Ngân Hàng

Vay thấu chi tín chấp VPBank: điều kiện, lãi suất

Vay thấu chi tín chấp Vpbank là một hình thức vay vốn đã có mặt từ lâu và khách hàng vẫn lựa chọn nhiều. Theo đó thì khách hàng có thể chi tiêu vượt số tiền thực có trong tài khoản và ngân hàng tạm ứng cho bạn sau đó sẽ tính lãi suất để bạn trả. Cụ thể hơn nội dung của hình thức này thì chúng ta đọc bài viết sau sẽ rõ.

Đôi nét về sản phẩm vay thấu chi tín chấp VPbank

Ngân hàng VPbank triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng. Trong đó có gói vay thấu chi tín chấp VPbank không yêu cầu có tài sản thế chấp hay bảo đảm, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vay thấu chi tức là khách hàng được phép chi tiêu, sử dụng số tiền vượt mức số dư trong tài khoản thanh toán của mình.

Khi khách hàng cần vay thấu chi thì ngân hàng sẽ xem xét để duyệt yêu cầu này, còn tùy thuộc vào uy tín của khách hàng thì mức tiền sẽ khác nhau. Mỗi khi khách hàng chi tiêu vượt mức thì ngân hàng tạm ứng tiền cho bạn và tính lãi suất vay trên số tiền vượt mức chi tiêu đó, thông báo cụ thể công khai.

Hình thức vay thấu chi tín chấp của VPbank

Hạn mức phê duyệt online của sản phẩm vay vốn này do ngân hàng VPbank cung cấp dao động là từ 10 – 100 triệu đồng tùy theo mức lương và thu nhập của khách hàng. Ngân hàng VPbank được đánh giá cho vay thấu chi hiệu quả.

Ưu điểm của vay thấu chi tín chấp tại VPbank:

 • Cho phép khách hàng vay thấu chi tín chấp không cần tài sản đảm bảo với hạn mức lên đến 200 triệu VNĐ
 • Lãi suất cho vay rất ưu đãi so với các ngân hàng khác hiện nay
 • Giải ngân nhanh chóng cho khách hàng sử dụng tiền cần gấp vào tài khoản lương
 • Cho phép rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng cá nhân tại quầy giao dịch VPbank hoặc thấu chi tại cây ATM
 • Không dùng không tính lãi suất cho khách hàng hoặc nếu khách hàng trả lại số tiền đã chi tiêu trước 18h00 ngân hàng sẽ không tính lãi suất
 • Lãi trả hàng tháng đều đặn theo số tiền và ngày sử dụng nguồn vốn thực tế; tiền gốc sẽ thu vào lúc kết thúc hạn mức thấu chi.
 • Khách hàng kiểm tra số dư tài khoản thấu chi bất cứ lúc nào qua internet banking.
 • Miễn phí đăng ký, chuyển khoản và phí thường niên.

Ngân hàng VPbank chắc chắn là nơi lý tưởng cho những người cần vay thấu chi đặt niềm tin.

Điều kiện vay thấu chi tín chấp VPbank

Chắc chắn rằng với kiểu vay nhanh chóng này thì ngân hàng VPbank sẽ đặt ra một số điều kiện vay thấu chi nhất định kiểm tra khách hàng. Bạn nên tìm hiểu trước các điều kiện vay thấu chi Vpbank như sau:

Điều kiện vay thấu chi tín chấp VPbank dễ dàng

 • Thời gian công tác tại đơn vị hiện tại của khách hàng tối thiểu 1 năm (không tính thời gian thử việc).
 • Mức thu nhập của khách hàng hàng tháng tối thiểu: 4.5 triệu/tháng trở lên
 • Hình thức trả lương hàng tháng qua các tài khoản ngân hàng.

Thủ tục vay thấu chi tín chấp tại VPBank

Sau khi nhận thấy bạn đáp ứng được các điều kiện nêu ra ở phần trên thì chuẩn bị các giấy tờ làm bộ hồ sơ vay thấu chi tín chấp ngân hàng VPbank. Sau đây là bộ hồ sơ đầy đủ gồm:

Vay thấu chi tín chấp VPbank tại phòng giao dịch

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng VPbank kiêm phương án trả nợ của khách hàng 
 • Giấy đăng ký mở tài khoản (đối với khách hàng chưa có tài khoản tại ngân hàng VPBank).
 • Bản sao CMND/thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Tài liệu chứng minh vị trí công tác hiện tại đang làm việc
 • Tài liệu chứng minh mức lương và/hoặc thu nhập hàng tháng tại đơn vị đang làm việc
 • Bản sao chứng từ chứng minh thu nhập khác (nếu có).

Lãi suất vay thấu chi tín chấp tại VPbank

Lãi suất vay thấu chi tín chấp ngân hàng Vpbank được nhận xét là tương đối ổn. Thấu chi trên tài khoản thanh toán của mối khách hàng thanh toán mức lãi suất 670đ/1 triệu/ngày trên số tiền thực chi. Khách hàng từ đó tính toán được số tiền mình đã chi tiêu vượt mức để nhẩm ra số tiền mình phải trả lãi cho ngân hàng.

Hoặc bạn kiểm tra số tiền lãi cần phải trả cho ngân hàng VPbank bằng cách sử dụng ứng dụng điện tử thông minh VPbank online. Bạn đăng nhập vào trong hệ thống với tên và mật khẩu của mình, rồi lựa chọn Vay vốn > Truy vấn vay trực tuyến. Toàn bộ thông tin vay thấu chi của bạn sẽ xuất hiện đầy đủ để bạn nắm bắt.

Hướng dẫn cách mở thấu chi tín chấp trên Vpbank online chi tiết

Bước 1: Bạn phải đăng nhập vào hệ thống Ngân hàng trực tuyến Vpbank online

Bước 2: Trang chủ hiển thị lên Promotion popup bạn ấn vào Popup sẽ dẫn đến trang Vay trực tuyến và tự động hiển thị Điều khoản & Điều kiện Vay thấu chi

Bước 3: Bạn có thể mở trang Vay trực tuyến bằng cách nhấn truy cập theo link Vay vốn > Mở khoản vay trực tuyến rồi chọn loại hình thấu chi cần là “Vay thấu chi tín chấp”

Bước 4: Tích vào mục “Tôi đã đọc và hiểu Điều khoản của Thấu chi tín chấp”nhấn Tiếp tục. Hệ thống sẽ hiển thị trang Vay trực tuyến – Chi tiết. Bạn sẽ cấp thông tin về số tiền vay, chọn tài khoản cấp thấu chi, mục đích vay thấu chi và bấm Gửi:

Bước 5: Hệ thống có dòng chữ Xem lại, kèm theo Bản điều kiện giao dịch, bạn nhấn tích chọn đồng ý và nhấn Gửi:

Bước 5: Màn hình máy sẽ hiển thị thông tin hợp đồng cho bạn đọc kỹ và bấm Gửi:

Bước 6: Hệ thống xuất hiện màn hình nhập mã xác thực OTP, bạn nhận đủ vào đó là hoàn tất chu trình. Hệ thống thông báo được các giao dịch đã xong, bạn nhận được tin nhắn SMS và email mở hạn mức thấu chi tín chấp nếu yêu cầu mở được xử lý xong.

Hy vọng thông tin về sản phẩm vay thấu chi tín chấp VPbank giúp bạn có cái nhìn rõ nhất để lựa chọn có nên sử dụng hay không. Ngoài ra ngân hàng VPbank còn nhiều hình thức vay vốn khác nữa như vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo sim điện thoại,…bạn có thể tham khảo tại anvuongvilla.com.vn.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button