Ngân Hàng

#10 Vay Ngân Hàng Mua Nhà Đất Lãi Suất Thấp

You are viewing this post: #10 Vay Ngân Hàng Mua Nhà Đất Lãi Suất Thấp

Nhu cầu mua nhà ngày càng cao, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện ước mơ của mình. Vay ngân hàng mua nhà qua các đơn vị tài chính sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Với top 10 ngân hàng có lãi thấp khi vay sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đơn giản nhất.

Điều kiện khách hàng được vay ngân hàng để mua nhà

Vay ngân hàng mua nhà là cách để bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước khi chưa đủ điều kiện kinh tế để thực hiện. Để đăng ký khoản vay của ngân hàng thì bạn cần đáp ứng ít nhất điều kiện sau.

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20-60 tuổi nếu là nữ và tối đa 65 tuổi khi khách hàng là nam.
 • Chứng minh thu nhập hàng tháng để đáp ứng nhu cầu thanh toán khoản vay.
 • Có hộ khẩu thường trú nơi ngân hàng cho vay làm việc.
 • Công dân Việt Nam có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật.
 • Có tài sản đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 Điều kiện khách hàng được vay ngân hàng để mua nhà
Điều kiện khách hàng được vay ngân hàng để mua nhà

Các hình thức vay

 Hiện nay vay mua nhà ngân hàng có 2 hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Vay mua thế chấp

Vay ngân hàng mua nhà trả góp là hình thức chia nhỏ nợ và lãi suất vay trả theo định kỳ quy định. Số tiền trả cho mỗi kỳ là bằng nhau, đến khi thanh toán xong khoản vay đã ký trong hợp đồng.

Hạn mức vay của hình thức này cao trong thời gian vay dài hạn
Hạn mức vay của hình thức này cao trong thời gian vay dài hạn

Hình thức này phù hợp với nhiều đối tượng, chỉ cần khách có thu nhập ổn định trong thời gian dài. Tài sản thế chấp khi đăng ký vay là giấy tờ có giá trị hoặc thế chấp trực tiếp ngôi nhà bạn định mua. Hạn mức vay của hình thức này cao trong thời gian vay dài hạn. Lãi suất thấp phù thuộc vào giá trị tài sản bạn có.

Vay mua tín chấp

Khác với vay thế chấp thì vay mua tín chấp không cần bạn phải chứng minh tài sản để vay. Các ngân hàng sẽ đánh giá mức độ tin cậy của thông tin bạn cung cấp để quyết định giải ngân hồ sơ khoản vay.

Hạn mức tối đa không quá lớn, phù hợp với nhu cầu vay ít
Hạn mức tối đa không quá lớn, phù hợp với nhu cầu vay ít

Hình thức này bạn cần đảm bảo công việc và thu nhập hàng tháng của mình để thanh toán khoản vay. Hạn mức tối đa không quá lớn, phù hợp với nhu cầu vay ít. Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong thời gian ngắn sau khi nộp hồ sơ.

Top 10 Ngân hàng cho vay mua nhà đất lãi suất thấp

Vay ngân hàng mua nhà hiện nay có rất nhiều ngân hàng đang hỗ trợ. Sau đây là top 10 ngân hàng cho vay mua nhà đất lãi suất thấp hiện nay.

Vay mua nhà qua ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam, có sự uy tín cao thu hút được lượng khách hàng lớn. Khách hàng vay mua nhà tại ngân hàng này phải có khả năng  thanh toán khoản vay.

Có sự uy tín cao thu hút được lượng khách hàng lớn
Có sự uy tín cao thu hút được lượng khách hàng lớn

Khách hàng năm trong độ tuổi từ 18-65 có quyền bảo lãnh tài sản vay. Thời gian thanh toán hợp đồng không quá 75 tuổi. Nguồn trả nợ đến từ việc kinh doanh, buôn bán, công nhân, nhân viên… có khả năng chi trả khoản nợ cho Vietcombank.

Tài sản thế chấp phải có diện tích lớn hơn 30m2 và hẻm vào nhà phải từ 2m trở lên. Người vay có lịch sử tín dụng sạch, người bảo lãnh không có nợ xấu trong 3 năm gần đây nhất. 

Ngân hàng này hiện có 4 mức lãi suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong 12 tháng đầu lãi được tính là 7,7%/năm cố định, 8,7% khi vay gói 24 tháng, 9,5%/năm cho gói 36 tháng đầu và 10%/ năm là lãi trong vòng 60 tháng đầu.

Vay mua nhà tại  ngân hàng TPBank

TPBank là địa chỉ cho vay ngân hàng mua nhà có lãi suất thấp do với nhiều đơn vị khác. Hồ sơ của khách hàng được duyệt nhanh, thủ tục vay đơn giản. Thời gian giải ngân ngắn, thông tin khách hàng được bảo mật an toàn.

TPBank là ngân hàng cho vay mua nhà có lãi suất thấp
TPBank là ngân hàng cho vay mua nhà có lãi suất thấp

Hạn mức cho vay của ngân hàng lên đến 75% giá trị tài sản thế chấp và 90% phương án cho vay. Thời hạn thanh toán dài hạn, lên đến 20 năm với khách vay mua nhà. 15 năm với khách có nhu cầu xây, sửa nhà ở.

