Ngân Hàng

Thẻ VPBank rút tiền được ở những cây ATM nào?

You are viewing this post: Thẻ VPBank rút tiền được ở những cây ATM nào?

Khi sử dụng thẻ VPBank khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản và rút tại cây ATM bất cứ lúc nào. Điều khách hàng quan tâm tiếp theo là Thẻ VPBank rút tiền được ở những cây ATM nào? ngân hàng nào? Rõ ràng VPBank có liên kết với nhiều ngân hàng khác nhưng cụ thể tên là gì? Hãy để anvuongvilla giải đáp cho bạn thắc mắc này.

Thẻ VPBank rút tiền được ở những cây ATM nào?
Thẻ VPBank rút tiền được ở những cây ATM nào?

Thẻ ATM VPBank là gì ? Có tác dụng gì?

Thẻ ATM VPBank là loại thẻ do Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng phát hành, chủ yếu dạng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Thẻ có thiết kế hình chữ nhật mỏng, nhỏ gọn có in dập nổi những thông tin cơ bản của ngân hàng VPBank và khách hàng, số thẻ.

Thẻ ATM của ngân hàng Vpbank
VPBank rút được ngân hàng nào

Thẻ tín dụng với công năng chủ yếu để thanh toán; thẻ ghi nợ thì thoải mái sử dụng trong các giao dịch hàng ngày như chuyển, rút tiền, nhận tiền, thanh toán các hóa đơn mua sắm, sinh hoạt,…Khi đăng ký mở thẻ ATM thì khách hàng thoải mái thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Chỉ với chiếc thẻ nhỏ xinh mà người dùng có thể thanh toán tiền mua hàng bất cứ lúc nào. Khi nào cần tiền có thể rút tại cây ATM được lắp đặt ở khắp các đường phố chẳng cần phải tới phòng giao dịch ngân hàng. 

Thẻ tín dụng VPBank có rút được tiền mặt không?

Thẻ tín dụng sẽ đưa ra điều kiện cho khách hàng sử dụng, khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau. Khách hàng đôi khi thắc mắc thẻ tín dụng VPBank có rút tiền được không thì câu trả lời là có, nhưng số phí phải trả sẽ cao hơn thẻ ATM thông thường.

Thẻ tín dụng VPBank có rút được tiền mặt không?
Thẻ ATM VPBank rút được ở ngân hàng nào

Chủ yếu ngân hàng phát hành thẻ tín dụng để kích thích nhu cầu mua sắm không dùng tiền mặt. Do đó khách hàng rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng cần đọc hiểu rõ thông tin về lãi suất và điều kiện khác. 

Nếu bạn thấy rút tiền bằng thẻ tín dụng với phí cao thì đăng ký ngay thẻ tín dụng Number 1 có tính năng rút tiền không mất phí. Bạn tham khảo điều kiện để đăng ký dòng thẻ này.

Hiện nay, tất cả các loại thẻ tín dụng của VPBank đều được phép rút tiền mặt, cụ thể gồm có: 

 • Thẻ tín dụng MasterCard MC2
 • Thẻ tín dụng VPLady
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUp
 • Thẻ MasterCard Platinum
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard
 • Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – VPBank (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum)
 • Thẻ Number 1

Thẻ VPBank rút tiền được ở những cây ATM nào?

Bạn đã biết thẻ VPBank rút tiền được ở những cây nào? Thẻ VPBank hầu hết khách hàng giao dịch với ngân hàng VPBank đều đăng ký mở sử dụng. Khi có thẻ này thì khách hàng có thể rút tiền mặt từ tài khoản của mình tại các cây ATM của ngân hàng VPBank và ngân hàng liên kết với VPBank. 

