Ngân Hàng

Vay mua nhà VIB: lãi suất, điều kiện, thủ tục đơn giản

You are viewing this post: Vay mua nhà VIB: lãi suất, điều kiện, thủ tục đơn giản

Các gói vay mua nhà do ngân hàng VIB đưa ra được khách hàng đánh giá cao với điều kiện không quá gắt gao và lãi suất áp dụng vừa phải. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ để đạt được nguồn vốn vay thì phải cần điều kiện, thủ tục ra sao. Chi tiết từng vấn đề  vay mua nhà VIB sẽ được anvuongvilla.com.vn nêu rõ cho bạn ở bài viết này.

Lợi ích khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB

Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà tại VIB sẽ muốn biết ngân hàng mang lại những quyền lợi gì. Bởi thực tế hiện giờ có nhiều ngân hàng khác nhau cho vay vốn, do đó phải điều chỉnh điều kiện tốt thì mới có thể thu hút được khách hàng lựa chọn.

Thủ tục vay mua nhà tại VIB đơn giản

Khách hàng cần phải chú ý các vấn đề cho một khoản vay như điều kiện đáp ứng, thời hạn vay, quy trình, lãi suất,…Riêng khách hàng vay vốn tại VIB sẽ được nhận các ưu đãi nổi bật như sau:

 • Khách hàng có thể vay vốn mua nhà với một khoản tiền lớn lên tới 80% nhu cầu vốn.
 • Thời hạn vay vốn tại VIB dài hạn, về khoản mua nhà có thể được phê duyệt tới tận 25 năm 
 • Phương thức trả nợ mà ngân hàng đưa ra rất linh hoạt cho khách hàng sử dụng theo nhu cầu. Theo đó khách hàng có thể chọn trả nợ gốc hàng tháng, hàng quý, hay 6 tháng 1 lần và trả lãi hàng tháng.
 • Điều kiện vay đơn giản, hồ sơ thủ tục gọn lẹ được cán bộ tín dụng hỗ trợ tận tình.

Điều kiện gói vay mua nhà VIB

Khi sử dụng gói vay mua nhà tại VIB, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện cụ thể sau:

 • Khách hàng vay vốn là người có quốc tịch Việt nam hoặc người Việt Nam có vợ/chồng là người nước ngoài
 • Người vay trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi và không quá 70 tuổi khi đáo hạn khoản vay
 • Địa chỉ cư trú/ làm việc của người vay tại các tỉnh/ thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của VIB đang hoạt động hoặc hỗ trợ
 • Thu nhập từ lương ổn định từ đơn vị hiện đang công tác, mức lương đều đặn ít nhất 3 tháng trở lại đây
 • Hợp đồng lao động của người vay đang có thời hạn tối thiểu 12 tháng với đơn vị công tác
 • Thu nhập từ cho thuê tài sản phải thuộc quyền sở hữu của khách hàng hoặc có nguồn thu nhập ổn định từ 06 tháng trở lên
 • Thu nhập từ kinh doanh/góp vốn của khách hàng đủ nhiều và ổn định từ 2 năm trở lên
 • Mức thu nhập: Tối thiểu 10 triệu VNĐ/ tháng với người vay vốn
 • Trong lịch sử tín dụng của khách hàng không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục của gói vay mua nhà VIB

Khách hàng muốn thực hiện việc vay mua nhà tại ngân hàng quốc tế VIB cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Theo đó khách hàng nên hỏi trước cán bộ ngân hàng để tránh việc thiếu giấy mất thời gian hoàn thiện lâu. 

Hoàn thiện giấy tờ vay mua nhà tại VIB sẽ được hỗ trợ tận tình

Những giấy tờ sau:

Hồ sơ nhân thân

– CMND/CCCD/Hộ chiếu và Hộ khẩu chính chủ, có bản gốc đối chiếu

Hồ sơ thu nhập

– Hợp đồng lao động và Sao kê lương/phiếu lương của người vay tại đơn vị đang công tác lâu dài

– Giấy chứng nhận sở hữu/sử dụng bất động sản; xe ô tô gửi cho ngân hàng chi tiết

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của cá nhân/doanh nghiệp

Hồ sơ mục đích vay vốn

– Hợp đồng mua bán

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà của người vay

Lãi suất gói vay mua nhà VIB

Lãi suất chính là điểm mấu chốt mà bất cứ ai khi định vay vốn từ ngân hàng cũng tìm hiểu kỹ lưỡng. Có thể so sánh lãi suất mà các ngân hàng đưa ra thì VIB cũng nằm trong top cho vay lãi suất ưu đãi mà điều kiện lại đơn giản hơn. Có lẽ vậy mà lượng khách hàng vay vốn mua nhà tại VIB cao.

Lãi suất gói vay mua nhà tại VIB hấp dẫn

Ngân hàng VIB đã đưa ra 3 gói vay với lãi suất khác nhau để khách hàng lựa chọn theo mục đích sử dụng và điều kiện khác nhau. Cụ thể lãi suất vay mua nhà VIB như sau:

Gói 1: Lãi suất 6,09%/năm, cố định trong vòng 3 tháng đầu tiên.

Gói 2: Lãi suất 7,59%/năm, cố định trong vòng 6 tháng đầu tiên.

Gói 3: Lãi suất 9,09%/năm, cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên.

Hết thời gian ưu đãi được nêu ra thì khách hàng sẽ quay về với mức lãi suất bình thường. Lãi suất sẽ đưa ra công khai thông báo cho khách hàng biết để thực hiện đầy đủ. Lãi suất cũng có sự thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, do đó bạn thấy khác về số tiền thì liên hệ với cán bộ thụ lý hồ sơ giải thích.

Khách hàng chủ động được trong việc trả gốc và lãi suất VIB vay mua nhà. Lãi suất có biến động theo từng thời kỳ nhưng cũng không chênh lệch quá lớn, VIB có điều chỉnh được phần nào nên khách hàng không phải quá lo lắng. Gói vay mua nhà VIB đang rất hot nên nếu bạn có nhu cầu xây dựng nơi ở mới khang trang hơn hoặc đầu tư kinh doanh thì cứ liên hệ cán bộ để hỏi về mọi thủ tục, quy trình. Nếu ngân hàng nhận biết nhu cầu vay chính đáng và khả năng trả nợ của bạn sẽ đáp ứng cho vay thôi.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button