Ngân Hàng

Vay thế chấp Cavet xe Agribank 2021: lãi suất, điều kiện và thủ tục

You are viewing this post: Vay thế chấp Cavet xe Agribank 2021: lãi suất, điều kiện và thủ tục

Hình thức vay thế chấp Cavet xe Agribank là gì mà sao được đông đảo người dân có nhu cầu vay vốn quan tâm đến thế. Để giúp khách hàng nắm bắt được hình thức cho vay này để sử dụng thì bài viết sẽ chia sẻ thông tin về lãi suất, điều kiện và thủ tục vay vốn cụ thể.

Tìm hiểu về gói vay thế chấp Cavet xe Agribank

Cavet xe là giấy đăng ký xe, chứng minh quyền sở hữu chủ chủ xe máy với tài sản mình mua hợp pháp. Hình thức vay  thế chấp Cavet xe là việc mà khách hàng sẽ vay tiền từ ngân hàng không cần thế chấp chỉ cần sử dụng giấy tờ xe và vay tiền theo uy tín. Từ khi ra mắt thì gói cho vay này đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người dân.

Khi đó khách hàng sẽ sử dụng phương tiện đi lại của mình làm tài sản đảm bảo cho khoản vay. Khi đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn từ ngân hàng Agribank không cần chứng minh công việc, khả năng thu nhập, tài sản có giá trị lớn như giấy tờ nhà đất đảm bảo. Hồ sơ, thủ tục cực kỳ đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

vay the chap cavet xe agribank
Vay thế chấp Cavet xe của ngân hàng Agribank

Một số ưu điểm của gói vay thế chấp Cavet xe Agribank:

 • Vay tiền mặt từ ngân hàng ngay từ 10 – 70 triệu đồng, trả góp trong thời gian từ 12 tháng đến 3 năm.
 • Không cần thế chấp tài sản lớn có giá trị, người vay chỉ cần sở hữu xe chính chủ có cavet khi giá trị xe trên 15 triệu đồng.
 • Lãi suất vay thế chấp gói này tương đối thấp so với các gói vay vốn khác tại ngân hàng Agribank. 
 • Khách hàng không cần phải thế chấp chiếc xe của mình.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục vay và giải ngân thường diễn ra trong ngày nếu khách hàng đến sớm
 • Gói vay áp dụng cho hầu hết các loại xe được sử dụng trên đường hiện nay như Honda, SYM, Yamaha…, bao gồm cả xe số và xe ga.
 • Hỗ trợ khoản vay cho khách hàng lên tới 70% giá trị xe đang sử dụng.
 • Khách hàng vẫn có thể sử dụng xe đi lại như bình thường, được đảm bảo tài sản.

Điều kiện vay thế chấp Cavet xe tại ngân hàng Agribank

Hình thức vay thế chấp Cavet xe Agribank có nhiều ưu điểm nổi bật và điều kiện vay mà ngân hàng đưa ra cùng đơn giản. Bởi vì thế hiện nay khách hàng cần số tiền gấp không quá lớn có thể áp dụng cách này để vay tiền nhé.

Tuy nhiên, để tránh việc cho vay không có khả năng thu hồi được gốc thì ngân hàng Agribank cũng đã đưa ra các điều kiện nhất định để kiểm tra khách hàng. Cụ thể là các điều kiện vay thế chấp xe máy ngân hàng Agribank như sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam tuổi đời từ 20 tuổi và không quá 65 tuổi, họ có đầy đủ giấy tờ tùy thân theo quy định pháp luật Việt Nam như CMND/ Căn cước công dân.
 • Người vay phải sở hữu tài sản cá nhân là xe cộ đi lại như xe máy, ô tô có giá trị làm đảm bảo cho khoản vay có thể trả sau khi vay.
 • Người vay phải xuất trình đủ các giấy tờ liên quan tới tài sản của mình như giấy tờ mua bán, giấy tờ đăng ký xe chính chủ. Nếu xe từ bên đứng ra bảo lãnh vay tiền thì phải có sự đồng ý của người bảo lãnh trước khi mang ra thế chấp với ngân hàng.
 • Có cavet xe máy chính chủ mình đứng tên
 • Xe máy sử dụng để tín chấp có giá trị từ 15 triệu trở lên, đang còn sử dụng được bình thường, không hỏng hóc. 
 • Xe sử dụng để tín chấp cần được mua với thời gian tối thiểu là 4 tháng, tối đa là 30 tháng.

