Ngân Hàng

#5 app vay tiền chỉ cần CMND và Hộ Khẩu Photo thủ tục đơn giản

You are viewing this post: #5 app vay tiền chỉ cần CMND và Hộ Khẩu Photo thủ tục đơn giản

Khi bạn đang có nhu cầu tài chính và không có chỗ vay thích hợp. Ngay lúc này hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo sẽ được nhiều sự lựa chọn từ người vay. Bạn đang tìm một nơi vay uy tín lãi suất ưu đãi nhất hiện nay. Hãy cùng xem những gợi ý sau để có sự lựa chọn đúng nhất khi đăng ký vay.

Ưu điểm của việc vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và hộ khẩu photo

Vay tiền chỉ cần CMND là hình thức vay tín chấp tại các ngân hàng hay các công ty tài chính. Gói vay này khách hàng không cần chứng minh thu nhập của mình. Ngoài ra cũng không cần đến sự bảo lãnh của bên thứ ba.

Ưu điểm của hình thức này là:

 • Giấy tờ vay đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp CMND và hộ khẩu photo để làm thủ tục vay vốn.
 • Lãi suất vô cùng ưu đãi, linh động.
 • Kỳ hạn vay đa dạng, đem đến sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.
Thời gian vay nhanh chóng, thủ tục vô cùng đơn giản
Thời gian vay nhanh chóng, thủ tục vô cùng đơn giản
 • Vay lãi nhưng hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập và bảo lãnh bên thứ 3.
 • Hạn mức vay không giới hạn, phụ thuộc vào lịch sử uy tín của bạn trong thị trường vay vốn.
 • Hồ sơ được duyệt nhanh, thủ tục đơn giản.
 • Thông tin khách hàng cung cấp được bảo mật tối ưu, không lo để lộ thông tin ra ngoài.

Lãi suất vay tiền chỉ cần CMND và Hộ Khẩu photo

Vay tiền chỉ cần CMNd và hộ khẩu photo là hình thức phổ biến trong thời buổi hiện nay. Lãi suất của các khoản vay thông qua hình thức này sẽ dựa vào thời gian bạn đăng ký vay vốn.

Lãi suất của các khoản vay dựa vào thời gian bạn đăng ký vay vốn
Lãi suất của các khoản vay dựa vào thời gian bạn đăng ký vay vốn

Lãi suất phổ biến hiện nay sẽ giao động từ 0% trở lên. Mức tính lãi tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký, số tiền và thời gian thanh toán đăng ký của bạn. Khách hàng sẽ được ngân hàng hoặc công ty tài chính hỗ trợ cho vay tối đa 25 triệu. 

Điều kiện dành cho khách hàng đăng ký gói vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo 

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo là hình thức hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng tham gia. Để tham gia vay bạn cần phải đáp ứng những điều kiện trong gói vay đưa ra.

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam, có lý lịch trong sạch.
 • Độ tuổi được quy định bởi các đơn vị cho vay,  đa số các đơn vị yêu cầu từ 20-65 tuổi.

 Đáp ứng những điều kiện trong gói vay đưa ra
Đáp ứng những điều kiện trong gói vay đưa ra
 • Phải sinh sống tại nơi mà tổ chức cho vay hỗ trợ.
 • Không có khoản nợ xấu tại bất kỳ địa chỉ vay nào.
 • CMND còn hạn dùng, sổ hộ khẩu photo đủ 16 trang.

5 địa chỉ cho vay tiền chỉ cần CMND và Hộ Khẩu Photo nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ khách hàng vay tín chấp chỉ cần CMND và hộ khẩu photo. Sau đây là ngân hàng/ công ty cho vay uy tín ó thủ tục đơn giản nhất hiện nay.

Công ty tài chính FE Credit

Để tránh trường hợp bạn bị lừa trong lúc khó khăn thì lựa chọn công ty FE để đăng ký vay là rất hợp lý. Sản phẩm chủ lực của đơn vị tài chính là cho vay tín chấp, vay mua tiêu dùng trả góp.

Hình thức vay chỉ cần CMND và hộ khẩu photo tại công ty tín dụng này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Việc không cần thế chấp tài sản khiến đơn vị mở rộng tệp khách hàng có nhu cầu vay vốn hiện nay.

Để tránh trường hợp bạn bị lừa trong lúc khó khăn thì lựa chọn công ty FE
Để tránh trường hợp bạn bị lừa trong lúc khó khăn thì lựa chọn công ty FE 

Hồ sơ của hình thức vay vốn này đơn giản. thời gian thanh toán linh động cho người vay dùng. Mức lãi suất vay của Fe khá thấp chỉ từ 1,4%/năm.  Hình thức cho vay của công ty này rất đa dạng như: vay qua sim của các nhà mạng, đăng ký xe, bảo hiểm nhân thọ…

Vay tiền nhanh tại Tamo

Tamo là app cho vay tiền online uy tín. Sau khi khoản vay được giả ngân bạn sẽ được nhận tiền qua thẻ ATM chính chủ. Hình thức vay online này liên kết với các đối tác tin cậy đem đến sự an toàn cho khách hàng. 

