Kinh DoanhNgân Hàng

Vay kinh doanh ACB: điều kiện, hồ sơ và lãi suất

Tốc độ phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ, nhiều người đặt câu hỏi về nguồn vốn vay ngân hàng có dễ dàng để phục vụ sản xuất kinh doanh hay không? Hiện nay ngân hàng ACB đang tạo điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh nên đưa ra gói vay kinh doanh. Về nội dung gói Vay kinh doanh ACB này ra sao thì mời bạn theo dõi bài viết này sẽ rõ.

Sản phẩm vay kinh doanh ACB

Ngân hàng ACB mang tới nhiều chương trình hấp dẫn và những sản phẩm vay với lãi suất tốt tạo điều kiện cho khách hàng tiêu dùng và phát triển kinh doanh. Trong đó gói vay kinh doanh đang được quan tâm với nhiều hình thức khác nhau. Nếu bạn muốn tham khảo rõ hơn thì mời đọc thông tin dưới đây

Sản phẩm vay kinh doanh ACB

Gói sản phẩm cơ ngơi bền vững:

Với gói vay này thì ngân hàng sẽ giúp vốn cho cá cá nhân, doanh nghiệp mở rộng đầu tư tài sản, hoạt động kinh doanh và mở rộng địa điểm mới. Khách hàng tham gia gói được nhận ưu đãi tài chính kết nối với tài khoản thương gia mở tại ACB. Áp dụng mức lãi suất cạnh tranh vô cùng tốt, biên độ cộng lãi suất bậc thang từ 2,5%. Khách hàng được linh hoạt cách thức trả nợ cho ngân hàng.

Gói sản phẩm đầu tư sản xuất kinh doanh:

Hình thức vay vốn này ngân hàng sẽ hỗ trợ nguồn tiền trung hoặc dài hại với mức góp hàng năm tăng dần theo tốc độ tăng trưởng kinh doanh. Theo nhu cầu của khách hàng thì ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân 1 hoặc nhiều lần. Lãi suất vay cạnh tranh theo dư nợ giảm dần không tạo áp lực cho khách hàng.

Gói vay đầu tư tài sản cố định:

Ngân hàng ACB sẽ hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Nếu đáp ứng đủ điều kiện thì ngân hàng giải ngân nhanh chóng 1 lần hoặc nhiều lần. Ân hạn vốn tối đa 6 tháng cho khách hàng không áp lực khoản nợ.

Gói vay bổ sung vốn lưu động:

Khách hàng sẽ được hỗ trợ nguồn vốn bổ sung lưu động để phục vụ tốt cho sản xuất kinh doanh hơn nữa. Thời hạn vay kéo dài có thể thay đổi theo chu kỳ kinh doanh, phương thức vay được lựa chọn theo từng lần hoặc cấp hạn mức tín dụng. 

Điều kiện vay kinh doanh ACB

Khi khách hàng muốn vay vốn kinh doanh tại ngân hàng ACB thì phải đáp ứng được những điều kiện nhất định. Đó chính là những yêu cầu để chắc chắn khách hàng sử dụng nguồn tiền hợp pháp, mục đích rõ ràng và đủ khả năng trả nợ về sau. Cụ thể những điều kiện như sau:

 • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đủ giấy tờ nhân thân.
 • Khách hàng đi vay phải đảm bảo đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật Việt Nam.
 • Khách hàng có mục đích rõ ràng, đang hoạt động sản xuất kinh doanh hợp pháp, hợp lệ theo quy định pháp luật.
 • Lập được phương án, kế hoạch sản xuất kinh doanh khả thi, đủ khả năng trả nợ
 • Có thu nhập ổn định từ hoạt động sản xuất kinh doanh và nguồn thu khác
 • Khách hàng sở hữu nhiều tài sản đảm bảo như: Bất động sản nhà đất, phương tiện giao thông, cơ sở vật chất hạ tầng, giấy tờ có giá trị…

Vay kinh doanh ACB với điều kiện đơn giản

Hồ sơ chuẩn bị vay kinh doanh ACB

Thủ tục vay vốn kinh doanh tại ngân hàng ACB hết sức đơn giản, bộ hồ sơ cần chuẩn bị những gì thì khách hàng chủ động liên hệ với cán bộ tín dụng chia sẻ để thực hiện đúng. Những giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay vốn kinh doanh theo mẫu quy định của ngân hàng ACB.
 • Phương thức thanh toán khoản vay cụ thể.
 • Phương án sử dụng vốn vay hợp pháp.
 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước không quá thời hạn 15 năm kể từ ngày được cấp; Hộ chiếu còn hiệu lực của khách hàng vay vốn, người đồng đứng tên khoản vay kinh doanh hoặc đại diện pháp lý/ Uỷ quyền pháp lý
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ hộ khẩu tạm trú dài hạn/ KT3 của người vay vốn, người đồng đứng tên khoản vay hoặc đại diện pháp lý/ Uỷ quyền pháp lý 
 • Giấy đăng ký kết hôn/ giấy xác nhận tình trạng độc thân của người vay
 • Các giấy tờ, chứng từ pháp lý nêu rõ về hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ sở, doanh nghiệp.
 • Hồ sơ về giấy tờ liên quan tài sản đảm bảo của khoản vay kinh doanh.
 • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập của người vay.
 • Một số giấy tờ liên quan khác.

Lãi suất vay kinh doanh tại ngân hàng ACB

Khách hàng vay vốn kinh doanh tại ACB sẽ cần phải trả một khoản lãi nhất định tùy theo ngân hàng đưa ra ở từng thời điểm và gói vay là gì. Hiện nay so với các ngân hàng khác thì ACB được đánh giá lãi suất vay vốn không quá cao và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

Vay kinh doanh ngân hàng ACB với lãi suất hợp lý

Cụ thể ngân hàng ACB đang áp dụng mức lãi suất vay kinh doanh dao động khoảng 9,8%/ năm, hạn mức tối đa 10 tỷ đồng và thời hạn dài nhất là tới 7 năm. Biên độ lãi suất sau khi hết chương trình ưu đãi = lãi suất tiết kiệm 13 tháng + 2,5% – 4%. Phí tất toán trước thời hạn vay dành cho khách hàng là 0,25%/ tháng/ số tiền trả nợ.

Một số ưu đãi tuyệt vời mà khách hàng có thể nhận được:

 • Năm vay thứ 1: Lãi suất ưu đãi 7%/ năm cố định trong 3 tháng đầu tiên, 9 tháng sau ở mức 9,5%.
 • Từ năm thứ 2 trở đi: Lãi suất bằng tổng lãi suất tiết kiệm trong 13 tháng loại lãnh cuối kỳ + 3%.

Toàn bộ thông tin về gói vay kinh doanh ACB được nêu ở trên đây giúp mọi người hiểu hơn về các chính sách và sản phẩm của ngân hàng ACB. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin khác thì hãy liên hệ với phòng giao dịch ACB gần nhất nơi mình làm việc hoặc sinh sống sẽ có cán bộ tư vấn chi tiết.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button