Ngân Hàng

Vay theo hóa đơn tiền điện VPBank với lãi suất thấp

Tiền điện sinh hoạt hàng tháng của người dân giữ lại hóa đơn có thể là điều kiện để vay vốn tại ngân hàng. Thực tế ngân hàng VPbank đã cung cấp sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện VPbank với lãi suất ưu đãi. Cụ thể khoản vay này có điều kiện, thủ tục, lãi suất vay như thế nào thì chúng ta cùng theo dõi trong bài viết.

Ưu điểm của gói vay hóa đơn tiền điện VPbank

Vay tiền theo hóa đơn điện là sản phẩm vay vốn do ngân hàng VPbank đưa ra đáp ứng nhu cầu vay vốn theo điều kiện đơn giản hơn mà lại thực tế. Các gia đình sử dụng điện cần phải thanh toán phí, sau đó giữ lại hóa đơn các tháng làm căn cứ để vay vốn tại ngân hàng VPbank.

Tùy vào số tiền phải thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng và uy tín của khách hàng mà hạn mức vay và thời gian vay sẽ khác nhau. Hiện đây đang là giải pháp tài chính cho khách hàng được tạo điều kiện có tiền cho đầu tư, sản xuất, sử dụng chi tiêu trong cuộc sống.

Vay theo hóa đơn tiền điện VPbank không cần thế chấp tài sản

Hình thức vay tiền theo hóa đơn tiền điện mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Không cần phải có tài sản thế chấp, không cần đảm bảo vẫn có thể vay tiền dễ dàng. Có điều người vay tiền thì hóa đơn tiền điện hàng tháng phải đứng tên người đó, không thể sử dụng hóa đơn nhà người khác.

Các ưu điểm của gói vay theo hóa đơn tiền điện VPbank:

 • Thủ tục, giấy tờ đơn giản chỉ cần có hóa đơn tiền điện và không cần phải qua công chứng
 • Thời hạn vay kéo dài có thể lên đến 36 tháng, lãi suất thấp ưu đãi so với các đơn vị tài chính khác
 • Người vay không cần phải thế chấp hay bảo lãnh của bất cứ ai
 • Hạn mức vay cao cho khách hàng xử lý nhu cầu của mình
 • Quá trình phê duyệt chuyên nghiệp, giải ngân tiền vay cho khách hàng nhanh chóng chỉ khoảng 2-3 ngày.

Điều kiện vay theo hóa đơn tiền điện VPbank

Vay theo hóa đơn tiền điện của khách hàng tại VPbank không phải bất cứ ai đều vay được. Giống như tên gọi thì gói này có những đặc điểm riêng liên quan tới tiền điện sử dụng hàng tháng đều đặn và trả đầy đủ không thiếu của cơ quan điện lực tỉnh, thành phố nơi khách hàng đang sinh sống, làm việc.

Điều kiện vay theo hóa đơn tiền điện áp dụng hết sức đơn giản

Theo đó điều kiện vay vốn được ngân hàng VPbank quy định để có thể khoanh vùng khách hàng thực sự có nhu cầu vay vốn và năng lực trả nợ đầy đủ:

 • Người vay đứng tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng đầy đủ, ít nhất hóa đơn trong 3 tháng liên tục vẫn đóng đều đặn
 • Người vay vốn đang là người lao động có nguồn thu nhập ổn định, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ
 • Độ tuổi tối đa được vay vốn không quá 60 tuổi áp dụng nam và nữ
 • Hạn mức cho khoản vay theo hóa đơn tiền điện được duyệt tối đa 50 và tối thiểu 10 triệu đồng, số tiền điện càng cao thì vay được càng nhiều.
 • Về lịch sử tín dụng thì khách hàng đang không trả góp quá 1 tổ chức tín dụng tiền mặt hay điện máy; Không bị nợ xấu hoặc nợ cần chú ý tại tổ chức tín dụng khác.

Hạn mức cho vay theo hóa đơn tiền điện của người dân

Không phải tất cả khách hàng có nhu cầu vay vốn thì số tiền vay đều được duyệt và số tiền như nhau. Ngân hàng VPbank sẽ căn cứ vào thực tế thu nhập của người vay, uy tín, lịch sử tín dụng, hóa đơn tiền điện tiêu thụ hàng tháng là bao nhiêu. Theo đó thì hạn mức cho vay vốn của mỗi khách hàng sẽ khác nhau:

 • Hạn mức vay vốn từ 20 – 50 triệu (Tiền điện >= 1.000.000đ): khách hàng được vay gấp 50 lần giá trị HĐTĐ
 • Hạn mức vay vốn từ 15 – 30 triệu (Tiền điện >= 550.000đ): khách hàng được vay gấp 40 lần giá trị HĐTĐ
 • Hạn mức vay vốn từ 10 –  15 triệu (Tiền điện >= 300.000): khách hàng được vay gấp 40 lần giá trị HĐTĐ

Hồ sơ vay hóa đơn tiền điện VPbank cần những gì?

Việc vay vốn ngân hàng VPbank theo hóa đơn tiền điện phải có giấy tờ cần thiết, là căn cứ để biết rõ thông tin khách hàng cũng như gói vay như thế nào. Sau đây là những giấy tờ ngân hàng cần khách hàng cung cấp:

 • 01 tấm ảnh 3×4 do khách hàng chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
 • CMND/thẻ căn cước công dân photo
 • Hộ khẩu photo nguyên cuốn
 • Hóa đơn tiền điện các tháng gần nhất

Khách hàng vay vốn sẽ hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện này nộp cho ngân hàng. Về giấy tờ có thể hỏi trực tiếp cán bộ tín dụng ngân hàng VPbank sẽ được trả lời cho khách hàng chi tiết. Đồng thời cán bộ sẽ giải thích quy trình, lãi suất, cách đóng tiền lãi hàng tháng.

Lãi suất vay theo hóa đơn tiền điện VPbank

Khách hàng có nhu cầu vay vốn theo hình thức đưa hóa đơn tiền điện cần phải hiểu rõ lãi suất hiện là bao nhiêu. Sau đây là lãi suất mà bạn tham khảo để nắm rõ cân nhắc khi vay: 

Lãi suất vay theo hóa đơn tiền điện Vpbank thấp

 • Hóa đơn tiền điện từ 300.000 – 550.000 VNĐ/tháng,khách hàng vay hạn mức tối đa là 15 triệu đồng và lãi suất cần trả là 2,95%.
 • Hóa đơn tiền điện từ 550.000 – 1.000.000 VNĐ/tháng, khách hàng vay được số tiền vốn tối đa 30 triệu đồng và lãi suất cần trả là 2,17%.
 • Hóa đơn tiền điện trên 1 triệu VNĐ/tháng, khách hàng vay vốn với hạn mức tối đa là 50 triệu đồng và lãi suất cần trả là 1,66%.

Vay theo hóa đơn tiền điện VPbank là hình thức vay tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng linh hoạt tài chính, có tiền để chi tiêu, đầu tư, sản xuất kinh doanh, đóng tiền học,…Lãi suất gói vay này đang được ưu đãi tương đối thấp nên bạn cần sử dụng hãy liên hệ với ngân hàng nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button