Ngân Hàng

Cách thanh toán khoản vay Moneycat Online an toàn

You are viewing this post: Cách thanh toán khoản vay Moneycat Online an toàn

Các hình thức thanh toán Moneycat online ngày càng được người vay dùng ưa chuộng. Để đem đến sự thuận lợi cho những khách hàng bận rộn, không thanh toán khoản vay tại ngân hàng. Bạn sẽ không cần e ngại về độ an toàn của ứng dụng Moneycat vì độ an toàn rất cao.

Ứng dụng vay tiền Moneycat Online là gì?

Moneycat online là ứng dụng vay tiền phổ biến hiện nay. Ứng dụng này là hình thức vay tín chấp xuyên quốc gia của công ty TNHH MTV LENDTop. Đơn vị nhằm giúp khách hàng có những khoản vay đơn giản, nhanh gọn, 2 tuần đầu lãi suất 0%.

Khách hàng có những khoản vay đơn giản, nhanh gọn, 2 tuần đầu lãi suất 0%.

Ưu điểm khi vay tiền qua ứng dụng online Moneycat

Khoản vay của ứng dụng giao động trong khoản từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Đem đến sự hài lòng của khách hàng trong trải nghiệm 0% lãi suất trong 2 tuần đầu.

Ưu điểm khi vay tiền qua ứng dụng online Moneycat
Ưu điểm khi vay tiền qua ứng dụng online Moneycat

Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần duy nhất CMTND Khách hàng đã hoàn thành thủ tục vay trong vòng 5 phút. Quy trình vay được thực hiện trực tiếp qua chiếc smartphone của bạn, không tốn thời gian như nhiều hình thức vay khác.

Những hình thức thanh toán Moneycat nhanh, thủ tục đơn giản

Hiện nay khách hàng có thể thanh toán qua 2 hình thức online đơn giản, an toàn sau đây:

Chuyển khoản ngân hàng

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng chỉ yêu cầu Khách hàng có sử dụng dịch internet banking. Tiếp theo bạn hãy thực hiện đúng chuẩn các bước sau để quá trình thanh toán Moneycat được hoàn thành nhanh chóng.

Quá trình đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản internet banking của bạn đang dùng.

Bước 2: Nhập tài khoản chuyển tiền của Moneycat thông qua ngân hàng Vietcombank

  • Tên người thừa hưởng: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
  • Số tài khoản: 0721000641761
  • Chọn ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
  • Nhập nội dung chuyển khoản: là số CMTND hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản vay vốn.

Bước 3: Nhấn lệnh chuyển tiền.

Bước 4: Nhập mã OTP của ngân hàng của bạn gửi về máy và xác nhận, để hoàn thành quá trình chuyển khoản.

Bước 5: Bạn hãy chụp lại ảnh màn điện thoại thông tin giao dịch. 

Cách thanh toán moneycat qua thẻ ngân hàng là hình thức được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bởi vì tính thuận tiện và đơn giản mà không mất nhiều thời gian của việc thanh toán này đem lại cho khách hàng.

Thanh toán qua Viettel Post

Tại bất kỳ chi nhánh nào của Viettel Post cũng sẽ hỗ trợ thanh toán khoản vay Moneycat cho khách hàng. Việt duy nhất bạn cần làm khi đi thanh toán là cung cấp CMND của người làm hợp đồng vay vốn.

Lịch làm việc của Viettel Post là tất cả các ngày trong tuần
Lịch làm việc của Viettel Post là tất cả các ngày trong tuần

Sau đó hãy thông bảo yêu cầu thanh toán cho Saigon Credit để nhân viên thực hiện giúp bạn. Khi thanh toán xong bạn nhớ lấy biên lai thu tiền có dấu của quầy Viettel Post nhé.

Lịch làm việc của Viettel Post là tất cả các ngày trong tuần, mở cửa từ 7h30- 20h00. Riêng chủ nhận sẽ mở cửa muộn hơn 30 phút so với ngày thứ. Bạn hãy nắm kỹ lịch để không lỡ việc của mình nhé.

Cách gia hạn khoản vay

Đến kỳ hạn kết thúc khoản vay Moneycat nhưng khách hàng vẫn chưa đủ khả năng thanh toán. Thì hãy gọi ngay cho bộ phận xử lý nợ của công ty và xin gia hạn thêm khoản vay của mình.

Nếu bạn có lý do chính đáng và cam kết thời gian trả sau đó thì phía công ty sẽ ưu tiên gia hạn thêm cho gói vay đó. Đa số khách hàng sẽ chọn cách im lặng đến khi thanh toán thì lãi chồng lãi khoản vay này sẽ trở nên con số lớn. Vì vậy hãy chủ động để không phải chịu phí phát quá cao cho mình về khoản vay Moneycat nhé.

Những điều cần biết về gói vay Moneycat

những lưu ý khách hàng không nên bỏ qua: 

  • Khi vay tiền khách hàng cần nghe tư vấn rõ về tiền lãi của gọi định vây. Lãi suất của các gói vay Moneycat dao động trong khoảng từ 12%- 18,25%. So với các ngân hàng khác thì lãi sẽ cao hơn chút nhưng thủ tục lại vô cùng đơn giản.
  • Khi thanh toán chậm khoản vay của mình thì bạn sẽ chấp nhận phải đóng thêm tiền phí phạt. Mức phạt sẽ phụ thuộc vào thời gian chậm và gói bạn vay. Vì vậy bạn hãy nhớ thanh toán đúng hạn để không mất phí phát nhé.

Tránh phát sinh thêm phí phát cho khoản vay
Tránh phát sinh thêm phí phát cho khoản vay
  • Khách hàng có thể hoàn trả khoản vay trước kỳ hạn và sẽ không bị phát sinh bất kỳ khoản phí nào thêm. Nếu mới trả 1 phần thì lãi suất sẽ được tính tiếp trên khoản nợ còn lại của bạn.
  • Sau 180 ngày quá hạn mà khách hàng vẫn không thanh toán khoản Moneycat thì công ty cho vay sẽ kiện ra tòa. Nên nếu bạn có ý định bùng nợ thì hãy bỏ ngay suy nghĩ đó.

Thông tin trong bài sẽ giúp bạn hiểu rõ về ứng dụng vay tiền Moneycat, cách thanh toán khi đến kỳ hạn. Những cách thanh toán Moneycat online sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng cho khách hàng đến kỳ hạn thanh toán gói vay. Bạn hãy nhanh tay thực hiện để hoàn tất gói vay một cách nhanh nhất nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button