Ngân Hàng

Thủ tục mở sổ tiết kiệm ACB gồm những gì – cần bao nhiêu tiền?

You are viewing this post: Thủ tục mở sổ tiết kiệm ACB gồm những gì – cần bao nhiêu tiền?

Bạn có khoản tiền nhàn rỗi chưa đầu tư vào đâu và muốn mang tiền đi gửi tiết kiệm thì ngân hàng ACB là lựa chọn tuyệt vời. Nhiều khách hàng sẽ muốn biết rõ về thủ tục mở sổ tiết kiệm ACB gồm những gì, có phức tạp hay không? Bạn đừng lo lắng bạn theo dõi bài viết này sẽ có đủ thông tin về mở sổ tiết kiệm ACB.

Sổ tiết kiệm ACB là gì?

Sổ tiết kiệm ACB là cuốn sổ được ngân hàng mở ra theo nhu cầu của khách hàng để lưu lại các thông tin về khoản tiền gửi cụ thể. Đây chính là chứng chỉ mà ngân hàng ACB thừa nhận khách hàng đang gửi tiền với đầy đủ tên, số tiền, thời hạn và các quy định khác liên quan.

Số tiền gửi tại ngân hàng là hình thức tích lũy an toàn có nhận được lãi tùy theo số tiền và kỳ hạn mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay ngân hàng ACB đưa ra 2 hình thức là gửi tiền tiết kiệm online và gửi tiền tiết kiệm tại quầy. Các thủ tục được diễn ra đơn giản để tạo điều kiện cho khách hàng gửi tiền càng nhiều vào ngân hàng càng tốt.

Mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng ACB

Trên cuốn sổ tiết kiệm sẽ có các thông tin cơ bản như sau:

 • Số tài khoản gửi tiết kiệm cụ thể của khách hàng 
 • Tên gói sản phẩm tiết kiệm được khách hàng lựa chọn 
 • Thông tin về chủ sổ: Họ tên, địa chỉ, số CMND/Hộ chiếu
 • Bảng theo dõi số dư và các thông tin tái tục gửi tiền.

Các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB

anvuongvilla.com.vn sẽ gửi tới bạn thông tin về gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB:

 • Sản Phẩm Tiết Kiệm Đại Lộc với lãi suất vô cùng ưu đãi, trả lãi theo trả lãi theo tháng (áp dụng với kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng) hoặc cuối kì.
 • Sản Phẩm Tiết Kiệm Lộc Bảo Toàn là khoản gửi có kỳ hạn, ngoài được nhận lãi từ ngân hàng thì khách hàng còn nhận được các lợi ích từ bảo hiểm nhân thọ, hỗ trợ tiền viện phí khi có sự cố xảy ra.
 • Sản Phẩm Tiết Kiệm Có Kỳ Hạn thường có mức lãi suất ưu đãi, khách hàng chỉ nhận được toàn bộ khoản tiền khi kết thúc kỳ hạn quy định.
 • Sản Phẩm Tiết Kiệm Tích Lũy An Cư Lập Nghiệp do các gia đình thực hiện để gửi tiền vào chi tiêu vào mục đích quan trọng. Khách hàng có thể gửi thêm tiền vào sổ bất cứ lúc nào.

Thủ tục mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng ACB

Khi khách hàng lựa chọn gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng Á Châu thì sẽ cần làm theo một số quy định. Chủ yếu là để đảm bảo về sau này dễ xác định chủ sổ và các thông tin chính xác về số tiền gốc, lãi, thời gian rút tiền. 

Thủ tục mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng ACB

Thủ tục mở sổ tiết kiệm ACB:

 • CMND/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy đăng ký cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB

Khi có đầy đủ giấy tờ này thì khách hàng mang tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB để được hỗ trợ. Bạn lưu ý tới vào giờ hành chính khi ngân hàng mở cửa làm việc nhé.

Tại quầy giao dịch thì nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ tiến hành nhanh chóng thủ tục mở sổ tiết kiệm. Sau đó bạn sẽ nhận luôn cuốn sổ tiết kiệm và nhớ bảo quản cẩn thận.

Số tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm ACB

Mở sổ tiết kiệm ACB cần bao nhiêu tiền? Khách hàng mong muốn làm sổ tiết kiệm sẽ muốn biết ngân hàng quy định số tiền tối thiểu là bao nhiêu. Với ngân hàng Á Châu thì số tiền quy định gửi ít nhất sẽ là 1.000.000 đồng hoặc 100 USD. Do đó, khách hàng muốn gửi thì cứ liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ mở sổ ngay, bạn cứ tích lũy tiền dần dần rồi sẽ có lúc nhiều hơn.

Hướng dẫn cách thức mở sổ tiết kiệm ACB

Ngân hàng ACB đưa ra cho khách hàng 2 hình thức lựa chọn để mở sổ tiết kiệm. Quý khách lựa chọn 1 trong 2 hình thức này tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian của bản thân, cả 2 hình thức đều được ngân hàng hỗ trợ và tính bảo mật cao.

Mở sổ tiết kiệm ACB nhận lãi suất hấp dẫn

Mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch ACB

Hình thức phổ biến hiện nay mà mọi người vẫn sử dụng là tới ngay chi nhánh của ngân hàng ACB nhờ cán bộ mở sổ tiết kiệm. Cụ thể:

Bước 1: Quý khách cần chuẩn bị bộ hồ sơ: 

 • Người trên 18 tuổi: CMND/ Hộ chiếu.
 • Người đủ 15 – 18 tuổi: CMND/ Hộ chiếu.

Bước 2: Bạn tiến vào quầy giao dịch và nói với cán bộ yêu cầu muốn được mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng. 

Bước 3: Cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ lấy thông tin của bạn để nhanh chóng mở sổ tiết kiệm sử dụng. Quý khách chờ cán bộ nhập thông tin lên hệ thống, trình cấp trên và in sổ tiết kiệm đóng dấu gửi lại nhé. Khi cầm sổ thì bạn nhớ kiểm tra lại toàn bộ thông tin in trên giấy đã chính xác chưa.

Mở sổ tiết kiệm ACB Online

Bước 1: Bạn muốn mở sổ tiết kiệm online thì sẽ được ngân hàng ACB hỗ trợ thực hiện nhanh chóng. Bạn mở tài khoản và thẻ thanh toán tại ACB trước đã.

Bước 2: Đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng ACB để gửi tiền online.

Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống Internet Banking, chọn mục gửi tiết kiệm online, tiếp tục lựa chọn kì hạn, số tiền gửi tiết kiệm rồi chọn Xác nhận. Vậy là xong công đoạn mở sổ tiết kiệm trực tuyến rồi, chỉ cần có điện thoại, máy tính kết nối mạng internet ổn định là được thôi.

Bài viết gửi bạn chi tiết thông tin về Thủ tục mở sổ tiết kiệm ACB, giờ đây bạn muốn mở sổ thì xác định chuẩn bị các giấy tờ được nêu ra. Bạn cần biết thêm thông tin khác về ngân hàng ACB thì đọc tại anvuongvilla.com.vn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button