Ngân Hàng

Vay mua nhà ACB: điều kiện, hồ sơ và lãi suất

You are viewing this post: Vay mua nhà ACB: điều kiện, hồ sơ và lãi suất

Trong các sản phẩm mà ngân hàng Á Châu cung cấp thì có gói vay mua nhà ACB. Khi lựa chọn hình thức vay này thì mỗi khách hàng cần tìm hiểu kỹ về nội dung như điều kiện, hồ sơ chuẩn bị, lãi suất là bao nhiêu? Như vậy thì việc vay vốn sẽ chủ động hơn nhiều, tránh việc mất quá nhiều thời gian hay gặp sự cố. Sau đây anvuongvilla.com.vn sẽ giới thiệu về gói vay mua nhà ACB nhé.

Gói vay mua nhà ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu ACB mang tới nhiều sản phẩm hấp dẫn, nổi bật là gói vay mua nhà cho khách hàng sử dụng với lãi suất hợp lý. Khách hàng tùy chọn gói vay mua nhà đất hoặc vay mua nhà theo dự án.

Ngân hàng ACB có sản phẩm cho khách hàng vay tiền mua nhà

Vay mua nhà – đất:

 • Hình thức này khách hàng sẽ vay tiền để đầu tư mua đất và nhà ở, số tiền tùy thuộc vào giá trị đất nhà ở thời điểm đó
 • Thời gian vay tối đa lên đến 180 tháng.
 • Giải ngân từ ACB nhanh chóng theo tiến độ thanh toán hoặc giải ngân 1 lần.
 • Ân hạn trả vốn vay dài hạn lên tới 12 tháng.  
 • Phương thức trả nợ của khách hàng được áp dụng linh hoạt, trả góp hàng tháng hoặc định kỳ. 

Vay mua căn hộ dự án:

 • Hạn mức vay vốn lên tới 100% giá trị căn nhà mua.
 • Thời gian cho vay vốn dài hạn là 15 năm.
 • Phương thức trả nợ của khách hàng linh hoạt theo khả năng tài chính, hàng tháng hoặc quý hoặc góp đều. 

Điều kiện vay mua nhà ACB

Ngân hàng ACB đưa ra một số điều kiện nhất định nếu khách hàng muốn vay vốn mua nhà. Theo đó thì những khách hàng đáp đủ đầy đủ hết các quy định đặt ra mới đủ điều kiện xét duyệt làm hồ sơ vay vốn. Cụ thể:

 • Khách hàng vay vốn là cá nhân có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài thuộc diện được phép mua nhà đất, nhà dự án tại nước Việt Nam.
 • Người vay nằm trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi trở lên.
 • Đảm bảo có hộ khẩu thường trú/KT3 tại khu vực có ngân hàng ACB đang làm việc
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và các nguồn thu khác, đảm bảo đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng
 • Phương án trả nợ được lập ra rõ ràng, mục đích vay hợp pháp theo quy định của Việt Nam.
 • Tài sản thế chấp hợp pháp tại ACB thuộc quyền sở hữu của người vay hoặc của người thân trong gia đình
 • Các điều kiện vay vốn khác theo quy định của ACB trong từng thời kỳ.

Hồ sơ gói vay mua nhà ACB

Sau khi thỏa mãn những điều kiện vay vốn trên từ ngân hàng Á Châu thì khách hàng nhanh chóng tìm hiểu các giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ nộp vào ngân hàng. Bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm: 

 • Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu ngân hàng ACB đưa ra
 • Bản photo CMND/CCCD/Hộ chiếu có cùng bản chính đối chiếu.
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 dài hạn.
 • Các hợp đồng mua bán, chứng từ nộp tiền thanh toán từ vốn có sẵn.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp của người vay hoặc của người bảo lãnh.
 • Các giấy tờ chứng minh được nguồn thu nhập của người vay như Hợp đồng lao động, xác nhận lương…
 • Tài liệu khác liên quan do ACB yêu cầu khách hàng cung cấp…

Lãi suất vay mua nhà ACB

Khi khách hàng vay vốn ngân hàng ACB mua nhà thì cần phải chi trả một khoản tiền nhất định. Tùy từng thời kỳ mà ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất quy định riêng. Các gói vay khác nhau thì sẽ được áp dụng mức lãi suất khác nhau, cụ thể như sau:

 • Vay mua nhà – đất: lãi suất 7,5%/năm.
 • Vay mua nhà dự án: lãi suất 9,5%/năm.

Sau khi vay vốn thì khách hàng sẽ được nhận khoản ưu đãi lãi suất ban đầu 12 tháng, thường mức tiền phải trả nhẹ hơn nhiều. Sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất thì khách hàng sẽ được thả nổi lãi suất theo công thức LSTK 13T cộng với biên độ từ 2,5 – 4%. Có thể thấy đây là mức lãi suất cạnh tranh cực kỳ tốt so với các ngân hàng khác nên khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc nhé.

Lãi suất vay tiền mua nhà tại ACB tương đối thấp

Quy trình vay vốn mua nhà tại ngân hàng ACB

Khi so sánh thủ tục và quy trình vay vốn mua nhà tại ACB thì chúng ta nhận thấy rõ rằng tại ACB cực kỳ đơn giản, hết sức tạo điều kiện cho khách hàng vay tiền. Khách hàng có thể thực hiện theo các chỉ dẫn như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vay tiền sẽ chủ động liên lạc với chi nhánh/phòng giao dịch ACB để nhân viên tư vấn về gói ACB vay mua nhà.

Bước 2: Cán bộ sẽ xem xét khách hàng có đủ điều kiện vay vốn, sau đó thông báo hồ sơ vay vốn gồm những gì. Khách hàng về chuẩn bị hoàn thiện các loại giấy tờ quy định. 

Quy trình vay mua nhà tại ACB không hề rườm rà

Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ, ngân hàng ACB nhanh chóng sẽ tiến hành thẩm định thông tin mà khách hàng cung cấp cấp và đi định giá tài sản thế chấp trực tiếp

Bước 4: Nếu toàn bộ hồ sơ đạt yêu cầu thì cán bộ trình lên cấp trên tại ngân hàng sẽ phê duyệt và gửi thông báo kết quả đến khách hàng đồng ý cho vay. 

Bước 5: Khách hàng thực hiện đăng ký thế chấp và ký hợp đồng tín dụng với bên ngân hàng. Khách hàng sẽ nhanh chóng được giải ngân theo quy định và cầm tiền để mua nhà. 

Toàn bộ các thông tin này anvuongvilla.com.vn hướng dẫn mọi người cách vay mua nhà ACB cụ thể từ A – Z. Vay tiền nhanh chóng, lãi suất ưu đãi tội gì không thực hiện phải không.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button