Ngân Hàng

Thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không?

You are viewing this post: Thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không?

Ngân hàng BIDV có phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng sử dụng và tùy theo mục đích sẽ có từng loại thẻ phù hợp. Cách dùng chủ đạo là chi tiêu không cần dùng tiền mặt với loại thẻ này nên khá nhiều người thắc mắc thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không? Giải đáp thắc mắc này thì chúng ta đọc bài viết dưới đây sẽ rõ nhé.

Loại thẻ tín dụng BIDV nào rút được tiền mặt?

Thẻ tín dụng BIDV được sử dụng để giúp khách hàng sử dụng nguồn tiền vay trước để chi tiêu, mua sắm, thanh toán mà không cần tới tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng. Mọi người dùng thẻ chi tiêu không cần dùng tiền mặt mà cách thức chuyển tiền đi nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Nhiều người hỏi liệu Thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không? Mọi người vẫn đinh ninh loại thẻ này chủ yếu thanh toán qua thẻ mà ít biết rằng còn có tính năng rút tiền mặt nữa. Thế nhưng chức năng này ngân hàng BIDV cũng hạn chế nó chỉ cho phép một số dòng thẻ tín dụng, bởi bản chất thẻ này hoạt động là không dùng tiền mặt.

Thẻ tín dụng BIDV có thể rút được tiền
Thẻ tín dụng BIDV có thể rút được tiền

Ngân hàng BIDV giới hạn một số loại thẻ nhất định được phép rút tiền mặt nhanh chóng, cụ thể như sau:

  • Thẻ TDQT BIDV Visa Smile
  • Thẻ TDQT hạng Platinum và Infinite (BIDV Visa Infinite, BIDV Visa Premier, BIDV Visa Platinum, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Vietravel Platinum)

Tính năng rút tiền mặt này là phụ nên trong trường hợp cấp bách thì bạn mới sử dụng nhé. Bởi vì tính lãi suất khi sử dụng tính năng này khá cao, bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi lựa chọn nhé.

Cách rút tiền từ thẻ tín dụng BIDV tại cây ATM và máy POS

Như phần bên trên đã giải đáp ngân hàng BIDV hoàn toàn cho phép khách hàng sử dụng một số loại thẻ tín dụng nhất định mà khách hàng có thể rút tiền mặt. Về cách thức rút thì chủ yếu người dân lựa chọn rút tiền tại cây ATM có ký hiệu Visa/Mastercard hoặc các địa điểm chấp nhận máy POS. Bạn chú ý thực hiện rút tiền tại máy POS là không đúng luật đấy, hết sức cẩn thận kẻo lại bị khóa thẻ.

anvuongvilla.com.vn hướng dẫn cách thức rút tiền mặt:

Cách 1: Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV tại cây ATM

Sử dụng thẻ tín dụng BIDV để rút tiền mặt tại cây ATM cũng giống như cách thức rút tiền thông thường mà thôi. Khách hàng cầm thẻ và tìm tới địa điểm có cây ATM của BIDV để rút tiền, bạn phải nhập đúng tên và mật khẩu chủ thẻ. 

Bước 1: Bạn tìm tới máy ATM có kí hiệu chữ Visa, sau đó đưa thẻ vào máy qua khe theo đúng chiều mũi tên hướng trên ở thẻ.

Dùng thẻ tín dụng BIDV rút tiền tại ATM
Dùng thẻ tín dụng BIDV rút tiền tại ATM

Bước 2: Tiến hành nhập mã PIN cho thẻ nhấn enter rồi bạn chọn vào chức năng “thẻ tín dụng”.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ chọn vào “Rút tiền” tại màn hình máy thì sẽ thấy được các hạn mức ngân hàng BIDV đưa ra sẵn, bạn chọn số tiền cần rút. Hoặc bạn có thể lựa chọn số tiền khác theo ý riêng thì nhấn vào “số khác”, nhập số tiền vào.

Bước 4: Bạn xác nhận giao dịch thành công, nhấn chọn in biên lai hoặc không và nhận tiền từ khe ở giữa máy ATM ra. Bạn nhớ đoạn này xong thì rút lại thẻ tín dụng đẩy ra từ máy nhé.

Hạn mức cho một lần rút có quy định riêng, nếu bạn cần rút nhiều tiền hơn thế thì bạn thực hiện việc rút nhiều lần nhé. Đương nhiên nhiều lần rút từ cây thì sẽ chịu mức phí nhiều hơn.

Cách 2: Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV qua máy POS

Chủ thẻ tín dụng BIDV còn có thể rút tiền mặt từ máy POS nhưng phải nắm bắt rõ những quy định riêng, kẻo bị khóa thẻ. Bạn cần tìm được địa điểm chấp nhận rút từ máy POS này, phí rút sẽ thấp hơn so với rút tiền mặt ở cây ATM. Tuy nhiên nếu phạm luật thì thẻ bị khóa và có thể khách hàng phải chịu phạt theo hình thức tín dụng đã ký kết. 

Bước 1: Bạn tới các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng máy POS 

Bước 2: 2 bên thỏa thuận số tiền chi phí cho rút tiền

Bước 3: Tạo hóa đơn khống với số tiền muốn rút và sau đó bạn nhận được tiền từ máy chủ POS.

Lãi suất rút tiền mặt với thẻ tín dụng BIDV

Khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng ngân hàng BIDV thì khách hàng phải chịu mức lãi suất theo quy định. Mức lãi suất này sẽ thay đổi theo từng thời kỳ khi ngân hàng BIDV điều chỉnh hoặc tùy vào hạn mức thẻ mà chủ thẻ sử dụng. 

  • Phí ứng tiền mặt tại ATM/POS BIDV: Tính bằng 0.1% số tiền ứng, tối thiểu 5.000 VNĐ/Giao dịch.
  • Phí ứng tiền mặt tại ATM/POS tại ngân hàng khác ở Việt Nam: Tính bằng 2% số tiền ứng, tối thiểu 25.000 VNĐ/Giao dịch.
  • Phí ứng tiền mặt tại ATM/POS tại ngân hàng khác ở Quốc tế: Tính bằng 3% số tiền ứng, tối thiểu 50.000 VNĐ

Hạn mức rút tiền mặt qua thẻ tín dụng BIDV

Khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt với thẻ tín dụng BIDV thì có hạn mức số tiền, không phải muốn rút hết bao nhiêu cũng được. Ngân hàng quy định mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức riêng, đây chính là số tiền mà khách hàng có thể vay tối đa tại BIDV.

Thẻ tín dụng BIDV có quy định hạn mức rút tiền mặt
Thẻ tín dụng BIDV có quy định hạn mức rút tiền mặt

Cụ thể hạn mức như sau:

  • Hạn mức thẻ TDQT BIDV Visa Smile: Tối đa sử dụng được 100% hạn mức tín dụng thẻ
  • Thẻ TDQT hạng Platinum và Infinite (BIDV Visa Infinite, BIDV Visa Premier, BIDV Visa Platinum, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Vietravel Platinum): Tối đa sử dụng là 80% hạn mức tín dụng của thẻ
  • Các thẻ tín dụng BIDV quốc tế còn lại với hạn mức sẽ là 50% hạn mức tín dụng của thẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đã nắm rõ được tin tức thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không rồi nhé, nếu rút được thì bạn cũng nên đọc rõ các điều kiện và lãi suất. Điều này để giúp bạn có cách chi tiết hợp lý và quản lý tài chính của mình tốt hơn khi thực sự cần thiết.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button