu nhập ổn định 3.000.000đ / tháng để đảm bảo khả năng trả nợ của bạn.

Các hình thức thanh toán khoản vay Tamo

 

Để thực hiện việc thanh toán khoản vay Tamo, bạn có thể áp dụng theo một trong hai hình thức; hoặc cách thanh toán tamo tại các điểm giao dịch Viettel Post; hoặc thanh toán bằng cách chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng. Hãy xem các hình thức thanh toán Tamo nhanh chóng, tiện lợi ngay sau đây.

Các hình thức thanh toán khoản vay Tamo
Các hình thức thanh toán khoản vay Tamo

 

1. Cách thanh toán tamo qua Viettel (Viettel Post)

Thanh toán tamo tiền lãi suất hàng tháng và khoản vay Tamo qua hệ thống bưu chính Viettel Post đơn giản. Đây là hình thức mà tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Khách hàng tìm đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục Viettel gần nhất khi có nhu cầu hỗ trợ thanh toán tamo . Hiện Viettel Post có mạng lưới hoạt động dày đặc trên toàn quốc nên tiện lợi cho việc thanh toán khoản vay tamo.

Tamo thanh toán ở đâu
Tamo thanh toán ở đâu ? Thanh toán khoản vay Tamo qua hệ thống bưu chính Viettel Post đơn giản

Khách hàng đến các điểm giao dịch Viettel Post để thanh toán khoản vay Tamo cung cấp các thông tin chính xác. Những gì bạn cần chuẩn bị là: số hợp đồng vay tiền Tamo, bản chính CMND/CCCD. Sau khi đưa các thông tin cho giao dịch viên, bạn sẽ được hỗ trợ chuyển tiền thanh toán đến hệ thống Tamo.

Giao dịch hoàn thành, khách hàng nhận và giữ lại biên lai thanh toán. Lưu ý điều này rất quan trọng nhằm xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Các điểm làm việc của Viettel Post thường từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào tất cả các ngày trong tuần.

2. Hỗ trợ thanh toán tamo qua ngân hàng

Ứng dụng vay tiền nhanh Tamo hiện là đối tác của hai ngân hàng lớn là Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Khách hàng có thể thanh toán khoản vay Tamo theo hình thức này với những thông tin sau:

 

thanh toán khoản vay tamo.vn
Thanh toán khoản vay tamo.vn ? Thanh toán Tamo qua ngân hàng

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit
 • Số tài khoản: 0721000643701
 • Nội dung chuyển khoản: T/T (số hợp đồng)-(số CMND/CCCD)-(tên khách hàng)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit
 • Số tài khoản: 173398581
 • Nội dung chuyển khoản: T/T (số hợp đồng)-(số CMND)-(tên khách hàng đăng ký)

Hiện tại Tamo chỉ áp dụng 2 hình thức thanh toán tiền này. Có thể nói cách thức thanh toán rất đơn giản, dễ dàng mà không gây bất kỳ trở ngại nào. Người thụ hưởng là tên Công Ty TNHH MTV TM DV Digital Credit; vì vậy nếu khách hàng gửi vào địa chỉ khác thì Tamo sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại. Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng lưu ý kiểm tra kỹ thông tin tài khoản trước khi hoàn tất thanh toán.

Hướng dẫn  gia hạn khoản vay tamo

Đừng lo lắng nếu khách hàng của bạn gặp khó khăn khi thanh toán hàng tháng cho các khoản vay của họ. Tamo cung cấp dịch vụ gia hạn khoản vay để giúp khách hàng vượt qua những khó khăn trong quá trình trả nợ.

Hướng dẫn  gia hạn khoản vay tamo
Hướng dẫn  gia hạn khoản vay tamo
 • Gia hạn khoản vay Tamo là việc người cho vay chấp nhận một điều khoản vượt quá thời hạn cho vay được quy định trong hợp đồng cho vay. TAMO hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay bằng cách cho phép người vay đưa ra các điều khoản trả nợ kéo dài.
 • Gia hạn cho vay là một trong những biện pháp xử lý rủi ro của các tổ chức tín dụng nhằm giúp khách hàng thoải mái hơn về mặt tâm lý. Đồng thời, khách hàng sẽ có đủ thời gian để trả nợ đầy đủ.
 • Gia hạn Tamoron là hình thức gia hạn cả gốc và lãi cùng nhau, nếu gia hạn gốc thì khách hàng trả đủ lãi trong thời hạn hợp đồng, nhưng trả gốc sau. Nếu khách hàng kéo dài thời gian trả lãi đồng nghĩa với việc họ sẽ phải trả đủ tiền gốc và tiền lãi sẽ được trả sau đó.