Hạn mức khi vay tối đa là 25 triệu, với lần đầu tiên bạn sẽ được vay trong giới hạn 4 triệu đồng. Lãi suất hiện nay của khá thấp giao động từ 12%-20% một năm. Thời gian thường tối đa trong 30 ngày, có những trường hợp thời gian kéo dài từ 3-6 tháng.

Liên kết với các đối tác tin cậy đem đến sự an toàn cho khách hàng
Liên kết với các đối tác tin cậy đem đến sự an toàn cho khách hàng

Tỉ lệ duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh lên đến 95%. Thủ tục đơn giản, quy trình vay được thực hiện ngay trên chiếc smartphone của khách hàng. Sau khi thanh toán thành công khoản vay đầu tiên thì việc vay lại lần 2 sẽ rất dễ dàng. Hạn mức vay lần sau sẽ cao hơn và lãi suất ưu đãi hơn lần đầu tiên.

Vay tiền tín chấp nhanh tại Money Cat

Money Cat là nơi vay tiền uy tín, hoạt động trực tuyến 24/7. Thủ tục của đơn vị này dành cho bạn rất đơn giản, không yêu cầu thế chấp tài sản. Khách hàng có thể vay trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

Hồ sơ vay không phức tạp
Hồ sơ vay không phức tạp

Hạn mức vay của dịch vụ này từ 500.000- 10 triệu đồng. Lãi suất ưu đãi từ 18,2% trên năm. Đối tượng vay nằm trong độ tuổi từ 22-60 tuổi, là công dân có quốc tịch Việt Nam.  Hồ sơ vay không phức tạp, bạn chỉ cần cung cấp hộ khẩu photo và CMND chính chủ.

App vay tiền Cash 24

App Cash24 là ứng dụng của công ty Cổ phần IDEAL TECH phát triển, để đáp ứng nhu cầu vay tiền. Người vay sẽ đăng ký khoản vay online để được làm thủ tục vay nhanh nhất.

Gói vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu có hạn mực từ 1-15 triệu đồng, tùy thuộc độ uy tin của bạn. Kỳ hạn vay tối đa lên đến 12 tháng, lãi suất hấp dẫn, ưu đãi cho bạn khi vay. Tỷ lệ duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân trong vòng 30 phút tính từ khi bạn hoàn tất hồ sơ gói vay đã lựa chọn.

Hồ sơ duyệt nhanh, giải ngân trong vòng 30 phút
Hồ sơ duyệt nhanh, giải ngân trong vòng 30 phút 

Điều kiện vay đơn giản, khách từ 20- 60 tuổi có lý lịch trong sạch, không mắc nợ xấu của các đơn vị cho vay. Khi đăng ký trên web bắt buộc khách điền đầy đủ thông tin của CMND. Sau đó bạn hãy chụp ảnh chân dung có cầm CMND và scan 2 mặt giấy tờ mà ứng dụng Cash 24 yêu cầu.

App vay tiền không thế chấp Senmo

Senmo là hình thức vay tiền trực tuyến, không cần thế chấp tài sản 24/7. Ứng dụng này được công ty TNHH Gofingo Việt Nam cấp vốn hoạt động trên thị trường vay tiền. Hiện nay công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp nên đã tạo sự uy tín đối với người vay cao.

Vay tiền trực tuyến, không cần thế chấp tài sản 24/7
Vay tiền trực tuyến, không cần thế chấp tài sản 24/7

Hồ sơ vay của gói vay đơn giản, Bạn chỉ cung cấp thông tin cá nhân cho bên cho vay. Sau đó hãy chụp ảnh sắc nét CMND và hộ khẩu khẩu photo trên trang web của Senmo. Hạn mức hỗ trợ khách hàng vay từ 500.000- 10.000.000 triệu. Riêng lần đầu hạn mức vay tối đa là 4 triệu đồng. Lãi suất ưu đãi, với những lần đăng ký vay sau bạn sẽ có cơ hội vay cao với lãi suất thấp. Thời gian giải ngân nhanh, trong 30 phút đầu khi bạn nộp hồ sơ cho Senmo.

Độ tuổi vay của hình thức này từ 21-60 tuổi. Khách hàng là công dân Việt nam có CMND/CCCD bản gốc, sổ hộ khẩu bản sao, công việc ổn định.

Chọn khoản vay phù hợp khả năng thanh toán trả góp.

Sau khi đã tìm được địa chỉ vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo uy tín. Khách hàng cần chọn được gói vay phù hợp với bản thân và khả năng thanh toán gói vay. Cân đối tài chính hàng tháng, tránh trường hợp khoản thanh toán lớn ngoài khả năng của bản thân.

 Khách hàng cần chọn được gói vay phù hợp với bản thân

Tuyệt đối không chọn khoản vay lớn mà hạn thanh toán lại ngắn, sẽ dễ bị trễ hạn, phải nộp phí phát sinh. Chủ động thanh toán trước hạn vài ngày, để hạn chế khả năng bị phát cao.

Trên đây là 5 địa chỉ vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo uy tín nhất hiện nay. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn một đơn vị cho vay tín chấp hoặc vay tiền nhanh trên các web trực tuyến. Từ đó tạo sự an toàn khi vay và có khoản vay tốt phù hợp với mình nhất.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button