Ngân Hàng

Vay theo hóa đơn tiền điện Agribank 2021: lãi suất, điều kiện và thủ tục

You are viewing this post: Vay theo hóa đơn tiền điện Agribank 2021: lãi suất, điều kiện và thủ tục

Nhu cầu vay tiền bằng hóa đơn tiền điện của người dân cao, bởi không cần phải có tài sản thế chấp. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng cung cấp gói cho vay này hỗ trợ người dân. Trong số các ngân hàng thì Agribank có gói vay theo hóa đơn tiền điện. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu xem vay theo hóa đơn tiền điện Agribank: lãi suất, điều kiện và thủ tục chi tiết nhé.

Sản phẩm cho vay tín chấp qua hoá đơn tiền điện của Agribank

Ngân hàng Agribank cung cấp gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện sinh hoạt hàng tháng. Gói sản phẩm này ra mắt nhanh chóng được người dân sử dụng vì không cần phải có tài sản có giá trị thế chấp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay theo hình thức này được mà phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Theo thông tin được biết thì gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện cho hóa đơn sử dụng 1 tháng từ 250.000đ trở lên. Hóa đơn tiền điện sử dụng của gia đình hàng tháng càng cao thì khả năng số tiền cho vay từ ngân hàng càng lớn.

vay theo hóa đơn tiền điện agribank
Gói vay theo hóa đơn tiền điện Agribank

Ưu điểm của gói vay theo hóa đơn tiền điện Agribank:

 • Không cần tài sản đảm bảo và người bảo lãnh để vay tiền
 • Hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản, gọn gàng
 • Giá trị khoản vay vốn khá nhiều, tùy vào từng hóa đơn của khách hàng
 • Thời hạn cho vay lên đến 36 tháng tùy nhu cầu khách hàng.
 • Lãi suất vay vốn ưu đãi hấp dẫn.

Điều kiện vay vốn theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là một ngân hàng lớn uy tín hàng đầu ở Việt Nam, có vốn 100% Nhà nước. Các chính sách cho vay từ ngân hàng luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có vốn sử dụng sản xuất, kinh doanh, ổn định cuộc sống. Do đó, điều kiện vay theo hóa đơn tiền điện Agribank cũng hết sức đơn giản. 

 • Người vay là là công dân Việt Nam còn trong độ tuổi từ 22 – 57.
 • Người vay ở thời điểm có nhu cầu không có nợ xấu, các khoản nợ ngoài ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác
 • Hóa đơn tiền điện đứng tên người trong sổ hộ khẩu, vợ hay chồng đều được
 • Ngân hàng chỉ hỗ trợ cho khách hàng có hợp đồng điện sinh hoạt gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục vay theo hóa đơn tiền điện tại Agribank cần những thứ gì?

Được biết rằng thủ tục cho vay tiền theo hóa đơn tiền điện mà ngân hàng Agribank quy định nhìn chung dễ dàng. Hồ sơ sản phẩm gần giống với các gói vay khác, khách hàng cần phải nắm bắt chính xác để chuẩn bị đầy đủ đỡ mất công đi lại nhiều lần. Cụ thể nên hỏi trước cán bộ ngân hàng để được hướng dẫn chi tiết từng khoản.

Giấy tờ vay theo hóa đơn tiền điện Agribank
Giấy tờ vay theo hóa đơn tiền điện Agribank

Các giấy tờ vay theo hóa đơn tiền điện Agribank cần chuẩn bị như sau:

 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân chính chủ người vay tiền
 • Sổ hộ khẩu bản gốc và KT3 (tạm trú) 
 • Ảnh 3×4 cần  4 chiếc mới chụp thời gian gần đây
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Agribank 
 • Hợp đồng hóa đơn điện, biên lai tiền điện mỗi tháng hoặc mã hợp đồng điện trên tờ hóa đơn.

Lưu ý: Khi đi khách hàng nhớ mang theo giấy tờ bản gốc, không sử dụng bản photo nộp cho ngân hàng. Hóa đơn tiền điện phải nhìn rõ số, chữ, thông tin, nếu bị rách thì bạn cung cấp mã khách hàng trên cơ quan điện lực để đối chứng thông tin chuẩn xác thì cán bộ mới làm hồ sơ giải ngân được.

Khi đi vay tiền bằng hóa đơn tiền điện thì địa chỉ trên hóa đơn phải đúng giống với địa chỉ nhà ở hiện tại. Hóa đơn tiền điện ở đây là hóa đơn tiền phí sinh hoạt mà gia đình sử dụng chứ không phải là hóa đơn tiền điện dùng cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Lãi suất vay  theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng Agribank

Lãi suất vay vốn theo hóa đơn tiền điện hiện ngân hàng Agribank đang tính dựa theo 3 mức độ khác nhau. Mỗi một định mức sẽ có con số cụ thể khác nhau: 

 • Đối với hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng gần nhất mà gia đình sử dụng có trị giá trên 1.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể được vay tối đa lên đến 60.000.000 VNĐ trong 36 tháng và lãi suất chỉ 1,66%/tháng. 
 • Đối với hóa đơn điện hãng tháng mà có trị giá từ 600.000 – 1.000.000 VNĐ thì khách hàng có thể được vay tối đa là 30 triệu VNĐ và lãi suất là 2,17%/tháng.
 • Đối với hóa đơn điện hàng tháng có trị giá từ 200.000- 600.000 VNĐ thì khách hàng sẽ được vay tối đa là 15 triệu VNĐ và lãi suất là 2,95%/tháng.

Tổng kết thì có nghĩa số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay theo hóa đơn tiền điện là 60 triệu. Số tiền điện mà gia đình sử dụng hàng tháng càng cao thì ngân hàng Agribank có thể cho vay tiền càng cao.

Lãi suất vay tiền theo hóa đơn tiền điện tại Agribank thấp
Lãi suất vay tiền theo hóa đơn tiền điện tại Agribank thấp

Vậy có nên vay tiền theo hóa đơn tiền điện không?

Theo nhu cầu của mọi người và xu hướng tài chính hiện đại, ngân hàng Agribank đã cung cấp gói cho vay theo hóa đơn tiền điện. Từ đó tạo điều kiện tối đa cho mọi người cần sử dụng vốn có thể vay mà không cần tài sản lớn đảm bảo. 

Thủ tục gói cho vay này đơn giản nhưng bạn cũng phải hiểu rằng gói vay theo hóa đơn tiền điện sẽ có mức lãi suất cao hơn các gói vay khác. Do đó bạn phải chắc chắn có khả năng chi trả nợ cho ngân hàng đúng lịch, sòng phẳng. Nếu trả trước hạn thì theo quy định bạn cũng bị phạt một khoản tiền nhất định.

Gói cho vay theo hóa đơn tiền điện Agribank là một phương thức vay dễ dàng mà hầu như gia đình nào cũng có thể vay được. Tuy nhiên khả năng chi trả thì không phải ai cũng trả hết nợ, mới có chuyện nợ xấu. Do đó, trước khi đi vay ngân hàng thì ai cũng nên xác định trước khả năng trả nợ và thực sự cần thiết hãy vay nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button