vpbank rút tiền khác ngân hàng
VPBank rút tiền khác ngân hàng

Thẻ ATM VPBank rút tiền ở nhiều ngân hàng khác nhau

 • Với làn sóng liên kết sâu rộng giữa các ngân hàng, tổ chức tín dụng thì khách hàng thoải mái sử dụng các tiện ích của liên kết mang lại. Khách hàng có thể dùng thẻ ATM VPBank rút tiền khác ngân hàng nhau. Tiện cho việc rút tiền mặt nhanh chóng, khách hàng tiện gặp máy ATM nào thì rút ở đó đỡ phải đi xa để tìm đúng cây ATM của ngân hàng VPBank.
 • Thẻ ATM được người dân Việt Nam ưa chuộng bởi giữ tiền an toàn trong thẻ, khi có nhu cầu thì rút lúc nào cũng được, đỡ mang theo số tiền mặt lớn bên người. Hơn nữa, ngoài chức năng rút tiền thì thẻ còn có nhiều tính năng khác tiện ích. 
 • Hiện nay khách hàng dùng thẻ VPBank có thể rút tiền tại cây ATM của những ngân hàng khác trong hệ thống liên minh thẻ Smartlink, VNBC và Banknet. Cụ thể là ngân hàng Vietcombank, Maritime bank, Agribank, Sacombank, VietinBank, BIDV, HDBank, LienVietPostBank, Techcombank, ABBank, TienPhongBank, ACB Eximbank, SHB… và rất nhiều ngân hàng khác nữa.
 • Thao tác thực hiện rút tiền của thẻ VPBank tại các máy ATM ngân hàng khác cũng hết sức đơn bản. Bạn vẫn đưa thẻ vào đúng khe máy theo chiều mũi tên, sau đó nhập tên và mật khẩu chính xác. Vào hệ thống bạn chọn chức năng rút tiền và lựa chọn số tiền cần rút để rút thôi.

Giao diện hệ thống máy ATM có thể khác giữa các ngân hàng nhưng bạn chọn ngôn ngữ Việt Nam hay tiếng Anh theo bạn thông thạo thì đều có hướng dẫn chi tiết dễ hiểu. Bạn rút tiền bao nhiêu thì số tiền đưa ra sẽ là bấy nhiêu.

The cake rút tiền ở những cây ATM nào ?

Cake by VPBank là ngân hàng số được xây dựng và phát triển trên nền tảng điện thoại giữa VPBank và ứng dụng đi chung xe Be. Thẻ Cake cũng là một loại thẻ ngân hàng như Techcombank, Vietcombank… nhưng được sử dụng trong ứng dụng Be Ride Haling và do VPBank cung cấp.

thẻ cake vpbank rút được ở cây nào
Thẻ cake VPBank rút được ở cây nào

Thẻ Cake VPBank được rất nhiều người dùng sử dụng vì nhiều tính năng hữu ích. Ngoài rút tiền từ điểm ATM VPBank, thẻ ATM Cake VPBank còn có thể giao dịch trên cây của ngân hàng khác. Tất cả ATM của ngân hàng đều tồn tại trên toàn quốc hoặc bạn có thể rút thẻ ATM Smartlink, VNBC, Banknet Alliance, VPBank. Các ngân hàng VPBank trực thuộc bao gồm HDBank, SHB, ACB, Eximbank, Vietcombank, Sacombank, … Vậy bạn đã biết thẻ cake rút tiền ở những cây ATM nào chưa ?

Cách rút tiền ở cây ATM VPBank

Cách sử dụng thẻ VPBank có khó không, Cách rút tiền ở cây ATM VPBank như thế nào? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ VPBank lần đầu tiên. Trước những băn khoăn chung của nhiều khách hàng,

Cách rút tiền ở cây atm vpbank
Cách rút tiền ở cây ATM VPBank

Đây là một trong những hình thức rút tiền truyền thống đã có từ khi thành lập ngân hàng VPBank. Nó được rất nhiều khách hàng khen ngợi vì sự tiện lợi và dễ sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể rút tiền mặt nhanh chóng bằng cách làm theo các bước sau:

 • Đến ATM VPBank hoặc ATM của ngân hàng liên kết VPBank
 • Đưa thẻ vào máy đánh bạc. Khi đưa thẻ vào, hãy làm theo hướng của mũi tên trên thẻ.
 • Nhập mã PIN của bạn để đăng nhập vào tài khoản thẻ của bạn
 • Trên màn hình hiển thị gợi ý, chọn mục “Rút tiền”.
 • Nhấp vào số tiền được cung cấp mà bạn cần rút và nếu bạn muốn rút một số tiền khác, hãy yêu cầu bằng cách nhập số tiền đó vào tùy chọn “Số tiền Khác”.
 • Nhấn Enter để xác nhận và chọn có in biên lai hay không.
 • Sau đó lấy tiền từ máy ATM và nhận lại thẻ, biên lai (nếu có).
 • Giao dịch hoàn thành

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank như thế nào ?

Bạn có thể rút tiền mặt từ cây ATM của ngân hàng về thẻ tín dụng VPBank của mình. Bạn cũng có thể rút tiền mặt từ các máy ATM tại các ngân hàng khác có biểu tượng Visa / MasterCard. Tuy nhiên, các giao dịch này có thể phải trả thêm phí tùy thuộc vào biểu phí của ngân hàng của bạn. Rút tiền từ cây tương tự như sử dụng thẻ ghi nợ.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng vpbank như thế nào ?
Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank như thế nào ?


Ngoài cách rút tiền trực tiếp từ cây ATM, bạn cũng có thể rút tiền bằng cách gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng chăm sóc khách hàng của VPBank 1900 54 54 15. Số tiền bạn muốn rút sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán của bạn trong hoặc ngoài VPBank.

 • Đối với tài khoản thanh toán VPBank, bạn phải yêu cầu rút tiền trước 11h để rút tiền cùng ngày. Nếu bạn yêu cầu sau 11 giờ sáng hoặc vào Thứ Bảy, Chủ Nhật hoặc ngày lễ, giao dịch của bạn sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo (tức là Thứ Hai tuần sau).
 • Đối với tài khoản thanh toán bên ngoài VPBank, yêu cầu được xử lý trong vòng hai ngày kể từ khi chủ thẻ gọi đến tổng đài. Nếu tài khoản không trùng khớp, VPBank sẽ không trừ tiền của bạn và không thu bất kỳ khoản phí và lãi nào.

Hạn mức và phí rút thẻ VPBank tại máy ATM

Khách hàng sử dụng thẻ VPBank rút tiền tại VPBank và các cây ATM ngân hàng khác không có sự khác biệt quá nhiều về hạn mức tối đa. Theo đó khách hàng có thể rút từ thẻ thanh toán thông thường trong 1 ngày tối đa số tiền là 20 triệu đồng và cho mỗi lần rút là 2 triệu đồng.

Hạn mức và phí rút thẻ VPbank tại máy ATM
Thẻ VPBank có thể rút tiền ở cây ATM nào

Về phí rút tiền ở cây ATM: Thẻ ATM khi rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống ngân hàng VPBank hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác thì tính phí theo quy định mỗi lần rút từ 3.000 đồng/giao dịch.

 • Phí rút tiền của thẻ ATM VPBank khá thấp
 • Trong bất cứ trường hợp nào bạn sử dụng thẻ ATM VPBank bị trục trặc cần trợ giúp gấp thì liên hệ với số điện thoại 1900545415 để được sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng. Hotline hoạt động 24/7 nên khách hàng hoàn toàn kết nối bất cứ lúc nào.

Những thông tin được nêu rõ ở bài viết đã giúp cho độc giả biết được rằng Thẻ VPBank rút tiền được ở những cây ATM nào. Bạn có thể dùng thẻ để rút ở hầu hết các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam nhé. Mức phí thì quá rẻ, tội gì không thực hiện cho đỡ mất thời gian đi xa.

Video hướng dẫn thẻ VPBank rút tiền được ở những cây nào ?


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button