Lãi suất các gói vay linh hoạt, hấp dẫn cho mọi nhu cầu cần vay của bạn. 7,2%/năm trong 6 tháng đầu, 7,9%/ năm trong 12 tháng đầu và trong 24 tháng đầu thì lãi 9,2%. 

Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách tối đa khi vay trả góp mua nhà đất. Đơn vị này được khách hàng tin tưởng và chiếm lĩnh được những ưu thế nhất định trên thị trường vay vốn.

Gói vay linh hoạt, hấp dẫn cho mọi nhu cầu cần vay
Gói vay linh hoạt, hấp dẫn cho mọi nhu cầu cần vay

Các gói lãi suất linh hoạt, ưu đãi, hạn mức cho vay cao, có thể hỗ trợ khách hàng số tiền bằng 100% giá trị của căn nhà. Thời gian vay dài lên đến 20 năm mới phải thanh toán khoản nợ cho ngân hàng.

Vay mua nhà ngân hàng ShinhanBank

Ngân hàng ShinhanBank có tiềm lực kinh tế lớn thuộc tập đoàn tài chính tại Hàn Quốc. Đơn vị này luôn hỗ trợ khách hàng những gói vay mua nhà vô cùng ưu đãi, lãi suất hấp dẫn.

Tiềm lực kinh tế lớn thuộc tập đoàn tài chính tại Hàn Quốc
Tiềm lực kinh tế lớn thuộc tập đoàn tài chính tại Hàn Quốc

Gói lãi suất hiện nay sẽ giao động từ 7,2%/ năm- 8,3%/ năm. Hạn mức vay của các gói lên đến 60% giá trị tài sản của quý khách, Thời gian thanh toán tối đa trong vòng 20 năm.

Thủ tục vay và thời gian của gói vay đơn giản, giải ngân nhanh. Độ tuổi được đăng ký vay là từ 20-60 tuổi.

Mua nhà trả góp ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng cổ phần thương mại lớn ở Việt Nam, nổi bận với những ưu đãi cho khách trả trước hạn. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng mua nhà trả góp tại đơn vị này với với các lãi suất linh hoạt.

Mức lãi suất được cố định trong khoảng từ 6,49% đến 8,49%/năm tùy thuộc vào giá trị và thời gian của gói vay. Hạn mức vay cao, không cần dựa vào tài sản mà bạn bảo lãnh.  Thời gian thanh toán khoản vay dài lên đến 50 năm.

Thời gian thanh toán khoản vay dài lên đến 50 năm
Thời gian thanh toán khoản vay dài lên đến 50 năm

Thủ tục đăng ký gói vay đơn giản, dễ dàng, thời gian được giải ngân của khách nhanh. Đặc biệt tại ngân hàng Techcombank không yêu cầu thẩm định của người thứ 3, tài sản thế chấp có thể là ngôi nhà định mua. Từ đó đem đến những thuận tiện cho người vay dùng.

Vay mua nhà trả góp qua ngân hàng VIB

Ngân hàng quốc tế VIB có hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực hỗ trợ cho vay mua nhà đất. Các gói vay có ưu đãi vượt trội, lãi suất linh hoạt. Giao động lãi suất của các khoản vay từ 6,095/năm đến 9,09%/ năm, mức lãi hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian bạn có thể thanh toán.

Thời gian thanh toán của VIB dài lên đến 25 năm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đối với những khách không có thu nhập quá cao cũng không hề bị áp lực khi đăng ký khoản vay tại VIB.

Hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực hỗ trợ cho vay mua nhà đất
Hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực hỗ trợ cho vay mua nhà đất

Hạn mức vay tại ngân hàng hỗ trợ bạn đến 80% giá trị của ngôi nhà định mua. Khách hàng hoàn toàn được nhân tiền trước khi thủ tục thế chấp chưa được giải ngân xong. Hồ sơ vay ngân hàng mua nhà của đơn vị khá đơn giả, xét duyệt nhanh chóng.

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng VIB là:

 • Giấy đề nghị vay tiền với mục đích mua nhà.
 • CMND/CCCD của người đứng vay và các giấy tờ quan trọng như sổ hộ khẩu.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân khi bạn chưa lập gia đình.
 • Hợp đồng mua bán nhà công chứng, có định giá của căn nhà định mua.
 • Giấy định mức tài sản bạn thế chấp.
 • Giấy xác minh thu nhập của cá nhân.

Vay ngân hàng mua nhà tại Eximbank

Eximbank là ngân hàng  có nhiều hình thức vay thế chấp cho khách hàng giải quyết việc mua nhà nhanh chóng. Đơn vị có lãi suất các gói vay linh hoạt từ 7,5%/năm đến 9%/năm phụ thuộc vào gói bạn lựa chọn.

