Kiến Thức Vay Tiền

Top‌ ‌5‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌cho‌ ‌vay‌ ‌3‌ ‌triệu‌ ‌online‌ ‌trong‌ ‌ngày‌ ‌chỉ‌ ‌cần‌ ‌CMND‌ ‌

You are viewing this post: Top‌ ‌5‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌cho‌ ‌vay‌ ‌3‌ ‌triệu‌ ‌online‌ ‌trong‌ ‌ngày‌ ‌chỉ‌ ‌cần‌ ‌CMND‌ ‌

Hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít app cho vay tiền nhanh. Vì vậy mà lựa chọn một địa chỉ tin cậy, thủ tục đơn giản, lãi suất  thấp không phải là chuyện đơn giản. Tài Chính Kinh Doanh sẽ giúp bạn chọn ra 5 công ty tài chính cho vay 3 triệu chỉ cần cmnd. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị tài chính cung cấp giải pháp cho vay trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Xuất hiện trên thị trường tiền tệ đến nay đã hơn 20 năm, Doctor Đồng đã và đang giúp đỡ cho hàng chục triệu khách hàng. Sản phẩm vay vốn cho phép quý khách vay ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu. 

Với lãi suất thấp, thủ tục cho vay đơn giản, Doctor Đồng đang là đối tác cho vay chiến lược cho công ty tư vấn tài chính LGC. Vay tiền tại đây, khách hàng sẽ giải quyết được các vấn đề tài chính cấp bách mà không cần thông qua các thủ tục vay truyền thống.

Doctor Đồng là đơn vị tài chính cung cấp giải pháp cho vay trực tuyến
Doctor Đồng là đơn vị tài chính cung cấp giải pháp cho vay trực tuyến

Để thực hiện vay 3 triệu online tại Doctor Đồng, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 •  Thứ nhất, là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Thứ hai, đang sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.
 • Thứ ba, có thu nhập ổn định, có khả năng thanh toán khoản vay.
 • Thứ tư, có CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng để thực hiện giải ngân.

Để đăng ký vay 3 triệu chỉ cần cmnd tại đây, bạn chỉ cần truy cập vào trang web Doctor Đồng, điền đầy đủ thông tin và hình ảnh hệ thống yêu cầu. Đợi duyệt trong khoảng vài phút là tiền của bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày. 

OneClickMoney

OneClickMoney là công ty tư vấn tài chính đa quốc gia. Ở đây cung cấp các gói vay nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhờ ứng dụng công nghệ tài chính fintech. OneClickMoney hiện là một trong những web vay tiền online được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Đối tác của OneClickMoney là công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Saigon Credit. Công ty này sẽ giúp việc giải ngân của khách hàng được thực hiện nhanh chóng. 

OneClickMoney là công ty tư vấn tài chính đa quốc gia
OneClickMoney là công ty tư vấn tài chính đa quốc gia

Bạn chỉ cần tải app OneClickMoney về, thực hiện theo những yêu cầu của hệ thống là được. Việc vay 3 triệu chỉ cần cmnd dễ dàng, lãi suất vay 3 triệu là 0% trong 10 ngày đầu tiên.

Chỉ với 3 bước đăng ký online là bạn có thể giải ngân 3 triệu trong vòng 24 giờ kể từ khi gửi hồ sơ. Nếu thanh toán khoản vay tốt trong lần đầu tiên thì bạn còn có cơ hội vay lại. Số tiền vay từ lần thứ 2 lên tới 10 triệu đồng và thanh toán trong 3 tháng. 

Chỉ với 3 bước đăng ký online là bạn có thể giải ngân 3 triệu trong vòng 24 giờ
Chỉ với 3 bước đăng ký online là bạn có thể giải ngân 3 triệu trong vòng 24 giờ

Để vay 3 triệu trên OneClickMoney, bạn cần có đủ những điều kiện cơ bản. Thủ tục và điều kiện vay tiền nhanh gồm:

 • Thứ nhất, là công dân có  quốc tịch Việt Nam.
 • Thứ hai, khách hàng nằm trong độ tuổi 20 đến 60.
 • Thứ ba, đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.
 • Thứ tư, có thu nhập ổn định và có khả năng thanh toán khoản vay.
 • Thứ năm, có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng  

Khách hàng chỉ cần tải app OCM, thực hiện bước đăng ký và nhận tư vấn. Sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn trong ngày

Tamo

Nếu chưa hài lòng với các ứng dụng trên thì bạn có thể tham khảo thêm Tamo. Đây là ứng dụng cho vay tiền online với lãi suất thấp và tốc độ giải ngân nhanh. Tamo là nền tảng cung cấp các khoản vay tín chấp trực tuyến. Ứng  dụng này hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu giải quyết tài chính cấp bách. 

