Ngân Hàng

Vay tiền chứng minh thư và hộ khẩu của Vietinbank 2021: lãi suất, thủ tục

You are viewing this post: Vay tiền chứng minh thư và hộ khẩu của Vietinbank 2021: lãi suất, thủ tục

Ngân hàng Vietinbank đưa ra nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng. Nhiều ngân hàng cho vay chỉ cần CMND và hộ khẩu thì Vietinbank có cho vay như vậy không? Để giải đáp câu hỏi vay tiền chứng minh thư và hộ khẩu của Vietinbank này thì mời bạn đọc bài viết dưới đây của anvuongvilla.com.vn sẽ có câu trả lời.

Vay tiền chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu là thế nào?

Vay theo chứng minh thư và hộ khẩu là một kiểu vay tiền mà người vay không cần phải có tài sản đảm bảo, không cần phải chứng minh thu nhập của mình hàng tháng. Theo đó thì người vay chỉ cần có CMND và hộ khẩu chính chủ, xác định được nhân thân, gia cảnh là được cho vay.

Vay tiền chứng minh thư và hộ khẩu của Vietinbank
Gói vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu

Hình thức vay này vô cùng đơn giản dường như ai cũng có thể vay tiền được. Trên thị trường có nhiều tổ chức tài chính cho vay theo kiểu này nên người dân có nhu cầu thì vẫn có cơ hội được nhận hồ sơ. Theo khảo sát thì một số ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay tín chấp này có thời hạn cho vay ngắn và giới hạn số tiền vay không quá lớn nhằm tạo điều kiện cho người vay có tiền xoay xở nhưng cũng tránh tới mức thấp nhất rủi ro mất khoản vay mà không đòi lại được.

Vay tiền chứng minh thư và hộ khẩu của Vietinbank có không?

Hiện nay nhu cầu vay tiền của người dân ngày càng cao, nhiều trường hợp muốn không cần phải thế chấp hay có tài sản đảm bảo nên tìm tới tổ chức cho vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu. Thông thường thì các tổ chức tài chính cần điều kiện đơn giản thì lãi suất cao. Do đó, người dân có thắc mắc liệu có thể vay tiền chứng minh thư và hộ khẩu của Vietinbank hay không.

Theo chia sẻ từ cán bộ ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam thì hiện tại ngân hàng chưa có gói vay chỉ cần CMND và hộ khẩu. Mà ngân hàng có cung cấp gói cho vay tín chấp tuy không cần tài sản đảm bảo, thế chấp hay người bảo lãnh nhưng cần chứng minh mục đích sử dụng, có thu nhập ổn định hàng tháng xác minh rõ ràng. 

Vay tiền chứng minh thư và hộ khẩu của Vietinbank
Vietinbank có gói vay tín chấp nhưng cần thêm điều kiện cho vay

Điều này là để đảm bảo khách hàng vay tín chấp theo uy tín có đủ khả năng trả khoản nợ của mình và sử dụng tiền hợp pháp. Như vậy, trong gói vay tín chấp thì luôn cần CMND, hộ khẩu nhưng cũng phải thêm các điều kiện khác nữa thì khách hàng mới được xem xét cho vay tiền.

Một số ngân hàng cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư 

Ngoài Vietinbank thì khách hàng có thể tìm tới các đơn vị tài chính khác có điều kiện vay đơn giản như trên. Trong trường hợp các bạn muốn biết đơn vị ngân hàng nào hiện nay cho vay bằng CMND, hộ khẩu thôi thì theo dõi thông tin bên dưới:

 • Doctor Đồng – Một sản phẩm cho vay tín chấp của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
 • Tamo do công ty TNHH SOFI SOLUTIONS phát triển
 • Money Cat 
 • OnCredit của Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit, 
 • MoneyTap.

Còn nếu khách hàng vẫn muốn vay của ngân hàng Vietinbank thì chuyển qua gói vay tín chấp. Với hình thức vay này thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thêm một vài điều kiện khác nữa. Điều được chính là khoản vay sẽ không cần phải yêu cầu người vay có tài sản đảm bảo, thế chấp. 

Vay tiền chứng minh thư và hộ khẩu của Vietinbank
Một số đơn vị cho vay chỉ cần CMND và hộ khẩu

Gói vay tín chấp của ngân hàng Vietinbank

Điều kiện vay tín chấp

Ngân hàng Vietinbank đưa ra những điều kiện cho vay tín chấp nhất định như sau:

 • Khách hàng vay vốn trong độ tuổi từ 21 – 55 tuổi (với nữ), 21 – 58 tuổi (với nam).
 • Người vay đang đi làm và có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên. Khi vay tín chấp qua lương thì người vay cần chứng minh thu nhập 3 tháng lương gần nhất từ 4,5 triệu trở lên.
 • Có hợp đồng lao động hoặc quyết định lương rõ ràng tối thiểu 12 tháng.
 • Người vay sinh sống và làm việc tại khu vực có Vietinbank hoạt động.
 • Chứng minh mục đích hợp pháp, có nguồn trả nợ khả thi, không có nợ xấu ở bất cứ tổ chức nào.

Ngân hàng Vietinbank đang áp dụng các chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho các cán bộ giáo viên, giảng viên, cán bộ ngành y tế hoặc các cơ quan/đơn vị/doanh nghiệp liên kết hợp tác với VietinBank. Bạn có đủ điều kiện và nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với ngân hàng.

Thủ tục vay tín chấp Vietinbank

Về thủ tục cho vay tín chấp thì ngân hàng Vietinbank cần nhiều hơn là CMND, hộ khẩu. Chi tiết các giấy tờ cần thiết là:

 • Chứng minh thư, hộ khẩu thường trú (hoặc tạm trú) của người vay và vợ/chồng của khách hàng vay (nếu có).
 • Có hợp đồng lao động hoặc quyết định dùng người lao động.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của VietinBank.
 • Thỏa thuận liên kết giữa cơ quan làm việc với VietinBank (nếu không trả lương qua VietinBank).
 • Chứng minh nguồn thu nhập ổn định qua sao kê bảng lương hoặc xác nhận thu nhập.
 • Các giấy tờ khác.

Lãi suất vay tín chấp theo lương tại Vietinbank năm 2021

Bảng lãi suất cho vay tín chấp:

Sản phẩmLãi suất (năm)Vay tối đaThu nhập tối thiểuHình thức vay
Vay tín chấp CBNVTín chấp CBCNV9,6%300 triệu3 triệuVay theo lương
Vay thẻ thấu chi9,6%500 triệu3 triệuVay theo lương

Mức lãi suất này có thể thay đổi theo từng thời điểm biến động thị trường. Vậy nên có nhu cầu thì bạn trực tiếp liên lạc với chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank.

Xem thêm:

Bài viết này đã gửi cho mọi người thông tin về gói vay tiền chứng minh thư và hộ khẩu của Vietinbank hiện chưa có rồi. Bạn cần thì vay qua tín chấp nhé, gói này cũng cực kỳ nhiều ưu đãi và điều kiện đơn giản.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button