Hạn mức hỗ trợ vay lên đến 100% giá trị bạn đem tín chấp
Hạn mức hỗ trợ vay lên đến 100% giá trị bạn đem tín chấp

Thời gian thanh toán các khoản vay lên đến 20 năm. Hạn mức hỗ trợ vay của ngân hàng lên đến 100% giá trị bạn đem tín chấp. Thủ tục hồ sơ cho khách vay đơn giản, được xét duyệt nhanh. Định mức vay tối đa lên đến 70% giá trị tài sản bạn thế chấp.

Quy trình giải ngân của gói vay tiền tại ngân hàng Eximbank:

 • Bước 1:  Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của gói vay và cung cấp cho bên ngân hàng Eximbank.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ và định giá tài sản bạn thế chấp.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ được chấp nhận thì bạn sẽ được giải ngân khoản vay nhanh chóng.
 • Bước 4: Hãy kiểm tra lại hợp đồng vay từ phía ngân hàng soạn cho khoản vay của bạn.
 • Bước 5: Hãy ký tên để nhận khoản tiền được vay phục vụ mục đích mua nhà.

Vay mua nhà tại ngân hàng Bảo Việt

Ngân hàng Bảo Việt  là là đơn vị TMCP có những gói vay mua nhà uuwa đãi dành cho khách hàng. Thời gian vay tối đa trong vòng 240 tháng. Mức vay lên đến 85% tài sản bạn thế chấp. Thời gian xử lý thủ tục vay nhanh chóng, lãi suất thấp hơn nhiều ngân hàng khác.

Đặc biệt ngân hàng Bảo Việt chấp nhận các khoản trả từ người thân của khách hàng. Tài sản thế chấp phải có giá trị như sổ đỏ, xe hơi, giấy tờ có giá trị…

Thời gian vay tối đa trong vòng 240 tháng
Thời gian vay ngân hàng mua nhà tối đa trong vòng 240 tháng

Hồ sơ vay tiền ngân hàng Bảo Việt để mua nhà gồm:

 • Giấy đề nghị vay tiền và phương án trả chuẩn form của ngân hàng
 • Sổ hộ khẩu, CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Hồ sơ chứng minh nguồn tài chính có thể trả nợ của bạn.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay để mua nhà của khách hàng.

Vay vốn mua nhà tại ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng phát triển nông nghiệp có khoản vay uy tín được lựa chọn nhiều. Ưu đãi dành cho khách có nhu cầu mua nhà lớn. Lãi suất tại ngân hàng từ 7%/ năm, Mức tiền vay lên đến 85% giá trị tài sản bạn đem thế chấp.

Thời gian trả có thể kéo dài lên đến 15 năm, hồ sơ được giải ngân nhanh. Lãi suất hỗ trợ khả năng tài chính trả góp của khách hàng.

Mức tiền vay lên đến 85% giá trị tài sản bạn đem thế chấp
Mức tiền vay lên đến 85% giá  trị tài sản bạn đem thế chấp

Quy trình vay ngân hàng mua nhà tại Agribank gồm: 

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gói vay tại ngân hàng.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ thẩm định và định giá mức vay cho khách hàng, dựa vào thông tin trong hồ sơ.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ của bạn đạt thì sẽ nhanh chóng được giải ngân, và được nhân viên tư vấn gói vay được hỗ trợ.
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra tiền sau giải ngân.

Vay tiền mua nhà tại ngân hàng VietinBank 

VietinBank là ngân hàng thương mại cung cấp các gói dịch vụ vay tiền mua nhà đa dạng. Với lãi suất hợp lý và ưu đãi đặc quyền khi khách chọn đơn vị này để vay vốn. Mức lãi suất cạnh tranh cao với các đơn vị khác, năm trong khoảng 8,62 – 9,5%/năm.

Hạn mức cho vay của ngân hàng lên đến 80% giá trị tài sản thế chấp của khách hàng. Tài sản thế chấp phải có giá trị như: sổ đỏ, sổ tiết kiệm, sổ bảo hiểm nhân thọ…Thời hạn thanh toán khoản vay kéo dài trong vòng 20 năm. Khách hàng không bị tạo áp lực về việc thanh toán lãi suất hàng tháng.

Cung cấp các gói dịch vụ vay tiền mua nhà đa dạng
Cung cấp các gói dịch vụ vay tiền mua nhà đa dạng

Điều kiện để được vay ngân hàng mua nhà gồm:

 • Bạn là công dân việt nam có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi quy định của Vietinbank.
 • Có một khoản vốn trước khi đăng ký vay tiền tại ngân hàng.
 • Điều quan trọng để được xét duyệt là bạn không có nợ xấu tại các đơn vị vay tiền.
 • Tài sản giá trị để thế chấp có giá trị.
 • có CMND/CCCD và các giấy tờ quan trọng mà ngân hàng yêu cầu.
 • Thu nhập ổn định, lâu dài đảm bảo thanh toán được khoản vay đúng kỳ hạn.

Nhu cầu vay ngân hàng mua nhà của bạn sẽ được đáp ứng thông qua các tổ chức cho vay uy tín. Với Top 10 ngân hàng cho vay mua nhà đất lãi suất thấp sẽ cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Qua sự hỗ trợ của các đơn vị giúp khách hàng sở hữu ngôi nhà như mơ nhanh chóng.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button