Bạn cần vay 3 triệu chỉ cần cmnd hoặc nhiều hơn trong lần đầu tiên tại Tamo sẽ được vay với lãi suất 1,6%/tháng. Thời gian thanh toán tối đa khoản vay là 30 ngày. Sau khi hồ sơ online được duyệt, bạn chỉ cần chờ trong 5 phút là có tiền giải ngân về tài khoản.

Bạn cần vay gấp 3 triệu hoặc nhiều hơn trong lần đầu tiên tại Tamo
Bạn cần vay gấp 3 triệu hoặc nhiều hơn trong lần đầu tiên tại Tamo

Nếu thanh toán tốt khoản vay lần đầu, bạn được phép vay lại với hạn mức lên đến 15 triệu đồng. Lãi suất cho lần vay lại là 20%/năm kèm theo nhiều ưu đãi từ bên cho vay. 

Để vay 3 triệu nhanh chóng, bạn cần có đủ một vài yếu tố. Ngoài là công dân Việt Nam thì để trở thành khách hàng của Tamo, bạn cần có đủ các điều kiện sau:

 • Thứ nhất, nằm trong độ tuổi 20-60.
 • Thứ hai, đang sinh sống trên lãnh thổ nước Việt Nam.
 • Thứ ba, có kinh tế ổn định và chi trả được khoản tiền vay.
 • Thứ tư, CMND/CCCD còn hiệu lực, có số tài khoản ngân hàng đã kích hoạt. 

Senmo

Hiện chính sách cho vay tín chấp tại các công ty đang ngày càng khắt khe. Vì vậy, tìm một đơn vị tài chính hỗ trợ vay 3 triệu chỉ cần cmnd như Senmo là rất ít. Senmo trực thuộc tập đoàn Gofingo- một đơn vị tài chính có hơn 10 công ty thành viên. Là nền tảng công nghệ tài chính hỗ trợ vay tiền không cần thủ tục phức tạp, Senmo được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Đến với Senmo, bạn chỉ mất 2 giờ để vay 3 triệu chỉ cần cmnd kể từ khi hồ sơ được gửi lên hệ thống. Lần đầu tiên tham gia vay tiền, bạn phải thanh toán trong vòng 10 ngày với lãi suất 22,2%/năm. Nếu thanh toán đúng hạn, lần tiếp theo bạn được vay với hạn mức lên đến 10 triệu đồng. 

Đơn vị tài chính hỗ trợ vay 3 triệu chỉ cần cmnd như Senmo là rất ít
Đơn vị tài chính hỗ trợ vay 3 triệu chỉ cần cmnd như Senmo là rất ít

Thủ tục và điều kiện vay tại Senmo rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Thứ nhất, là công dân Việt Nam hợp pháp.
 • Thứ hai, đang trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Thứ ba, có CMND/CCCD và thẻ ngân hàng còn hiệu lực.
 • Thứ tư, chưa từng có tiền án về tội lừa đảo tín dụng.

MoneyCat

MoneyCat là một trong số các ứng dụng cho vay tiền uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Thực hiện vay 3 triệu chỉ cần cmnd đơn giản vì hạn mức cho vay của MoneyCat lên đến 10 triệu đồng. Với khách hàng dùng sản phẩm vay vốn lần đầu sẽ nhận lãi suất 0% trong 10 ngày. 

MoneyCat là một trong số các ứng dụng cho vay tiền uy tín nhất Việt Nam
MoneyCat là một trong số các ứng dụng cho vay tiền uy tín nhất Việt Nam

Đến đây, thủ tục vay tiền của bạn được rút ngắn chỉ còn 15 đến 30 phút. Mọi thông tin từ khách hàng cung cấp được MoneyCat bảo mật tuyệt đối. Quý khách dễ dàng vay tiền với điều kiện: là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập tại quê nhà. Khách hàng phải đảm bảo được thu nhập để có thể thanh toán khoản vay trên MoneyCat trong thời gian quy định.   

Thủ tục vay tiền của bạn được rút ngắn chỉ còn 15 đến 30 phút

Trên đây là 5 app tài chính uy tín nhất cho vay 3 triệu chỉ cần cmnd. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một đơn vị tài chính phù hợp với bạn nhất. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra cách để giải quyết những vấn đề tài chính cấp bách.  


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Kiến Thức Vay Tiền

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button