Hỏi ĐápLà Gì

Twerk là gì ? nhảy lắc mông twerk là gì ?

Một điệu nhảy twerk nóng bỏng, đốt cháy mỡ thừa, nâng cấp vòng ba, hiểu quả và thú vị hơn nhiều các bài tập cardio khác. Vậy điệu nhảy twerk là gì? cùng anvuongvilla.com.vn tìm hiểu.

Twerk là gì ? nhảy lắc mông twerk là gì ?
Twerk là gì ? nhảy lắc mông twerk là gì ?

Nhảy Twerking là gì ?

Twerking là gì: twerking là một điệu nhảy tập trung rung động vào vùng mông và hông. Điều này tạo nên một sự quyến rũ đặc biệt và đốt cháy được lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách hiệu quả. Tăng kích cỡ vòng 3

Lắc mông tiếng anh là gì?

  • Lắc mông tiếng anh là gì: trong tiếng anh được dịch là “shake your butt” 

Nhảy twerk là gì?

  • Nhảy twerk là gì: điệu nhảy sử dụng vũ đạo chủ yếu hông và mông để thu hút ánh nhìn. Giúp vòng 3 săn chắc và nóng bỏng.
Nhảy Twerking là gì ?
Nhảy Twerking là gì ?

Cách twerk nhảy lắc mông hiện đại trên tiktok

Nhảy twerking là một điệu nhảy đã tồn tại trên thế giới hơn 2 thập kỹ nay, nhưng hiện nay rất phổ biến trên tiktok. Các cách nhảy lắc mông hiện nay trên tiktok được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tạo tư thế ngồi xổm. Tư thế hai chân mở rộng, không ngồi quá thấp. Trùng đầu gối song song với ngón chân. Tư thế này sẽ giúp bạn giữ cân bằng khi chuyển động. Đây cũng là phương phương tập twerk phổ biến.
  • Bước 2: Đẩy mông ra ngoài. Bạn đứng với tư thế như chuẩn bị ngồi vào ghế, mông là điểm chủ đạo. Từ lưng trở lên phải thẳng và hướng về phía trước. Khi thực hiện đẩy mông, uốn cong 1 góc 45 độ và chuyển mọi trọng lượng dồn xuống ngón chân.
  • Bước 3: thực hiện cách lắc mông qua lại. Đặt 2 bàn tay vào đầu gối và đẩy hông về phía trước khi bạn di chuyển về phía trước. Và ngược lại, để tay vào hông khi đẩy người về phía sau. Bạn cũng có thể không dùng tay nếu cảm thấy thoải mái. Bằng cách mở rộng 2 cánh tay về phía trước, khi nhảy bạn uốn cong song song với mặt đất và lắc nhẹ.

Điệu nhảy twerk yêu cầu đánh hông từ phải sang trái. Tiêu chuẩn yêu cầu di chuyển hông lên xuống, cong và giữ thẳng lưng để có được một kết quả tốt.

Tập twerk có tác dụng gì

Nếu bạn có thời gian, hãy tập nhảy twerk dance, vì những lợi ích mà nó đem lại như:

  • Giúp làm tăng kích thước vòng 3 một cách hiệu quả, cơ mông săn chắc.
  • cải thiện vóc dáng
  • Giúp lưu thông máu, giảm stress
  • Rèn luyện sức khỏe tốt mỗi ngày
  • Có thêm các kỹ năng để tham gia các nhạc hội, tiệc tùng, bar, hay đi quẩy cùng đám bạn.
Tập twerk có tác dụng gì
Tập twerk có tác dụng gì

Video hướng dẫn twerk là gì và cách nhảy lắc mông

Xem thêm

Soái Muội

Là một soái đầu đàn, Muội đam mê viết lách về tất cả chủ đề Là gì, Là ai, Cách làm, các sự kiện độc đáo trên MXH,... Với những chủ đề và thông tin bổ ích. Các bạn hãy theo dõi và ủng hộ Muội nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button