Xem thêm:

Thủ tục vay thế chấp Cavet xe tại ngân hàng Agribank

Thủ tục tiến hành vay tiền thế chấp Cavet xe mà ngân hàng Agribank cung cấp đơn giản, không hề rườm rà làm khó người dân. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng Agribank.
 • Chứng minh nhân dân và giấy tờ tùy thân quan trọng khác của người vay
 • Bằng lái xe hợp pháp chính chủ
 • Cavet xe chính chủ.

Toàn bộ giấy tờ này khách hàng vui lòng nộp bản sao có công chứng còn hiệu lực gần nhất có thể. Khi mang giấy tờ ra ngân hàng thì cán bộ mang theo hồ sơ gốc để cán bộ kiểm tra đối chiếu tính chính xác của thông tin cá nhân. Cán bộ sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và đánh giá khách quan nhất, trình lên cấp trên để phê duyệt phương án có cho vay hay không.

vay thế chấp xe máy ngân hàng agribank
Hoàn thiện thủ tục vay thế chấp cavet xe

Khi ngân hàng chấp thuận phương án cho khách hàng vay thế chấp Cavet xe Agribank thì sau đó cán bộ tín dụng sẽ giải ngân tiền nhanh chóng cho khách hàng sử dụng. Thường thì khách hàng đi từ sáng hay đầu giờ chiều sẽ được giải ngân luôn trong ngày. Thủ tục không hề rườm rà làm khó khách hàng, cán bộ sẽ làm việc hiệu quả nhất để hỗ trợ người dân cần vốn. 

Lưu ý: Ngoài các giấy tờ nêu trên trong quá trình làm việc, cán bộ ngân hàng có thể yêu cầu người vay cung cấp thêm các loại giấy tờ cần thiết khác. Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn để hoàn thiện khoản vay.

Theo quy định của hệ thống ngân hàng Agribank hiện giờ thì bên ngân hàng sẽ căn cứ giá trị và tình hình thực tế để đưa ra hạn mức vay cho từng đối tượng khác nhau. Hạn mức các khoản vay  thế chấp Cavet xe không cao quá 82% giá trị tài sản dùng đảm bảo để tiến hành vay tiền.

Lãi suất vay thế chấp Cavet xe tại ngân hàng Agribank

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn theo hình thức thế chấp Cavet xe Agribank thì chắc chắn sẽ quan tâm tới lãi suất là bao nhiêu%, tính ra tiền cụ thể bao nhiêu. Về điều này thì bạn có thể an tâm vì ngân hàng Agribank hiện là ngân hàng nhà nước áp dụng mức lãi suất cho vay tương đối thấp so với các ngân hàng khác.

Ngoài ra thì lãi suất khoản vay này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố thực tế như giá trị xe tín chấp và khoản vay mà khách hàng mong muốn. Mức lãi suất sẽ dao động theo từng thời điểm với biến động thị trường khác nhau, để có con số cụ thể thì bạn liên hệ trực tiếp với cán bộ ngân hàng Agribank.

Gói vay thế chấp Cavet xe tại Agribank có lãi suất thấp
Gói vay thế chấp Cavet xe tại Agribank có lãi suất thấp

Mức lãi suất cho vay theo gói như sau:

 • Loại 1: Xe máy có giá trị từ 25 triệu trở lên thì mức lãi suất hàng tháng vào chừng 2.17%/tháng.
 • Loại 2: Xe máy có giá trị từ 15 – 25 triệu đồng thì mức lãi suất hàng tháng vào chừng 3.2%/tháng.

Vay thế chấp Cavet xe Agribank là hình thức cho vay mới mà nhiều người còn chưa biết. Vì thế nên bài viết này của anvuongvilla.com.vn mong rằng cung cấp tới độc giả những thông tin bổ ích nhất để có nhu cầu vay tiền dễ dàng hơn mà không cần phải thế chấp tài sản có giá trị của mình.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button