Ngân Hàng

Trả góp thẻ tín dụng TPBank 2021: Lãi suất và đối tác liên kết

Trả góp thẻ tín dụng TPBank là một trong những hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Vậy trả góp thẻ tín dụng TPBank có lãi suất và đối tác liên kết như thế nào? Trong khuôn khổ của bài viết sau sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn.  

Tìm hiểu về chương trình trả góp thẻ tín dụng TPBank

Trả góp thẻ tín dụng TPBank có những đặc điểm như sau: 

 • Sản phẩm được trả dần trong vòng thời gian tới 12 tháng. 
 • Được thanh toán bằng thẻ tín dụng ngân hàng TPBank tại những đối tác liên kết của TPBank.
 • Miễn phí 100% phí dịch vụ với lãi suất 0%. 

Sau khi trả góp thẻ sẽ có hạn mức giảm xuống còn 6 triệu đồng/tháng số tiền trả góp và có hạn mức tăng gấp đôi nếu trả đủ số tiền trả góp sẽ có hạn mức là 30 triệu đồng. 

Những tiện ích nổi bật khi sử dụng thẻ trả góp tín dụng ngân hàng TPBank:

 • Khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào. 
 • Được hưởng 0% tại những đối tác đã liên kết với ngân hàng TPBank.
 • Trong trường hợp mua hàng trước và trả dần vào từng tháng sẽ có kỳ hạn trả góp lần lượt là 3 – 6 – 9 – 12 tháng. 
trả góp thẻ tín dụng tpbank

Điều kiện sử dụng trả góp thẻ tín dụng TPBank

Vậy điều kiện để sử dụng dịch vụ trả góp thẻ tín dụng TPBank là gì? 

 • Phải là chủ thẻ chính hoặc thẻ phụ do ngân hàng TPBank phát hành. 
 • Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế gồm những hạng thẻ: TPBank World MasterCard Club Privé, TPBank Visa FreeGo, TPBank Visa Classic, TPBank World MasterCard Golf Privé, TPBank Visa Gold, TPBank Visa Platinum.
 • Trực tiếp đăng ký hình thức trả góp thông qua những giao dịch được thực hiện. 
 • Áp dụng với những giao dịch về hàng hóa, mua sắm online hoặc tại cửa hàng với giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, có một số giao dịch tối thiểu được quy định của từng đối tác thực hiện triển khai chương trình. 
 • Chương trình không áp dụng đối với những giao dịch thực hiện rút tiền mặt hay ứng tiền từ thẻ tín dụng. 
 • Đó phải là những giao dịch được thanh toán thành công tại hệ thống ngân hàng TPBank hoặc các tổ chức thanh toán thẻ chưa lập sao kê. 
 • Điều kiện thẻ tín dụng không được trong tình trạng chậm thanh toán. 
 • Thẻ tín dụng phải luôn trong trạng thái hoạt động. 
 • Trong trường hợp giao dịch được thanh toán bằng ngoại tệ, số tiền phải được quy về VND. 
 • Có thể đăng ký cùng lúc nhiều giao dịch chi tiêu qua thẻ tín dụng qua thanh toán dư nợ sang giao dịch thanh toán trả góp. 

Đối tác liên kết trả góp thẻ tín dụng TPBank

Đó là những thông tin về đặc điểm, tiện ích và điều kiện sử dụng dịch vụ trả góp thẻ tín dụng TPBank, vậy đối tác liên kết thì sao?       

Hiện tại ngân hàng Tiên Phong có liên kết với nhiều đối tác khác nhau với mục đích mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng 0% trong những lịch vực như: 

Sức khỏe – làm đẹp: Công ty CP Vacxin Việt Nam, bảo hiểm Manulife, Sài Gòn Spa, Odori Clinic, Nextfit,thiết bị chăm sóc sức khỏe Maxcare, Vinmec, Khơ Thị Skincare & Clinic, bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Yakson Beauty, Jio Health, bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, Citi Gym, viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam.  

Giáo dục gồm các đối tác liên kết như: I Can Read, English Coffee House, Anh Ngữ Sas, Elite Fitness, Ielts key, Direct English Sài Gòn, Wall Street English, Scots English Australia. 

Du lịch: Resort Vacation Hà Nội, Vietnam Airline, Accor Plus, danh Nam Travel.

Công nghệ, điện tử: Bạch Long Mobile, Piaggio Xuân Cầu, thế giới xe chạy điện, Yamaha Town An Phú, Đăng Quang Watch, Menard, Bạch Long Mobile, iShop, điện máy chợ lớn, Techzone, Edigi, siêu thị điện máy HC, Media Mart, di động Việt, máy lọc nước Karofi, Hnam Mobile, FPT Shop, điện máy Thiên Hòa, điện máy VinPro. 

Mua sắm: Payoo, mPos.vn, nội thất Chi Lai, Vimo, Nệm KYMDAN, thời trang Kos, Đệm Xinh, ANCARAT, Kay Spa, DOJI, nội thất Bắc Âu JYSK, Tiki.vn, Adayroi.com, Ngânlượng.vn, Shopee.vn, Sendo.vn, Vua Nệm, LOTTE. 

Lãi suất trả góp the tín dụng TPBank

Cách mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng TPBank

Khách hàng muốn trả góp thẻ tín dụng TPBank có thể thực hiện theo hình thức trả góp trực tiếp hoặc online. Cụ thể như sau:

Mua hàng online

Đối với hình thức trả góp trực tuyến, khách hàng có thể truy cập vào website đối tác của ngân hàng TPBank. Tiếp theo, chọn sản phẩm muốn mua và thực hiện theo những bước như sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần lựa chọn hình thức trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng TPBank.
 • Bước 2: Đọc kỹ những điều kiện và chọn “đồng ý” nếu không có gì cần được giải đáp. 
 • Bước 3: Chọn ngân hàng Tiên Phong, loại thẻ và kỳ hạn trả góp trong vòng 3 – 6 – 9 hay 12 tháng rồi điền thông tin chi tiết. Khi đó bạn sẽ thấy hiển thị đầy đủ số tiền cần chi tiêu hàng tháng. 
 • Bước 4: Tiến hành kiểm tra thông tin về thẻ cũng như thanh toán. 
 • Bước 5: Chọn “thanh toán” và hoàn tất. 
Cách mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng TPBank

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Đó là mua hàng online, vậy khi mua trực tiếp tại cửa hàng thì sao? Bạn cần thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây: 

 • Bước 1: Chọn sản phẩm muốn mua. 
 • Bước 2: Tiến hành thanh toán và quẹt thẻ.
 • Bước 3: Điền thông tin vào đơn đăng ký theo mẫu. 
 • Bước 4: Phía ngân hàng sẽ báo về số tiền cần trả đối với từng thời kỳ trả góp trong bản sao kê hàng tháng. 

Cùng tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác khi sử dụng thẻ ngân hàng TPBank:

Với hình thức trả góp thẻ tín dụng TPBank, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những món đồ yêu thích từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Mong rằng, với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ được những ưu đãi khi mua sắm bằng thẻ tín dụng trả góp 0% của ngân hàng Tiên Phong. 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button