Đăng ký gia hạn ngay trên ứng dụng của Tamo qua 4 bước sau:

 • Bước 1. Truy cập ứng dụng TAMO bằng tài khoản đã đăng ký khoản vay trước đó. Tại ứng dụng này, khách hàng có thể tra cứu thông tin khoản vay, thời hạn vay và danh sách gia hạn rất nhanh chóng.
 • Bước 2. Thông tin khoản vay được hiển thị trên màn hình với 3 lựa chọn gia hạn: 10 ngày, 20 ngày hoặc 30 ngày. Tiếp theo, nhấp vào “Gia hạn Khoản vay”.
 • Bước 3. Điều kiện để tính năng gia hạn mới có hiệu lực là khách hàng trả đủ lãi cho kỳ hạn gần nhất.
 • Bước 4. Cuối cùng, TAMO sẽ giao kết hợp đồng gửi mã OTP đến số điện thoại của bạn. Tiếp tục nhập mã và bấm Gửi mã để hoàn tất giao dịch.

Nếu bạn có nhu cầu trả khoản vay Tamo nhưng muốn kéo dài thời gian thanh toán có thể xem bài  bên dưới :

==>> Kéo dài thời gian thanh toán với lãi suất 0% 

Nếu bạn muốn bùng nợ thì cũng có cách cho bạn luôn :

==>> Bùng nợ Tamo mà không bị làm phiền 

Cách tra cứu khoản vay tamo mới nhất

Nếu người vay thanh toán khoản vay Tamo trước hoặc trong ngày theo quy định của hợp đồng thì sẽ không mất thêm chi phí phát sinh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không nhớ rõ nên phải chịu thêm phí phạt quá hạn. Bạn có thểtra cứu khoản vay tamo ngày đến hạn thanh toán Tamo và tổng tiền phải trả nợ bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Tamo.vn.

Cách tra cứu khoản vay tamo mới nhất
Cách tra cứu khoản vay tamo mới nhất

Trong quá trình thanh toán, nếu có bất kỳ khó khăn vướng mắc gì thì hãy liên hệ đến hotline của hệ thống. Bạn sẽ được các nhân viên tận tình giúp đỡ giải quyết 24/7.

Tra cứu hợp đồng tamo :

Tra cứu hợp đồng tamo và truy cập vào tài khoản cá nhân mà khách hàng đã thiết lập trước đó. Dưới đây là các bước để tra cứu tài khoản Thỏa thuận Khoản vay Tamo của bạn.

Bước 1: Truy cập địa chỉ www.tamo.vn rồi chọn Đăng nhập

Bước 2: Chọn hình thức đăng nhập

 • Hiện tại, Tamo đang hỗ trợ khách hàng truy cập tài khoản của mình theo hai cách.
 • Đăng nhập bằng tài khoản zalo (nếu bạn chưa biết cách liên kết tài khoản vay tiền Zalo và Tamo thì có thể tìm tại đây).
 • Đăng nhập bằng tài khoản đã thiết lập trước đó

Bước 3: Chọn >> Thông tin tài khoản từ Thanh công cụ

Phần “Thông tin tài khoản” hiển thị tất cả thông tin liên quan đến hợp đồng vay, chẳng hạn như khoản vay, thời hạn thanh toán và lãi suất.

Các quy định thanh toán khoản vay TAMO

Theo quy định hợp đồng của Tamo thì người có đủ điều kiện được vay khoản tiền từ 1 đến 15 triệu đồng; kỳ hạn từ 90 đến 180 ngày tùy thuộc vào số tiền vay. Vay tại đây, bạn được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 12%-20%/năm. Có một số quy định mà hệ thống đặt ra khi khách hàng thực hiện thanh toán khoản vay Tamo; điều này đảm bảo không để xảy ra vấn đề giữa hai bên, cụ thể như sau:

 • Khách hàng thực hiện thanh toán khoản tiền và lãi suất vay đúng hoặc trước kỳ hạn thanh toán sẽ không phải chịu thêm chi phí nào khác.
 • Trường hợp khách hàng không thể chi trả khoản vay đúng thời hạn, Tamo sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay trong 30 ngày. Tất nhiên bạn sẽ phải chịu thêm chi phí quá hạn theo như hợp đồng đề cập. Để kéo dài thời gian thanh toán, hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại Tamo.vn. 

 

Các quy định thanh toán khoản vay TAMO
Các quy định thanh toán khoản vay TAMO
Quy định hệ thống đặt ra khi khách hàng thực hiện thanh toán

Sau khi hoàn tất các thanh toán, khách hàng có thể tiếp tục thực hiện lại hồ sơ vay tiền nếu có nhu cầu. Những lần vay sau, bạn sẽ được nhận nhiều chương trình cho khách hàng thân thiết tại Tamo.

Trên đây là những thông tin về thanh toán khoản vay Tamo cho những khách hàng chưa biết cụ thể. Với chất lượng dịch vụ uy tín thì Tamo đang là ứng dụng chiếm trọn tình cảm của quý khách hàng. Chúc các bạn thực hiện thành công thao tác thanh toán tại Tamo.

Video hướng dẫn cách thanh toán tamo 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button